Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ bác sĩ đơn giản với 6 bước cơ bản

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ bác sĩ, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Tìm hiểu về bác sĩ – wiki

Bác sĩ y khoa còn gọi là Thầy thuốc là người duy trì, phục hồi sức khỏe con người bằng cách nghiên cứu, chẩn đoán và chữa trị bệnh tật và thương tật dựa trên kiến thức về cơ thể con người.
Thầy thuốc có thể là bác sĩ đa khoa hay bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ Tây y hay thầy thuốc Đông y (dùng thuốc Nam, thuốc Bắc). Ở nhiều quốc gia, sinh viên ngành y trước khi tốt nghiệp trở thành thầy thuốc phải đọc lời thề Hippocrates.
Thành ngữ Việt Nam có câu “Lương y như từ mẫu” ý nói thầy thuốc phải là người có y đức chăm sóc cho người bệnh giống như mẹ hiền. Ngày 27 tháng 2 là Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Thầy thuốc còn gọi là thầy lang, những thầy thuốc giỏi được tôn xưng là thần y, ngược lại những thầy thuốc dỏm bị gọi là lang băm.

Cách vẽ một bác sĩ chỉ trong 6 bước đơn giản!

Có rất nhiều ngành nghề đóng một vai trò quan trọng trong xã hội của chúng ta. Trong tất cả những nghề này, bác sĩ phải là một trong những người quan trọng nhất.
Có từ nhiều thế kỷ trước, các bác sĩ và thầy lang đã làm việc không mệt mỏi để cứu sống và giúp chữa bệnh.
Thực hành y tế đã trải qua một chặng đường dài kể từ thời của những con đỉa và những phương pháp chữa bệnh điên rồ, và các bác sĩ được trang bị tốt hơn bao giờ hết để giúp đỡ người bệnh và những người bị tổn thương.
Thật tuyệt khi chúng tôi thể hiện sự đánh giá cao của chúng tôi đối với những người đàn ông và phụ nữ này, và học cách vẽ một bác sĩ có thể là một cách tuyệt vời để làm điều đó.
Đây là hướng dẫn bạn muốn sử dụng nếu bạn muốn làm điều đó!
Hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách vẽ bác sĩ sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể vẽ bác sĩ một cách dễ dàng.

cách vẽ bác sĩ trong 6 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một bác sĩ – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ bác sĩ bước 1

Vẽ một con người đầy đủ có thể khó khăn trong thời gian tốt nhất, vì vậy chúng ta sẽ thực hiện từ từ trong hướng dẫn cách vẽ một bác sĩ này.

Nếu bạn gặp khó khăn với nó, bạn có thể sử dụng bút chì để bắt đầu và sau đó sử dụng bút khi bạn hài lòng với vẻ ngoài của nó.
Bây giờ, chúng tôi sẽ sử dụng một số đường cong để tạo khuôn mặt và đường viền tóc của anh ấy. Sau đó, chúng tôi sẽ vẽ kính của anh ấy lên khuôn mặt của anh ấy.
Sau khi phác thảo đầu hoàn thành, chúng tôi sẽ sử dụng một số đường cong hơn cho vai và cổ áo khoác trắng của anh ấy.
Sau đó, khi bạn có những dòng này, chúng tôi sẽ sẵn sàng chuyển sang bước tiếp theo!

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ một số chi tiết cho áo khoác và khuôn mặt của anh ấy

vẽ bác sĩ bước 2

Bước thứ hai của bản vẽ bác sĩ của bạn sẽ thấy bạn thêm một số chi tiết tốt hơn cho anh ta. Chúng ta sẽ bắt đầu với khuôn mặt, và đối với điều này, chúng ta sẽ sử dụng một số đường nét đơn giản cho mũi, miệng cười và lông mày của anh ấy.

Sau khi các chi tiết trên khuôn mặt được vẽ, sau đó bạn có thể sử dụng một số đường cong cho cổ áo khoác của anh ấy, nơi chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết.
Để kết thúc bước này, sau đó bạn có thể vẽ thêm một số ống tay áo trên cánh tay trái, và sau đó kết thúc bằng cách vẽ nửa dưới của áo khoác rủ xuống.
Xem thêm: Hướng dẫn cách vẽ hình cute chủ đề các con vật dễ thương, đáng yêu

Bước 3 – Bây giờ, vẽ chân của anh ấy trong bước này

vẽ bác sĩ bước 3

Bây giờ chúng ta sẽ tập trung vào chân cho bước này của hướng dẫn cách vẽ bác sĩ.

Để làm điều này, chúng tôi sẽ sử dụng một số đường hơi cong xuống từ đáy áo khoác của anh ấy để cho thấy quần tây của anh ấy ngồi hơi rộng trên chân.
Khi bạn đã vẽ xong quần của anh ấy, bạn có thể kết thúc bằng cách vẽ đôi giày của anh ấy ở phần đế của chúng.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ tay và ống nghe của anh ấy

vẽ bác sĩ bước 4

Khi người ta nghĩ đến một bác sĩ, chắc chắn sẽ xuất hiện hình ảnh một chiếc ống nghe quanh cổ. Vì lý do đó, chúng tôi sẽ thêm một trong phần này của bản vẽ bác sĩ của bạn.
Ống nghe sẽ được vẽ bằng một số đường cong và mảnh, với hai phần đi vào tai ở bên trái. Sau đó, bạn có thể vẽ một vòng tròn nhỏ trên vai bên kia cho phần ngực của bạn.
Khi bạn đã vẽ xong, chúng ta có thể sử dụng một số hình tam giác để hoàn thiện cổ áo. Sau đó, chúng tôi sẽ vẽ bàn tay, và đây là một phần mà bạn có thể muốn sao chép chặt chẽ hình ảnh tham chiếu.
Bàn tay con người nổi tiếng là khó vẽ, vì vậy hình ảnh tham khảo sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng.
Tay bên trái sẽ cầm bút, tay còn lại sẽ giữ tư thế cầm một cái bìa kẹp hồ sơ mà chúng ta sẽ vẽ trong bước tiếp theo.
Khi bạn đã vẽ tất cả các khía cạnh này, chúng tôi đã sẵn sàng cho một số chi tiết cuối cùng trong bước tiếp theo!

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể hoàn thành các chi tiết cuối cùng của bản vẽ bác sĩ của bạn

vẽ bác sĩ bước 5

Trong bước này của hướng dẫn cách vẽ bác sĩ, chúng tôi sẽ kết thúc với một số chi tiết cuối cùng. Đầu tiên, sử dụng một số đường thẳng để vẽ cà vạt từ cổ áo của anh ấy xuống.
Sau đó, sử dụng thêm một số đường thẳng, bạn có thể vẽ biểu đồ mà anh ấy đang cầm trên tay. Sau đó, chúng tôi sẽ sử dụng một số hình vuông trên áo khoác của anh ấy cho các túi ở đó, và sau đó một số chi tiết đường đơn giản lên áo khoác và quần của anh ấy để thêm một số chi tiết.
Điều đó sẽ kết thúc các chi tiết trong hướng dẫn này, nhưng bạn cũng nên thêm một số thông tin của riêng mình!
Có thể bạn có thể vẽ nền hoặc cho một số bệnh nhân vui vẻ đứng cùng anh ta. Bạn sẽ hoàn thành bức vẽ bác sĩ này như thế nào trước khi tô màu cho anh ta?

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ bác sĩ của bạn với một số màu

vẽ bác sĩ bước 6

Điều đó đưa bạn đến bước cuối cùng của bản vẽ bác sĩ này , và trong bước này, bạn sẽ mang lại một số màu sắc tuyệt vời cho tác phẩm nghệ thuật của mình!

Chúng tôi đã cho bạn thấy chúng tôi sẽ tô màu như thế nào trong bức tranh này và bạn có thể sử dụng nó làm ví dụ cho chính mình hoặc bạn có thể sử dụng bất kỳ màu nào bạn yêu thích để hoàn thiện nó.
Sau đó, bạn có thể chọn phương tiện nghệ thuật nào bạn sẽ sử dụng để làm cho các lựa chọn màu sắc của bạn trở nên sống động!
Có những phương tiện sáng màu như acrylic và bút màu cũng như một số phương tiện tinh tế hơn như màu nước và bút chì màu.
Đây chỉ là một vài trong số các công cụ nghệ thuật theo ý của bạn, vì vậy hãy đảm bảo sáng tạo và tận hưởng niềm vui với nó!

Bản vẽ bác sĩ của bạn đã hoàn thành!

Hướng dẫn cách vẽ bác sĩ này đã kết thúc và bạn có một bản vẽ đáng kinh ngạc để thể hiện!
Vẽ đối tượng con người luôn có chút khó khăn, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã chia nhỏ nó thành một trải nghiệm thú vị và dễ dàng cho bạn.
Bạn chắc chắn sẽ rất tự hào về bản vẽ tuyệt vời của mình, và chúng tôi không thể chờ đợi để xem các chi tiết và màu sắc bổ sung sáng tạo mà bạn đã chọn cho nó!
Nếu bạn thích hướng dẫn này, chúng tôi có nhiều hướng dẫn khác như trên trang web của chúng tôi bao gồm nhiều chủ đề khác nhau. Chúng tôi tải lên những cái mới thường xuyên, vì vậy hãy nhớ truy cập thường xuyên!
Chúng tôi thực sự rất thích nhìn thấy bức vẽ bác sĩ của bạn, vì vậy hãy nhớ chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi khi nó hoàn thành. Chúng tôi rất nóng lòng được xem tác phẩm nghệ thuật của bạn!

Rate this post