Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ ông già noel đơn giản đẹp với 9 bước cơ bản

Ông già Noel là một nhân vật huyền thoại được cho là đã bí mật đến thăm các ngôi nhà vào dịp Giáng sinh để để lại những món quà cho trẻ em. Người ta tin rằng ông đã lái chiếc xe trượt tuyết do những chú tuần lộc Giáng sinh trên khắp thế giới điều khiển.

Sự nổi tiếng cực độ của ông già Noel đã kích thích nhu cầu rất lớn về hướng dẫn vẽ ông già Noel. Nhằm đáp ứng nhu cấu đó, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách vẽ ông già Noel trong 9 bước cơ bản để các bạn có thể làm theo.

Vẽ ông già Noel - Bước 1

Bạn có thể áp dụng các bước này cho dù bạn muốn vẽ ông già Noel trông giống như thực tế hay hoạt hình. Mỗi bước đi kèm với các hình ảnh minh họa dễ hiểu đóng vai trò là hướng dẫn trực quan cho bạn khi bạn làm theo hướng dẫn.
Cho dù bạn là người mới hay chuyên gia vẽ, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể làm theo các bước sau một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể thêm phong cách của riêng mình và ứng biến trong từng bước.
Thoải mái trộn và kết hợp màu sắc để tùy chỉnh tác phẩm nghệ thuật của bạn và làm cho nó trở nên độc đáo. Hãy để trí tưởng tượng bay bổng và thỏa sức sáng tạo của bạn. Hãy vui vẻ và sử dụng các kỹ năng nghệ thuật của bạn!

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

How to Draw Santa Claus – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Vẽ ông già Noel - Bước 1

Vẽ một vòng tròn hoàn hảo ở giữa phần trên của tờ giấy của bạn.

Nếu bạn không thể có được một vòng tròn hoàn hảo, không cần phải lo lắng! Bạn luôn có thể sử dụng compa, một công cụ vẽ giúp bạn vẽ một vòng tròn hoàn hảo một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Để đảm bảo rằng đường viền sẽ được đặt chính xác ở giữa, hãy vẽ một đường ngang và một đường dọc trên giấy để tạo các đường tham chiếu. Đường thẳng đứng phía trên đường ngang là nơi bạn nên vẽ hình tròn.

Bước 2 – Vẽ tai của ông già Noel

Vẽ ông già Noel - Bước 2

Vẽ một nửa hình tròn ở mỗi bên của đường viền của khuôn mặt. Điều này phác thảo đôi tai của ông già Noel.

Đảm bảo rằng các tai giống hệt nhau và được vẽ trong cùng một mức độ. Để đảm bảo tai được thẳng hàng, bạn cũng có thể sử dụng các đường tham chiếu trên khuôn mặt.

Bước 3 – Vẽ các đặc điểm khuôn mặt riêng biệt

Vẽ ông già Noel - Bước 3

Ngay trên đầu của ông già Noel, vẽ một chiếc mũ Giáng sinh, như trong hình minh họa.

Ở giữa khuôn mặt, vẽ một đường cong cho mũi với ria mép ngay bên dưới. Sau đó, ở dưới cùng của khuôn mặt, tạo ra một bộ râu dài và râu bằng cách vẽ những đường cong liên tục để làm cho bộ râu trông dày và bồng bềnh.

Bước 4 – Sau đó, vẽ phần Torso hoặc phần thân trên

Vẽ ông già Noel - Bước 4

Vẽ phần trên của ông già Noel bên dưới bộ râu.

Ông già Noel đương nhiên là người mập mạp, vì vậy hãy đảm bảo thân hình mũm mĩm.

Bước 5 – Vẽ viền của áo khoác

Vẽ ông già Noel - Bước 5

Tạo viền của chiếc áo khoác mà ông già Noel đang mặc bằng cách vẽ một đường viền hình chữ nhật theo mép quần áo.

Bước 6 – Vẽ chân của ông già Noel

Vẽ ông già Noel - Bước 6

Vẽ hai đường chéo nghiêng về phía nhau cho mỗi chân. Hình dạng của chân phải rộng ở phía trên và hẹp ở phía dưới.

Sau đó, vẽ một vòng bít ở dưới cùng của mỗi chân. Cố gắng giữ cho hai chân thẳng hàng và cân đối.

Bước 7 – Vẽ những đôi giày được ghép với một chiếc thắt lưng

Vẽ ông già Noel - Bước 7

Vẽ một vành đai rộng ở giữa thân. Sau đó, rút ​​dây giày bên dưới vòng bít ở mỗi bên chân.

Bước 8 – Vẽ cánh tay của ông già Noel

Vẽ ông già Noel - Bước 8

Để tạo cánh tay của ông già Noel, hãy vẽ hai đường chéo hướng lên ở mỗi bên của thân với một vòng bít ở dưới cùng. Sau đó, vẽ bàn tay đeo một đôi găng tay bên dưới cổ tay áo.

Như bạn có thể thấy trong hình minh họa, hai cánh tay của ông già Noel đều giơ lên ​​trên. Bạn có thể chọn vẽ các cánh tay ở cùng một vị trí hoặc đặt các cánh tay theo cách bạn muốn.

Bước 9 – Thêm các đặc điểm trên khuôn mặt của ông già Noel

Vẽ ông già Noel - Bước 9

Bây giờ chúng ta đã hoàn thành việc vẽ toàn bộ cơ thể của ông già Noel, đã đến lúc vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt để thêm biểu cảm trên khuôn mặt của ông già Noel.

Bắt đầu bằng cách vẽ đường viền lông mày rậm của anh ấy. Sau đó, ngay bên dưới lông mày, vẽ hai hình bầu dục nhỏ cho đôi mắt. Che bóng cho mắt trong khi để lại một chấm nhỏ không bị che khuất. Đừng quên vẽ một hình bầu dục sang hai bên trên má để tạo hiệu ứng má hồng.
Ở đây, bạn có thể thấy bức vẽ ông già Noel đã gần hoàn thành! Điều duy nhất nó còn thiếu là một dấu gạch ngang với nhiều màu sắc để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của bạn!

Vẽ ông già Noel - 9 bước

Cuối cùng, đây là phần thú vị nhất — tô màu cho bức vẽ tuyệt vời của bạn! Đây là phần mà bạn có thể thể hiện năng khiếu nghệ thuật và khả năng pha trộn và kết hợp các màu sắc khác nhau.
Tóc, ria mép và râu của ông già Noel đều trắng như tuyết. Người ta tin rằng màu tóc của ông không phải là kết quả của tuổi già mà nó thực sự thiếu sắc tố nên có màu trong mờ. Anh ấy cũng thường mặc một bộ trang phục Giáng sinh màu đỏ được trang trí bằng lông trắng.
Hãy thoải mái tô màu bức vẽ ông già Noel của bạn bằng bất kỳ màu nào bạn thích và xem bức vẽ của bạn cuối cùng trở nên sống động! Và trong khi bạn đang ở đó, tại sao không thử thử nghiệm với các chất liệu màu khác nhau như màu nước và bút cọ?

Bản vẽ ông già Noel của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn từng bước này về cách vẽ ông già Noel. Với hướng dẫn này, bạn chắc chắn có thể vẽ và tô màu ông già Noel cùng với các tính năng phức tạp và các chi tiết phức tạp của nó ngay lập tức.
Và phần thú vị nhất là, bạn có thể tùy chỉnh các thuộc tính vật lý của nó và chơi với nhiều màu sắc tùy thích!
Chúng tôi luôn cập nhật danh mục “Cách vẽ”, vì vậy hãy đảm bảo tiếp tục kiểm tra lại trang web của chúng tôi để tận dụng các hướng dẫn mới được tải lên.
Tất cả những gì bạn cần là bút và giấy và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu vẽ! Chúng tôi rất hào hứng để xem bạn sẽ vẽ gì tiếp theo. Chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ tuyệt vời như thế này!
Khi bạn đã hoàn thành kiệt tác của mình, chúng tôi chắc chắn rằng bạn phải cảm thấy rất tự hào về bản thân — như bạn nên thế! Hoàn thành bức vẽ ông già Noel này chắc chắn là hoàn thành viên mãn.
Đảm bảo khoe tác phẩm nghệ thuật của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest. Chúng tôi chắc chắn rằng nó trông tuyệt vời! Chúng tôi rất nóng lòng được xem bức vẽ ông già Noel đầy màu sắc của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *