Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ godzilla đơn giản với 8 bước cơ bản

Quái vật đã là một yếu tố chính của điện ảnh kể từ khi phương tiện này được tạo ra. Đôi điều về những sinh vật to lớn, đáng sợ đã làm say lòng khán giả qua nhiều thế hệ.

Một vài trong số những con thú này đã trở thành những nhân vật mang tính biểu tượng, dễ nhận biết. Một trong số này chắc chắn là con thằn lằn quái dị: Godzilla .
Từ lần xuất hiện đầu tiên của con quái vật này trong một bộ phim Nhật Bản vào năm 1954, Godzilla đã xuất hiện trên vô số phương tiện truyền thông và thu hút được rất nhiều người hâm mộ.
Nhiều người trong số những người hâm mộ này muốn thể hiện tình yêu của họ với con quái vật này, và họ có thể tự hỏi làm thế nào họ có thể học cách vẽ Godzilla.
Dưới đây là thông tin chi tiết về cách vẽ Godzilla chỉ với 8 bước đơn giản để có thể tham khảo!
cách vẽ Godzilla trong 8 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Cách vẽ Godzilla – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Bản vẽ Godzilla bước 1

Để bắt đầu hướng dẫn này về cách vẽ Godzilla, chúng ta sẽ bắt đầu với một đường sẽ tạo thành phần sau và phần đầu của đuôi cho Godzilla.

Đường này sẽ có một số đường cong khi nó nghiêng một góc ngang nhẹ. Cũng sẽ có một chút đầu nhọn gần cuối đường kẻ ở phía dưới cho đầu đuôi của mình.
Hình ảnh tham chiếu sẽ cho bạn thấy nó sẽ trông như thế nào và khi bạn hài lòng với nó, chúng tôi đã sẵn sàng cho bước tiếp theo!

Bước 2 – Tiếp theo, bắt đầu vẽ các tấm cột sống

Bản vẽ Godzilla bước 2

Godzilla có một số mảng đặc biệt nhô ra trên lưng, giống như đĩa của một con stegosaurus.

Chúng tôi sẽ vẽ một số cho bản vẽ Godzilla của bạn trong bước tiếp theo này. Các tấm này được tạo ra với một số đường răng cưa, và các tấm có kích thước và hình dạng khá bất thường khi chúng đi xuống.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ một khuôn mặt cho Godzilla

Bản vẽ Godzilla bước 3

Trong hầu hết các lần xuất hiện mà Godzilla đã xuất hiện, anh ấy đều có khuôn mặt thấp lùn. Chúng tôi sẽ thêm khuôn mặt đó vào bước này của hướng dẫn cách vẽ Godzilla!

Đầu sẽ lệch khỏi đường mà bạn đã vẽ cho lưng anh ấy. Mắt và miệng của anh ấy ở cuối khuôn mặt dài, và đôi mắt của anh ấy cũng khá nhỏ.
Bạn có thể theo dõi hình ảnh tham khảo để xem khuôn mặt nên như thế nào.

Bước 4 – Tiếp theo, một cánh tay và một số cơ thể

Bản vẽ Godzilla bước 4

Đối với phần này của bản vẽ Godzilla của bạn, chúng tôi sẽ thêm cánh tay đầu tiên của anh ấy. Cánh tay của Godzilla dài và dày, vì vậy chúng ta sẽ đại diện cho điều đó trong hình ảnh này.

Nó sẽ được uốn cong một chút, và sẽ có một số điểm sắc nhọn ở cuối cho móng vuốt của nó. Khi bạn đã vẽ cánh tay đó, bạn có thể sử dụng một đường cong, hơi răng cưa cho bụng của anh ấy.
Cuối cùng, thêm một đường cong từ gốc đuôi để tạo cho chú cái đuôi to và dày.

Bước 5 – Bây giờ, vẽ một trong những chân của anh ấy

Bản vẽ Godzilla bước 5

Godzilla có đôi chân dài và mạnh mẽ để phù hợp với cánh tay của mình, vì vậy chúng tôi sẽ vẽ cái đầu tiên trong bước này của hướng dẫn cách vẽ Godzilla.

Chân thậm chí còn dày hơn cả cánh tay của anh ấy, và cũng sẽ có một số móng tay sắc nhọn ở phần cuối của nó.
Cuối cùng, khi bạn đã vẽ chiếc chân đó, bạn có thể thêm một đường bên trong đuôi của nó để tạo mặt dưới của nó.

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ cánh tay và chân còn lại

Bản vẽ Godzilla bước 6

Bạn đã vẽ một cánh tay và một chân cho bản vẽ Godzilla của mình, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi thêm nhiều hơn nữa trong bước tiếp theo này!

Đầu tiên, vẽ một cánh tay khác ra từ cạnh của Godzilla như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham chiếu. Bàn tay của cánh tay này sẽ ở một góc hơi khác với cánh tay kia.
Tiếp theo, vẽ chân còn lại ra khỏi cơ thể.

Bước 7 – Vẽ các chi tiết cuối cùng cho Godzilla

Bản vẽ Godzilla bước 7

Trong bước thứ bảy này của hướng dẫn cách vẽ Godzilla, chúng ta sẽ thêm một số chi tiết cuối cùng trước khi chuyển sang bước cuối cùng.

Bạn có thể thêm một số đường nhỏ trên khắp cơ thể của anh ấy để tạo ra một cái nhìn có vảy và kết cấu cho Godzilla. Sau đó, bạn có thể vẽ một số đường ở các khớp của anh ấy để tạo ra một số nếp gấp trên da của anh ấy.
Đó là những chi tiết mà chúng tôi đã chọn, nhưng bạn có thể nghĩ đến những chi tiết bổ sung nào? Có lẽ bạn có thể vẽ một thành phố bên dưới anh ta và có một số trực thăng bay xung quanh anh ta để có một cảnh hành động!

Bước 8 – Bây giờ hoàn thành Godzilla với một số màu

Bản vẽ Godzilla bước 8

Đối với phần cuối cùng của bức vẽ Godzilla của bạn, bạn thực sự có thể làm cho anh ta trở nên sống động với một số màu sắc đáng kinh ngạc.

Đây là bước mà bạn nên để mình tự do sáng tạo và táo bạo với màu sắc của mình như bạn muốn! Đây là bản vẽ của bạn, vì vậy bạn nên làm cho nó giống hệt như bạn muốn.
Godzilla đã xuất hiện nhiều lần khác nhau trong nhiều lần lặp lại trong suốt nhiều năm, vì vậy đây là cơ hội để bạn tạo ra cách giải thích của riêng mình về con quái vật nổi tiếng.
Khi bạn biết mình muốn sử dụng màu nào, bạn có thể vui chơi với các phương tiện nghệ thuật mà bạn chọn!
Bạn sẽ chọn phương tiện có cường độ cao như acrylic và bút dạ màu hay giữ cho nó tinh tế hơn với màu nước và bút chì màu? Không có lựa chọn nào sai cả, vì vậy chúng tôi rất nóng lòng để xem bạn quyết định chọn gì!

Bản vẽ Godzilla của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng rằng bạn có nhiều niềm vui khi tạo ra biểu tượng phim quái vật này như chúng tôi đã làm trong khi chúng tôi thực hiện hướng dẫn cách vẽ Godzilla này!
Đây là một trong những hình ảnh chi tiết hơn mà chúng tôi đã giới thiệu trong các hướng dẫn của mình, vì vậy chúng tôi hy vọng bạn thấy hữu ích và vui vẻ khi làm việc qua!
Ngay cả khi một bức tranh phức tạp hơn một chút, nó có thể trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn có một số bước sau đây!
Giờ đây, bạn có thể biến bản vẽ Godzilla đáng kinh ngạc của mình trở nên sống động với màu sắc và các chi tiết bổ sung.
Đây chắc chắn sẽ là một hình ảnh rất phù hợp với một nền tuyệt vời, vì vậy hãy để sự sáng tạo của bạn tự do!
Hãy nhớ đăng ký vào trang web của chúng tôi bất cứ khi nào bạn có thể!
Chúng tôi thường xuyên tải lên các hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời hơn, chẳng hạn như hướng dẫn này cho bạn, vì vậy, đăng ký thường xuyên là cách tốt nhất để không bao giờ bỏ lỡ!
Chúng tôi cũng muốn kỷ niệm di sản của Godzilla với bản vẽ Godzilla tuyệt vời của bạn, vì vậy hãy nhớ chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi khi nó hoàn thành!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *