Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ sonic đơn giản với 9 bước cơ bản

Khi nói đến các nhân vật trong trò chơi điện tử, chúng dường như đi kèm với mức độ phổ biến và độ bền.

Một số nhân vật có nhiều người hâm mộ, nhưng những nhân vật khác lại được định sẵn để trở thành biểu tượng mà hầu như ai cũng có thể nhận ra.
Sonic the Hedgehog là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng và đã có những cuộc phiêu lưu tốc độ cao kể từ lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1991.
Nếu bạn coi mình là một trong những người hâm mộ của anh ấy, thì có lẽ bạn đã muốn học cách lôi kéo anh ấy để ăn mừng fandom của bạn.
Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách vẽ Sonic với 9 bước cơ bản. Nếu bạn cũng đang muốn học vẽ Sonic thì đừng nên bỏ qua bài viết này nhé!

cách vẽ sonic trong 9 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ Sonic – Hãy bắt đầu!

Bước 1

bản vẽ sonic bước 1

Sonic có một số đặc điểm khá khác biệt trong thiết kế của mình và chúng tôi sẽ đảm bảo bao gồm tất cả chúng! Để bắt đầu, chúng ta sẽ bắt đầu với một trong những đặc điểm đó; lưng đầy gai của anh ấy!

Để bắt đầu với điều này, bạn có thể vẽ một đường cong ngang cho đầu của các gai. Sử dụng một loạt các đường cong hơn kết thúc bằng điểm, chúng tôi sẽ thêm ba điểm vào các gai của anh ta.
Để giúp bạn hình dung mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào, bạn có thể dùng bút chì vẽ thành một vòng tròn để chỉ ra vị trí đầu của anh ấy so với những chiếc gai của anh ấy.

Bước 2 – Tiếp theo, bạn có thể bắt đầu vẽ đầu của anh ấy

bản vẽ sonic bước 2

Đối với phần tiếp theo của bản vẽ Sonic của bạn, chúng tôi sẽ thêm vào phần đầu của phác thảo đầu của anh ấy. Ở cuối đường cong bạn đã vẽ, chỉ cần thêm một đường hình tam giác để tạo thành tai của anh ấy.

Sử dụng hình ảnh tham khảo làm hướng dẫn, sau đó bạn có thể vẽ theo một đường cong để tạo thành phía trước đầu của anh ấy.
Phần này có thể sử dụng một số thực hành, vì vậy có thể là một ý kiến ​​hay nếu bạn vẽ nó bằng bút chì trước, sau đó viết lại bằng bút khi bạn hài lòng với nó.

Bước 3 – Đã đến lúc thêm tai còn lại của Sonic và phần còn lại của đầu cậu ấy

bản vẽ sonic bước 3

Trong bước tiếp theo của hướng dẫn cách vẽ Sonic, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ phần còn lại của đầu.

Sử dụng tai bạn đã vẽ ở bước 2, cẩn thận thêm một đường cong cho đỉnh đầu của anh ấy.
Sau khi đã vẽ xong, bạn có thể thêm vào một chiếc tai nhọn khác giống như chiếc tai kia, sau đó soi gương một bên khuôn mặt của anh ấy để trông giống như bên kia.
Với việc đó, đầu Sonic của bạn đã hoàn thành và bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo!

Bước 4 – Vẽ cánh tay đầu tiên của Sonic

bản vẽ sonic bước 4

Trước khi bạn vẽ ở cánh tay đầu tiên của bản vẽ Sonic, hãy nhớ thêm một đường cong để tạo hình miệng cười bên trong đầu của anh ấy!

Hình ảnh tham khảo sẽ hướng dẫn bạn nơi đặt nó. Sau đó, cánh tay của anh ta sẽ bắt đầu duỗi ra theo một đường thẳng từ đầu anh ta.
Bàn tay đeo găng của anh ấy sau đó được tạo thành từ một số đường cong hơn và bạn có thể theo dõi kỹ hình ảnh để mô phỏng lại giao diện của bàn tay.
Một khi bạn hài lòng với cánh tay của anh ấy, hãy cẩn thận vẽ một đường thẳng xuống có đầu nhọn ở đuôi của anh ấy.

Bước 5 – Cho Sonic nằm sấp và cánh tay còn lại của anh ấy

bản vẽ sonic bước 5

Bây giờ bạn đã vẽ bằng một tay, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi thêm tay kia!

Cánh tay còn lại của anh ấy sẽ là hình ảnh phản chiếu của cánh tay đầu tiên bạn vẽ, vì vậy việc thêm vào sẽ dễ dàng hơn nhiều, đặc biệt là với hình ảnh tham khảo để giúp bạn.
Khi cánh tay còn lại được vẽ, bạn có thể sử dụng một đường cong đẹp để tạo cho Sonic một cái bụng. Đường này gần như chạm vào bên kia cơ thể của anh ấy, nhưng hãy nhớ chừa một khoảng trống cho chân của anh ấy trong bước tiếp theo.

Bước 6 – Hãy thêm một số chân cho Sonic

bản vẽ sonic bước 6

Sonic sẽ không trở thành Sonic nếu không có đôi chân thần tốc của anh ấy, vì vậy đã đến lúc vẽ cho anh ấy một vài nét trong bức vẽ Sonic của bạn!

Sử dụng một số đường ngắn, thẳng hơn, bạn có thể thêm vào phần đầu của chân anh ấy. Một trong số họ sẽ đi vào khoảng trống mà bạn đã để lại trước đó.
Tất của anh ấy sau đó được tạo thành hai hình dạng ngồi xổm, và sau đó các show diễn của anh ấy là lớn và tròn.
Nếu bạn sử dụng hình ảnh tham khảo, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ vẽ rất tốt trong việc vẽ chân của anh ấy!

Bước 7 – Bây giờ, chúng ta có thể vẽ khuôn mặt của Sonic

bản vẽ sonic bước 7

Đối với bước tiếp theo trong hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ Sonic, chúng tôi sẽ đưa ra khuôn mặt của anh hùng tốc độ.

Bạn có thể tạo cho anh ấy đôi mắt của mình bằng cách sử dụng hai hình bầu dục dài và sau đó thêm vào hai hình bầu dục nhỏ màu đen đặc bên trong chúng.
Sau đó, đôi mắt của anh ta được bao quanh bởi một hình tròn lớn mà bạn có thể thấy trong hình. Cẩn thận vẽ nó vào, và sau đó thêm vào một chiếc mũi tròn cho anh ta.
Cuối cùng, bạn có thể thêm một số đường vào tai của anh ấy để tạo độ sâu cho chúng.

Bước 8 – Sau đó, chúng tôi sẽ thêm vào một số chi tiết cuối cùng

bản vẽ sonic bước 8

Bản vẽ Sonic của bạn gần như đã hoàn thành và chỉ cần một vài nét vẽ cuối cùng!

Bạn có thể vẽ một số đường đơn giản trên các khu vực như bụng, bàn tay và bàn chân như bạn có thể thấy trong hình tham khảo. Với những chi tiết này được thêm vào, chỉ còn một bước nữa là xong.

Bước 9 – Bây giờ hoàn thành nó với một số màu

bản vẽ sonic bước 9

Với điều đó, bạn đã quản lý để học cách vẽ Sonic! Tuy nhiên, còn một bước nữa, và đó là một bước thú vị!

Sonic hiện cần một số màu sắc, vì vậy bạn có thể có khoảng thời gian tuyệt vời khi sử dụng các công cụ nghệ thuật yêu thích của mình để tô màu cho chú nhím yêu thích của mọi người.
Sonic có một bộ màu sắc đặc biệt và chúng tôi đã thể hiện trong hình ảnh của mình anh ấy thường trông như thế nào. Bạn sẽ gắn bó với màu sắc thông thường của Sonic hay bạn sẽ sử dụng một số màu sắc yêu thích của bạn để tô màu cho anh ấy?
Bạn cũng có thể có một khoảng thời gian tuyệt vời để thử một số phương tiện nghệ thuật thú vị như sơn, màu nước hoặc bút màu để có một số biến thể màu sắc tuyệt vời!
Bạn sẽ sử dụng màu sắc và phương tiện nào để hoàn thành bức vẽ Sonic đáng kinh ngạc của mình?

Bản vẽ Sonic của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng bạn đã có một thời gian tuyệt vời khi sử dụng hướng dẫn này để học cách vẽ Sonic!
Chúng tôi muốn giúp bạn học cách tự vẽ vết mờ màu xanh dễ dàng và thú vị, và bây giờ bạn đã làm được, bạn có thể tiếp tục vẽ anh ấy và có thể thay đổi vị trí, biểu cảm và nền của anh ấy!
Bầu trời là giới hạn, và bạn nên để sự sáng tạo của mình tự do! Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn sử dụng các biến thể bản vẽ, màu sắc và phương tiện nào để hoàn thành bản vẽ của mình.
Chúng tôi có nhiều hướng dẫn vẽ tuyệt vời hơn như thế này luôn ra mắt, vì vậy hãy nhớ xem trang của chúng tôi thường xuyên để niềm vui vẽ không bao giờ phải kết thúc!
Cuối cùng, khi bạn đã hoàn thành bản vẽ Sonic của mình, chúng tôi sẽ rất thích nếu bạn chia sẻ nó lên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi!
Chúng tôi muốn xem bạn có thể sáng tạo như thế nào và chúng tôi mong muốn được thấy những bản vẽ Sonic đáng kinh ngạc của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *