Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ con lạc đà đơn giản với 9 bước cơ bản

Lạc đà là loài động vật có chân chẵn thường được nhìn thấy khi đi lang thang trên các sa mạc. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, bướu của lạc đà không giữ nước nhưng nó thực sự tích trữ chất béo.

Đây là lý do tại sao lạc đà có thể bỏ ăn trong thời gian dài.
Chúng tôi hiếm khi nhìn thấy một con lạc đà trong đời thực vì chúng sống ở những nơi nóng và khô, vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách vẽ con lạc đà đơn giản với 9 bước cơ bản để bạn có thể dễ dàng thực hiện.

vẽ lạc đà trong 9 bước đơn giản

Chúng tôi đã tạo ra từng bước về cách vẽ một con lạc đà, được tóm tắt trong 9 bước nhanh chóng và dễ dàng.
Hơn nữa, mỗi hướng dẫn đi kèm với một hình minh họa để làm hướng dẫn trực quan cho bạn khi bạn làm theo từng bước một.
Chúc bạn vui vẻ khi vẽ một con lạc đà tuyệt vời!

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để Vẽ một con lạc đà – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ lạc đà bước 1

Bắt đầu bằng cách vẽ một hình bầu dục sang ngang bất thường ở mặt trên bên trái của tờ giấy. Hình bầu dục phải có cạnh bên phải lớn hơn so với mặt trái của nó.

Điều này tạo thành đường viền của đầu lạc đà. Đừng quên vẽ một đường cong chồng lên phần dưới cùng bên trái của phác thảo để tạo thành miệng của con lạc đà.
Để đảm bảo rằng con lạc đà sẽ được vẽ ở trung tâm, bạn có thể tạo các đường tham chiếu bằng cách vẽ một đường ngang và dọc giao nhau trên giấy của bạn.
Những hướng dẫn này sẽ chia giấy của bạn thành bốn khoảng trống hình chữ nhật. Khoảng trống ở góc trên bên trái của tờ giấy đánh dấu vị trí bạn nên vẽ đường viền của đầu lạc đà.

Bước 2 – Phác thảo phần đầu và phần lưng của lạc đà

vẽ lạc đà bước 2

Vẽ một hình cong dài và hẹp bên dưới đầu để tạo thành cổ dài của lạc đà.

Sau đó, vẽ hình dạng của cơ thể với một vết sưng to ở đầu — một trong những đặc điểm ngoại hình khác biệt nhất của lạc đà!
Hãy nhớ, sử dụng các nét vẽ nhẹ khi vẽ đường viền của đầu và thân lạc đà. Tránh dùng bút chì ấn xuống quá mạnh để sau này bạn có thể dễ dàng xóa một số phần của đường viền mà bạn có thể không cần nữa.

Bước 3 – Thêm phần bướu trên cơ thể của lạc đà

vẽ lạc đà bước 3

Thêm một bó cỏ khô hoặc cỏ trên vết sưng trên cơ thể lạc đà. Điều này giúp mọi người có thể cưỡi trên lưng lạc đà dễ dàng hơn mà không bị thương.

Lớp cỏ khô nằm trên bướu của lạc đà có thể được hình thành bằng cách vẽ nhiều hình nhọn. Các hình dạng nhọn nên được xếp thành cụm cạnh nhau tạo thành hình bầu dục nghiêng.

Bước 4 – Tiếp theo, Vẽ chân phải của lạc đà

vẽ lạc đà bước 4

Vẽ hai chân có móng guốc ở phía bên phải của cơ thể lạc đà. Điều này tạo thành cả chân trước bên phải và chân sau bên phải của lạc đà.

Đảm bảo thêm một vết sưng ở giữa mỗi chân. Điều này mô phỏng cấu trúc chân xương của lạc đà, do đó làm cho bản vẽ của bạn trông giống thực!
Sau khi vẽ chân phải của lạc đà, đừng quên xóa bất kỳ đường nào khỏi đường viền chồng chéo bên trong chân. Điều này giúp bản vẽ của bạn tinh tế hơn, và quan trọng nhất là gọn gàng, ngăn nắp!

Bước 5 – Hoàn thành tất cả bốn chân của lạc đà

vẽ lạc đà bước 5

Lặp lại bước trước ở phía đối diện của cơ thể lạc đà. Điều này tạo ra chân trước và chân sau bên trái của lạc đà, do đó hoàn thành bốn chân của nó!

Vì lạc đà hướng về phía bên trái nên chân trái của nó chỉ có thể nhìn thấy một phần, như trong hình minh họa ở trên.

Bước 6 – Sau đó, vẽ cặp tai của lạc đà

vẽ lạc đà bước 6

Vẽ một hình bầu dục với các đầu hơi nhọn ở mỗi bên đầu của con lạc đà. Điều này tạo ra cặp tai của lạc đà.

Lạc đà thường có đôi tai ngắn và dựng đứng, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi vẽ tai. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng xóa một số phần của đường viền đầu chồng lên tai!

Bước 7 – Sau đó, thêm đuôi của lạc đà

vẽ lạc đà bước 7

Vẽ một hình đường thẳng dài và hẹp với một búi lông ở cuối nối trực tiếp với lưng dưới của lạc đà. Điều này tạo thành đuôi của lạc đà.

Đuôi có thể được hình thành chỉ bằng cách vẽ hai đường thẳng song song trong khi búi lông dễ dàng như vẽ một hình giọt nước lộn ngược. Đừng quên thêm những đường nét mảnh trên phần đầu nhọn của búi lông để thêm kết cấu nhé!

Bước 8 – Thêm chi tiết trên khuôn mặt của lạc đà

vẽ lạc đà bước 8

Vẽ một hình bầu dục đứng lớn trên khuôn mặt của con lạc đà gần tai của nó. Điều này tạo thành đường viền của mắt lạc đà.

Sau đó, vẽ một hình dạng đường cong hướng lên với một đường thẳng đứng ngắn hơi cong ở phía dưới. Điều này tạo ra mũi của lạc đà ngay trên miệng của nó.

Bước 9 – Bây giờ, vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt của lạc đà

vẽ lạc đà bước 9

Hoàn thiện giao diện bằng cách vẽ mắt và tai trong của lạc đà!

Tiến hành bằng cách vẽ một hình bầu dục nhỏ trong đường viền của đôi mắt mà chúng ta đã vẽ ở bước trước. Sau đó, vẽ một hình tròn nhỏ hơn bên trong hình bầu dục.
Che bóng toàn bộ hình bầu dục trong khi để lại hình tròn nhỏ không bị che khuất. Điều này tạo ra hiệu ứng “đôi mắt lấp lánh” ấn tượng.
Đối với tai trong, chỉ cần vẽ một hình bên trong tai theo đường viền của nó. Và bạn có nó rồi đấy!
Bây giờ chúng ta đã vẽ thành công một con lạc đà, đã đến phần thú vị nhất. Cuối cùng, chúng ta sẽ tô màu cho lạc đà!
Lạc đà chủ yếu có bộ lông màu nâu nhạt với một chút màu xám. Bạn có thể chọn tô màu cho lạc đà bằng màu gốc của nó hoặc sử dụng màu khác! Chúng tôi khuyên bạn nên làm điều sau để bạn có thể tùy chỉnh tác phẩm nghệ thuật của mình.
Bạn cũng có thể sử dụng nhiều màu để tạo ra một con lạc đà nhiều màu. Màu sắc bạn sẽ sử dụng là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn! Hãy vui chơi với màu sắc!

vẽ lạc đà 9 bước

Bản vẽ lạc đà của bạn đã hoàn thành!

Hy vọng rằng bạn thích hướng dẫn vẽ lạc đà từng bước này. Bạn muốn vẽ con vật gì tiếp theo?
Hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo ra một hướng dẫn vẽ cho nó. Hãy xem danh mục “Cách vẽ” của chúng tôi để khám phá thêm nhiều hướng dẫn vẽ thú vị như thế này!
Ngay sau khi bạn hoàn thành việc vẽ và tô màu một chú lạc đà, đừng quên thể hiện kiệt tác của bạn!
Chụp ảnh tác phẩm nghệ thuật của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest. Trong khi bạn đang ở đó, chúng tôi hy vọng bạn cũng dành thời gian để thích trang Facebook của chúng tôi!
Chúng tôi không thể chờ đợi để xem bản vẽ lạc đà đáng kinh ngạc của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *