Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ cô gái đơn giản với 9 bước cơ bản

Đối với nhiều người yêu thích vẽ, có thể phác thảo khuôn mặt của một cô gái đẹp là mục tiêu.

Tuy nhiên, vẽ khuôn mặt của một cô gái có thể là một trong hững đối tượng khó vẽ nhất do các đặc điểm hình thể phức tạp và phức tạp của nó.
Chính vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn từng bước về cách vẽ cô gái đơn giản và dễ dàng.

Vẽ khuôn mặt cô gái trong 9 bước dễ dàng

Bạn có thể áp dụng các bước này cho dù bạn muốn vẽ một khuôn mặt thực tế hay một khuôn mặt hoạt hình. Mỗi bước đi kèm với các hình ảnh minh họa dễ hiểu đóng vai trò là hướng dẫn trực quan cho bạn khi bạn làm theo hướng dẫn.
Cho dù bạn là người mới học hay chuyên gia vẽ, chúng tôi chắc chắn rằng bạn chắc chắn có thể làm theo các bước này một cách dễ dàng.
Hơn nữa, bạn có thể thêm phong cách của riêng mình và ứng biến trong từng bước. Trộn và kết hợp màu sắc để cá nhân hóa tác phẩm nghệ thuật của bạn và làm cho nó trở nên độc đáo. Hãy thoải mái để trí tưởng tượng của bạn bay bổng và thỏa sức sáng tạo.
Hãy vui vẻ và sử dụng các kỹ năng nghệ thuật của bạn!

Danh mục bài viết

Làm thế nào để Vẽ một khuôn mặt của một cô gái – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Vẽ khuôn mặt cô gái - Bước 1

Bắt đầu từ giữa tờ giấy, vẽ một hình bầu dục để tạo đường viền của khuôn mặt. Bạn có thể vẽ hình dạng của khuôn mặt theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Nếu bạn thích khuôn mặt trông thon gọn hơn, hãy vẽ một hình bầu dục thuôn dài tương đối giống với hình quả trứng lộn ngược để tạo ảo giác khuôn mặt dài hơn.
Ngược lại, nếu bạn muốn khuôn mặt trông bầu bĩnh hơn, hãy nhấn mạnh vào độ tròn của đôi má.

Bước 2 – Vẽ tai

Vẽ khuôn mặt cô gái - Bước 2

Trên cả hai mặt của khuôn mặt, vẽ một đôi tai. Bạn có thể vẽ tai theo cách bạn thích: tròn, nhọn, vuông hoặc bất kỳ hình dạng nào bạn muốn.

Đây là một mẹo hữu ích: Để vẽ hai tai đồng đều, bạn có thể vẽ các đường tham chiếu bao quanh toàn bộ khuôn mặt. Đây sẽ là kim chỉ nam cho bạn về vị trí để vẽ tai.

Bước 3 – Thêm tóc vào khuôn mặt

Vẽ khuôn mặt cô gái - Bước 3

Bây giờ, đã đến lúc thêm tóc vào bản vẽ của bạn. Bạn có thể tạo kiểu tóc dài hay ngắn, dày hay mỏng tùy ý. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể tô điểm nó bằng bất kỳ phụ kiện nào, chẳng hạn như băng đô, kẹp tóc, v.v.

Khi vẽ tóc cho các nhân vật nữ, hãy nhớ rằng các cô gái thường có trán hẹp hơn và ngắn hơn so với các bạn nam. Vì vậy, chân tóc không được quá xa lông mày. Ngoài ra, đừng quên tăng thêm khối lượng cho tóc bằng cách để đủ khoảng trống giữa đầu và tóc.

Bước 4 – Tiếp theo, Vẽ mắt

Vẽ khuôn mặt cô gái - Bước 4

Vẽ hai hình tròn đều cho đôi mắt. Bạn có thể vẽ các đường tham chiếu trên khuôn mặt và sử dụng nó làm hướng dẫn để đảm bảo rằng đôi mắt sẽ được vẽ ở cùng một mức độ.

Trong hình tròn, vẽ hai hình tròn khác bên trong đường viền. Lần này, hãy tô nó bằng bóng mờ để dễ dàng xác định nó là đồng tử của mắt. Khi tô bóng con ngươi, hãy để lại một hình tròn nhỏ không bị che khuất để tạo hiệu ứng ấn tượng cho đôi mắt và làm cho nó trông giống như nó đang lấp lánh.
Không cần phải nói, bạn có thể vẽ mắt theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Có sáu hình dạng mắt khác nhau: hình quả hạnh, hếch, có mũ trùm đầu, một mí, sụp xuống và tròn.
Khi vẽ mắt, hãy luôn nhớ rằng phụ nữ thường có đôi mắt rộng và thoáng hơn nam giới. Cuối cùng, đừng quên thêm một vài sợi lông mi trên mắt

Bước 5 – Sau đó, Vẽ mũi

Vẽ khuôn mặt cô gái - Bước 5

Draw an upside down curved line underneath the eyes, right in between. This will serve as the tip of the nose.

The spot where you draw the nose will determine how long or short the nose will look. If you want the nose to appear short, draw it in close proximity to the eyes. Otherwise, if you want it to look longer, draw it a bit further down.

Step 6 — Put a Bright Smile on the Face

Vẽ khuôn mặt cô gái - Bước 6

Put an expression or emotion to your drawing by adding a wide smile. Underneath the nose, draw an upside down curved line similar to the previous step. This time, however, it should be relatively bigger.

Đừng ngần ngại vẽ miệng của nó theo cách bạn muốn! Bạn cũng có thể mở rộng miệng, gần như thể hiện bức vẽ của bạn đang cười. Để làm điều này, bạn chỉ cần vẽ một đường ngang với một đường cong ở dưới cùng. Khi được vẽ chính xác, nó sẽ trông giống như một chữ cái “D” sang một bên.

Bước 7 – Tiếp theo, Thêm một lông mày

Vẽ mặt cho cô gái - Bước 7

Ngay trên mỗi mắt, vẽ một lông mày hình vòm. Nói chung, con gái có lông mày mỏng và cong hơn so với con trai. Vì vậy, chắc chắn hãy cân nhắc điều đó khi bạn vẽ lông mày.

Đừng ngại thử với hình dạng và độ dày của lông mày tùy thích. Chỉ cần ghi nhớ rằng hình thức của lông mày ảnh hưởng rất nhiều đến biểu hiện trên khuôn mặt của nhân vật của bạn.

Bước 8 – Thêm má hồng cho má

Vẽ khuôn mặt cho cô gái - Bước 8

Khuôn mặt của một cô gái sẽ không hoàn chỉnh nếu không có một chút ửng hồng. Đánh má hồng sẽ làm cho bức vẽ của bạn trông nữ tính hơn và nó cũng sẽ tăng thêm cảm xúc cho khuôn mặt nhân vật của bạn.

Để thêm hiệu ứng ửng hồng tinh tế, bạn chỉ cần vẽ hai hình bầu dục sang hai bên trên hai má. Giữ nó xa hơn một chút từ mũi để làm cho nó trông tự nhiên hơn.
Và bạn đã có nó — một cô gái dễ thương đỏ mặt! Với đôi má ửng hồng, cô ấy trông có vẻ hài lòng hoặc xấu hổ. Ai biết? Dù bằng cách nào, cô ấy trông rất đáng yêu và chúng tôi chắc chắn rằng bức vẽ của bạn trông còn đẹp hơn!

Bước 9 – Thêm chi tiết và hoa văn cho tóc

Vẽ khuôn mặt cho cô gái - Bước 9

Hoàn thiện giao diện bằng cách thêm các vệt trên tóc để thêm kết cấu trên bản vẽ. Vẽ nhiều đường dài theo chiều dài của tóc để tạo ảo giác về các sợi riêng lẻ.

Ở đây, bạn có thể xem bức vẽ khuôn mặt của một cô gái gần hoàn thành! Điều duy nhất nó còn thiếu là một mảng màu để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của bạn!
Cuối cùng, đây là phần thú vị nhất — tô màu cho bức vẽ tuyệt vời của bạn! Đây là phần mà bạn có thể thể hiện năng khiếu nghệ thuật và khả năng pha trộn và kết hợp các màu sắc khác nhau.
Bắt đầu bằng cách tô màu khuôn mặt. Để tạo màu da, trộn các màu đỏ, vàng, nâu và trắng. Tùy thuộc vào nước da bạn đang hướng tới, bạn có thể muốn thêm nhiều màu cụ thể hơn những màu còn lại.
Sau khi tô màu da, bạn có thể chuyển sang tóc và lông mày, phải cùng màu. Bạn tưởng tượng màu tóc nào sẽ đẹp nhất trong bức vẽ của bạn? Có lẽ là một mái tóc nâu hoặc đen đơn giản? Bạn cũng có thể sử dụng các màu sắc rực rỡ hơn như hồng, tím và hơn thế nữa! Tuỳ bạn!
Vui chơi với màu sắc và xem bức vẽ khuôn mặt cô gái của bạn cuối cùng trở nên sống động!

Vẽ mặt cho cô gái - 9 bước

Bản vẽ khuôn mặt cô gái của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích hướng dẫn từng bước này về cách vẽ khuôn mặt của một cô gái. Với hướng dẫn này, bạn có thể vẽ và tô màu khuôn mặt của một cô gái cùng với các đặc điểm phức tạp và các chi tiết phức tạp của nó một cách nhanh chóng.
Và phần thú vị nhất là, bạn có thể tùy chỉnh các thuộc tính vật lý của nó và chơi với nhiều màu sắc tùy thích! Trong khi bạn đang ở đó, tại sao không thử sử dụng các công cụ tô màu khác nhau?
Khi bạn đã hoàn thành kiệt tác của mình, chúng tôi chắc chắn rằng bạn phải cảm thấy rất tự hào về bản thân — như bạn nên thế! Hoàn thành bức vẽ mặt cô gái này chắc chắn là hoàn thành.
Đảm bảo khoe tác phẩm nghệ thuật của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest. Chúng tôi chắc chắn rằng nó trông tuyệt vời!
Chúng tôi không thể chờ đợi để xem bản vẽ khuôn mặt cô gái độc đáo của bạn!

Cách vẽ một người phụ nữ – Hướng dẫn từng bước – Hoàn thành bản vẽ phụ nữ chỉ trong 9 bước đơn giản!

Vì vẻ đẹp không chê vào đâu được của người phụ nữ, cô ấy từ lâu đã trở thành chủ đề chung của nhiều tác phẩm nghệ thuật, và vẽ cũng không ngoại lệ.
Học cách vẽ một người phụ nữsẽ mở ra cánh cửa cho những bức vẽ phức tạp hơn nhiều trong tương lai. Tuy nhiên, vì những nét phức tạp của một người phụ nữ, nên việc vẽ một người phụ nữ có vẻ rất khó khăn.
May mắn thay, chúng tôi đã sắp xếp quy trình từng bước về cách vẽ một người phụ nữ, được tóm tắt trong 9 bước dễ dàng và nhanh chóng.

vẽ phụ nữ trong 9 bước đơn giản

Mỗi hướng dẫn đi kèm với một hình minh họa để làm hướng dẫn trực quan cho bạn khi bạn làm theo từng bước một, giúp quá trình này dễ dàng hơn rất nhiều.
Với hướng dẫn này, bạn có thể ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng vẽ một người phụ nữ thực ra không khó như bạn nghĩ!
Hãy vui vẻ và hãy nhớ — bầu trời là giới hạn cho trí tưởng tượng của bạn!

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để Vẽ một người phụ nữ – Hãy bắt đầu!

Bước 1

người phụ nữ vẽ bước 1

Bắt đầu bằng cách vẽ một hình bầu dục thẳng đứng trên phần giữa trên của tờ giấy của bạn. Điều này phác thảo phần đầu hoặc khuôn mặt của người phụ nữ.

Để đảm bảo rằng người phụ nữ sẽ được vẽ ở trung tâm, bạn có thể tạo các đường tham chiếu bằng cách vẽ một đường dọc và ngang giao nhau trên giấy.
Sử dụng điều này như một hướng dẫn để giúp giữ cho bản vẽ của bạn được căn chỉnh và cân đối. Đường thẳng đứng phía trên đường ngang đánh dấu vị trí bạn nên vẽ hình bầu dục.

Bước 2 – Phác thảo đầu và vai của người phụ nữ

người phụ nữ vẽ bước 2

Vẽ một đường cong ngắn ngay bên dưới đầu của người phụ nữ ở phía bên trái. Sau đó, kéo dài đoạn thẳng bằng cách vẽ một đường ngang hơi xéo đi xa hơn về bên trái.

Sau đó, đưa đường xuống dưới khoảng nửa inch.
Lặp lại bước tương tự để tạo một đường có dạng tương tự ở phía đối diện. Tại thời điểm này, cổ và ngực của người phụ nữ nên được hình thành đầy đủ.

Bước 3 – Tạo trang phục mà người phụ nữ đang mặc

người phụ nữ vẽ bước 3

Ngay bên dưới bên trái của ngực, kẻ một đường thẳng đứng cong vào trong tạo thành eo.

Sau đó, kéo dài đường ra ngoài để tạo cấu trúc cho váy của người phụ nữ.

Bước 4 – Sau đó, vẽ chân trái của người phụ nữ

người phụ nữ vẽ bước 4

Vẽ một hình dạng thuôn dài với phần đáy tròn bên dưới gấu váy.
Điều này tạo thành chân trái của người phụ nữ. Đừng quên kẻ thêm một đường cong trên bàn chân để tạo độ phồng cho giày nhé!

Bước 5 – Bây giờ, hoàn thiện cả hai chân của người phụ nữ

người phụ nữ vẽ bước 5

Lặp lại bước trước ở phía đối diện. Đảm bảo rằng cả hai chân có chiều dài và hình thức tương tự nhau.
Sau khi hoàn thành bước này, cả hai chân, bàn chân và giày của người phụ nữ nên được hoàn thiện.

Bước 6 – Vẽ cánh tay trái và phải của người phụ nữ

người phụ nữ vẽ bước 6

Vẽ một ống tay áo ở cả hai bên của thân trên. Sau đó, vẽ một cánh tay với một bàn tay bên dưới mỗi ống tay áo. Điều này tạo ra cả cánh tay và bàn tay của người phụ nữ.
Đừng quên thêm một đường cong bên dưới cổ của người phụ nữ. Điều này tạo thành viền cổ áo của chiếc váy mà người phụ nữ đang mặc.

Bước 7 – Sau đó, vẽ tóc của người phụ nữ

người phụ nữ vẽ bước 7

Tiếp tục bằng cách xác định đường chân tóc của người phụ nữ. Sau đó, vẽ đỉnh đầu và phần tóc bao quanh khuôn mặt của cô ấy.
Như bạn có thể thấy trong hình minh họa, chúng tôi đã vẽ một kiểu tóc bob ngắn đơn giản. Tuy nhiên, hãy thoải mái vẽ bất kỳ kiểu tóc nào bạn thích, cho dù đó là cắt ngắn kiểu pixie hay tóc xoăn dài.

Bạn thậm chí có thể buộc tóc đuôi ngựa, thắt bím hoặc bất kỳ kiểu tóc nào bạn thích. Tuỳ bạn! Rốt cuộc, đó là tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Bước 8 – Thêm các vệt tóc để tạo kết cấu

người phụ nữ vẽ bước 8

Trên đỉnh đầu của người phụ nữ, vẽ một vài đường cong để thêm kết cấu trên tóc, làm cho tóc trông giống thật hơn.

Hãy lưu ý vẽ các vệt tóc bằng nét vẽ nhẹ nhàng. Đừng dùng bút chì ấn xuống quá mạnh để tránh tạo ra những đường khắc nghiệt không thực tế.

Bước 9 – Hoàn thiện các đặc điểm trên khuôn mặt của người phụ nữ

người phụ nữ vẽ bước 9

Bây giờ, đã đến lúc thêm các đặc điểm bên trong khuôn mặt của người phụ nữ.

Bắt đầu từ trên xuống dưới, tiến hành vẽ hai hình nhọn ngang phía dưới trán để tạo chân mày.
Sau đó, kẻ một hình bầu dục rộng bên dưới mỗi lông mày để tạo mắt.
Trong mắt, vẽ một hình tròn nhỏ với một hình tròn nhỏ hơn bên trong để tạo ra con ngươi và mống mắt tương ứng. Che bóng toàn bộ đồng tử trong khi không che mất mống mắt.
Chuyển sang mũi và môi, kẻ một đường tạo thành hình bán nguyệt để tạo mũi. Sau đó, vẽ một đường cong rộng lên trên để tạo một nụ cười rộng trên khuôn mặt của người phụ nữ.
Đừng quên thêm hình bầu dục nghiêng sang hai bên má để tạo “hiệu ứng ửng hồng” ấn tượng – thật quyến rũ!
Bạn đã có nó — chúng tôi đã vẽ thành công một người phụ nữ xinh đẹp. Bây giờ, cuối cùng đã đến phần mà tất cả chúng ta đang chờ đợi, đó là tô màu cho người phụ nữ!
Đây là phần mà bạn có thể thể hiện năng khiếu nghệ thuật của mình, đặc biệt là khả năng pha trộn và kết hợp màu sắc của bạn.

người phụ nữ vẽ 9 bước

Màu sắc bạn sẽ sử dụng trên bản vẽ của mình là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn! Nhưng đây là một mẹo hữu ích: kết hợp các màu trắng, vàng, xanh lam và đỏ để tạo ra một màu da tùy chỉnh.
Bạn có thể cần thêm nhiều màu cụ thể tùy thuộc vào nước da bạn đang hướng tới.
Lưu ý rằng màu da đạt được tốt nhất khi sử dụng các chất liệu màu có thể pha trộn như màu nước hoặc sơn acrylic.
Hãy vui chơi với màu sắc và xem người phụ nữ cuối cùng bước vào cuộc sống!

Bản vẽ người phụ nữ của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn vẽ phụ nữ từng bước này . Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia vẽ, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể làm theo các bước một cách dễ dàng. Thật là vui phải không?
Hãy nhớ rằng tất cả các hướng dẫn vẽ của chúng tôi đều hoàn toàn miễn phí để bạn sử dụng làm tài liệu học tập nhằm giúp bạn trau dồi thêm kỹ năng vẽ của mình.
Hãy tiếp tục và truy cập danh mục “Cách vẽ” của chúng tôi để xem thêm nhiều hướng dẫn vẽ như thế này. Bạn muốn vẽ gì tiếp theo?
Khi bạn đã hoàn thành việc vẽ và tô màu một người phụ nữ, đừng quên thể hiện tác phẩm nghệ thuật của bạn. Chụp ảnh kiệt tác của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook và Pinterest của chúng tôi.
Đừng ngại, bạn đã làm việc chăm chỉ vì vậy nó chắc chắn trông rất tuyệt!
Chúng tôi rất thích nhìn người phụ nữ xinh đẹp của bạn vẽ!

Cách vẽ một cô gái hoạt hình – Hướng dẫn từng bước – Vẽ Phim Hoạt Hình Cô Gái Chỉ Trong 9 Bước Dễ Dàng!

Có một số lượng phim hoạt hình dường như không giới hạn để mọi người thưởng thức. Có những phim hoạt hình dành cho trẻ mới biết đi và những phim khác mà những người ở độ tuổi 90 cũng có thể thưởng thức.
Chắc chắn có một cái gì đó cho tất cả mọi người với loại hình nghệ thuật này!
Bởi vì phim hoạt hình rất phổ biếntrong mọi lứa tuổi, nhiều người đã tự hỏi làm thế nào họ có thể học cách vẽ một cô gái hoạt hình, chỉ để thấy mình bị lạc.
Tin tốt là hướng dẫn cách vẽ một cô gái hoạt hình này sẽ cho bạn thấy điều đó có thể dễ dàng như thế nào khi bạn biết phải làm gì! Hãy nhớ đọc qua hướng dẫn này để biết cách bạn có thể tự làm.

cách vẽ cô gái hoạt hình trong 9 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một cô gái hoạt hình – Hãy bắt đầu!

Bước 1

cô gái vẽ hoạt hình bước 1

Chúng tôi sẽ bắt đầu hướng dẫn này về cách vẽ một cô gái hoạt hình bằng cách bắt đầu với mái tóc.

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, trên đầu của kiểu tóc sẽ có hai đường cong có một khoảng cách nhỏ giữa chúng.
Sau đó, bên dưới những đường này sẽ có thêm hai đường cong hướng lên tâm.
Chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều thứ khác để hoàn thành kiểu tóc này trong vài bước tiếp theo, vì vậy khi bạn đã có nó giống như hình ảnh tham khảo của chúng tôi thì chúng tôi đã sẵn sàng để tiếp tục!

Bước 2 – Tiếp theo, kết thúc phần đầu

cô gái vẽ hoạt hình bước 2

Đối với phần này của bức vẽ cô gái hoạt hình của bạn, chúng tôi sẽ hoàn thành phác thảo đầu. Đầu tiên, vẽ đôi tai vào những khoảng trống nhỏ còn lại giữa các đường trên và dưới.

Sau đó, sử dụng một đường cong để nối thành một chiếc cằm tròn bên dưới chúng. Cuối cùng, bạn vẽ hình bông hoa nhỏ vào khoảng trống mà bạn đã kẻ ở hai đường trên cùng.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ một chiếc váy cho bức vẽ cô gái hoạt hình của bạn

cô gái vẽ hoạt hình bước 3

Bây giờ chúng ta sẽ để lại phần đầu khi chúng ta vẽ một chiếc váy trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một cô gái hoạt hình.

Đầu tiên, vẽ một cái cổ nhỏ, ngồi xổm giữa đầu như bạn có thể thấy trong hình tham khảo của chúng tôi.
Sau đó, kéo dài vai váy từ dưới đầu xuống, rồi dùng hai đường thẳng đi xuống từ đó. Cuối cùng, nối chúng với một đường cong nhẹ ở phía dưới để kết thúc bước này.

Bước 4 – Vẽ thêm một số chi tiết cho trang phục

cô gái vẽ hoạt hình bước 4

 

Bước vẽ cô gái hoạt hình này của bạn sẽ khá đơn giản! Chúng tôi sẽ vẽ một số chi tiết đường nét trên chiếc váy mà cô ấy đang mặc cho bước này.
Đầu tiên, bạn có thể vẽ một chiếc cổ áo dày dưới cổ của cô ấy, và sau đó kết thúc bằng hai đường mảnh gần nhau trên phần giữa của chiếc váy của cô ấy.

Bước 5 – Vẽ một số cánh tay cho cô gái hoạt hình của bạn

cô gái vẽ hoạt hình bước 5

Chúng tôi sẽ vẽ một số cánh tay trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một cô gái hoạt hình.

Chúng sẽ bắt đầu ở góc của vai của chiếc váy và sau đó kéo dài xuống ngang bằng với phần dưới của chiếc váy.
Như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo, chúng tôi đã sử dụng một thiết kế đẹp, đơn giản cho cánh tay khá hiệu quả!

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ một số chân

cô gái vẽ hoạt hình bước 6

Vẽ tay là một chuyện, nhưng vẽ cô gái hoạt hình của bạn cũng cần có đôi chân! May mắn thay, chúng cũng sẽ khá đơn giản để vẽ.

Chúng sẽ khá gần nhau đi ra từ phần dưới của chiếc váy và kết thúc bằng một số đôi giày nhỏ.

Bước 7 – Vẽ tóc đuôi ngựa cho cô gái hoạt hình của bạn

cô gái vẽ hoạt hình bước 7

Bước 7 của hướng dẫn cách vẽ một cô gái hoạt hình sẽ là một bước đơn giản khác! Đối với bước này, chúng tôi sẽ vẽ một số kiểu tóc đuôi ngựa cho cô gái hoạt hình của bạn.

Chúng sẽ có những vòng tròn nhỏ ở gốc tóc đuôi ngựa kết nối với khuôn mặt ngay dưới tai của cô ấy. Thật dễ dàng như vậy, và bây giờ chúng ta đã sẵn sàng để tiếp tục!

Bước 8 – Hoàn thiện các chi tiết trên khuôn mặt

cô gái vẽ hoạt hình bước 8

Bức vẽ cô gái hoạt hình của bạn cần một khuôn mặt trước khi chuyển sang bước cuối cùng, vì vậy chúng ta hãy quan tâm đến điều đó ngay bây giờ!

Đôi mắt của cô ấy sẽ có một tròng đen to và tròn với một số đường cong xung quanh để giúp họ có nhiều biểu cảm hơn. Sau đó, mũi và miệng cười của cô ấy có thể được vẽ bằng một số đường cong, nhỏ, đơn giản.
Cuối cùng, khi đã hài lòng với vẻ ngoài của khuôn mặt, bạn có thể thêm một số chi tiết đường nét cho mái tóc và kiểu tóc đuôi ngựa của cô ấy để hoàn thiện nó. Trước khi tiếp tục, bạn có thể vẽ một hình nền đẹp hoặc một số phụ kiện cho cô ấy!

Bước 9 – Bây giờ hoàn thành bản vẽ của bạn với màu sắc

cô gái vẽ hoạt hình bước 9

Không có gì mang lại một bức tranh sống động bằng một số màu sắc đẹp, vì vậy hãy thêm một số màu trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một cô gái hoạt hình của chúng tôi.

Chúng tôi đã chỉ cho bạn cách chúng tôi giải thích bản vẽ này bằng màu sắc của chúng tôi, vì vậy bây giờ bạn tùy thuộc vào việc chỉ cho chúng tôi cách bạn sẽ làm như thế nào!
Khi nói đến tô màu, không có câu trả lời sai hoặc cách làm không chính xác. Bạn nên sử dụng bất kỳ màu nào mà bạn yêu thích và cảm thấy phù hợp với nhân vật này!
Khi bạn biết cách phối màu mà bạn muốn sử dụng, bạn sẽ sử dụng những công cụ và phương tiện nghệ thuật thú vị nào để hoàn thành bản vẽ này?

Bản vẽ cô gái hoạt hình của bạn đã hoàn thành!

Hãy tự vỗ về mình vì bạn đã xem đến phần cuối của hướng dẫn cách vẽ một cô gái hoạt hình này! Bạn nên tự hào về bức vẽ đáng kinh ngạc mà bạn có trước mặt bạn bây giờ.
Chúng tôi thực sự hy vọng rằng bạn có rất nhiều niềm vui với hướng dẫn này và bạn phát hiện ra rằng việc học cách vẽ một cô gái hoạt hình dễ dàng hơn bạn mong đợi.
Bây giờ bạn có thể vẽ nhân vật này rất tốt, có lẽ bạn có thể tạo một số biến thể bằng cách thay đổi vị trí, nét mặt hoặc màu sắc của cô ấy.
Không có giới hạn về số lượng bạn có thể cá nhân hóa hình ảnh của mình, vì vậy hãy để trí tưởng tượng của bạn thỏa sức sáng tạo!
Có rất nhiều niềm vui vẽ trong cửa hàng dành cho bạn trên trang web của chúng tôi, vì vậy hãy nhớ đăng ký để biết thêm các hướng dẫn tuyệt vời!
Chúng tôi có nhiều thứ để bạn thưởng thức và chúng tôi sẽ tải lên nhiều hơn mọi lúc, vì vậy hãy nhớ truy cập thường xuyên!
Chúng tôi rất thích nhìn thấy bức vẽ cô gái hoạt hình đã hoàn thành của bạn khi bạn hoàn thành nó, vì vậy hãy nhớ chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức!

cách vẽ một cô gái hoạt hình trong 9 bước đơn giản

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *