Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ con báo đốm đơn giản với 9 bước cơ bản

Mời các bạn tham khảo cách vẽ con báo đốm đơn giản, Hướng dẫn cách vẽ con báo đốm đơn giản với 9 bước cơ bản

Danh mục bài viết

Cách vẽ một con báo đốm – Hướng dẫn từng bước – Vẽ báo đốm chỉ trong 9 bước đơn giản!

Có rất nhiều động vật săn mồi đáng kinh ngạc trong vương quốc động vật, và nhiều loài trong số chúng được xếp vào loài mèo lớn.
Có những ví dụ như sư tử, báo và báo gêpa ở châu Phi, và châu Mỹ là quê hương của loài báo đốm dũng mãnh.
Những kẻ săn mồi này không chỉ to lớn và chết người, mà chúng còn là một trong những loài động vật có hình ảnh đẹp nhất mà bạn có thể nhìn thấy.
Hoa văn đặc biệt của chúng có thể khiến bạn khó học cách vẽ một con báo đốm, nhưng tin tốt là bạn đang ở đúng nơi để học cách vẽ một con báo đốm!
Hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách vẽ một con báo đốm sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình vẽ một trong những sinh vật tuyệt đẹp này.

cách vẽ báo đốm trong 9 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Cách vẽ một con báo đốm– Hãy bắt đầu!

Bước 1

jaguar bản vẽ bước 1

Để có được hướng dẫn này về cách vẽ một con báo đốm, chúng ta sẽ bắt đầu với đường viền đầu của con báo đốm.

Đầu sẽ chủ yếu là cong và tròn, nhưng sẽ có một số điểm nhọn ở phần trên đối với tai và sẽ hẹp ở phía dưới đối với hàm của báo đốm.
Với phác thảo đầu này đã hoàn thành, sau đó chúng ta có thể chuyển sang bước tiếp theo!

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ mặt sau của con báo đốm của bạn

jaguar bản vẽ bước 2

Chúng tôi sẽ tiếp tục thêm vào bản vẽ báo đốm của bạn trong bước thứ hai này. Đầu tiên, bạn có thể vẽ một số hình tam giác, hình tròn bên trong tai để tạo tai trong của báo đốm.

Sau đó, bạn có thể kéo dài một đường cong từ đầu cho vai của báo đốm. Cuối cùng, bạn có thể vẽ một đường cong xuất phát từ đường vai này cho mặt sau của con báo đốm.
Đường này sẽ cong ở gần cuối, như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ chân đầu tiên của bức vẽ báo đốm của bạn

bản vẽ báo đốm bước 3

Trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một con báo đốm, chúng ta sẽ vẽ chặng đầu tiên. Chân sẽ kéo dài xuống từ cuối đường mà bạn đã vẽ cho lưng ở bước trước.

Chân sẽ dày ở nơi nó kết nối với cơ thể và sẽ càng mỏng đi khi càng đi xuống. Nó sẽ kết thúc ở một góc cong và chân ba ngón, như thể hiện trong hình ảnh tham chiếu.
Cuối cùng, vẽ một đường cong cho bụng của báo đốm

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ hai chân tiếp theo cho báo đốm

jaguar bản vẽ bước 4

Bạn đã vẽ một chân, vì vậy bây giờ chúng ta sẽ thêm hai chân nữa vào mặt trước của bức vẽ báo đốm của bạn. Cái đầu tiên sẽ nối với cái bụng mà bạn vừa vẽ.

Nó sẽ cong hơn một chút so với phần chân sau, nhưng cũng sẽ dày hơn ở phần trên so với phần dưới. Chân còn lại sẽ kéo dài từ dưới đầu và cũng nối gần đỉnh của chân kia.

Bước 5 – Bây giờ, thêm chi tiết chân và mặt cuối cùng

bản vẽ báo đốm bước 5

Có một chân nữa sẽ được thêm vào trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một con báo đốm của chúng tôi. Chân này sẽ nằm cạnh chân sau kia, nhưng sẽ nhỏ hơn để hiển thị phối cảnh.

Điều đó giúp chăm sóc đôi chân cho báo đốm, nhưng trước khi tiếp tục, bạn có thể thêm một số đường cong và mảnh cho khuôn mặt.

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ mắt và miệng

jaguar bản vẽ bước 6

Bản vẽ báo đốm của bạn cần một khuôn mặt hung dữ, vì vậy chúng tôi sẽ thêm nó ngay bây giờ! Đôi mắt khá nhỏ và có con ngươi mỏng giống như mắt mèo. Mũi là một phần của hình dạng dài và mỏng nằm phía trên miệng.

Phần trên của miệng được chia thành hai phần dưới mũi, và như bạn có thể tưởng tượng nó có một hàng răng sắc nhọn bên trong!

Bước 7 – Vẽ đuôi cho con báo đốm của bạn

bản vẽ jaguar bước 7

Bước này của chúng tôi về hướng dẫn cách vẽ một con báo đốm sẽ là một bước dễ dàng! Đơn giản chỉ cần vẽ một cái đuôi dài và mảnh với một đường cong nhẹ ở cuối của nó ở phía sau của con báo đốm.

Cuối cùng cho bước này, thêm một đường cong gần cuối bụng để thêm một số nét cơ bắp.

Bước 8 – Cung cấp cho báo đốm của bạn một số điểm

jaguar bản vẽ bước 8

Bạn có thể muốn đặt bản nhạc hoặc podcast yêu thích của mình trong nền cho bước vẽ báo đốm này, vì bạn sẽ mất một lúc!

Báo đốm được biết đến với hoa văn đốm đẹp mắt và bạn có thể vẽ nó trong bước này. Các điểm này rất nhỏ, như bạn có thể thấy trong hình tham khảo.
Tuy nhiên, sự kiên nhẫn của bạn sẽ được đền đáp vì nó sẽ tạo nên vẻ ngoài đẹp đẽ cho con báo đốm của bạn!
Sau khi tất cả các điểm đã được vẽ, hãy nhớ vẽ một nền đẹp cho bức vẽ báo đốm của bạn nếu bạn muốn!

Bước 9 – Bây giờ hoàn thành nó với một số màu

jaguar bản vẽ bước 9

Bức tranh này đã trông rất tuyệt, nhưng chúng tôi sẽ làm cho nó trông đẹp hơn nữa trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một con báo đốm!

Bạn thực sự có thể làm cho bản vẽ của mình trở nên sống động khi bạn kết hợp một số màu sắc đẹp vào hỗn hợp, vì vậy đó là những gì chúng ta có thể làm ngay bây giờ!
Báo đốm có màu vàng nâu đẹp mắt, vì vậy nó sẽ tạo ra một hình ảnh nổi bật đẹp mắt.
Nếu bạn gắn bó với màu thực tế này, thì bạn có thể mang lại một số biến thể màu sắc với một số màu cho nền hoặc bằng cách sử dụng một số phương tiện nghệ thuật vui nhộn.

Bản vẽ Jaguar của bạn đã hoàn thành!

Bạn nên rất tự hào về bản thân vì đã hoàn thành hướng dẫn cách vẽ một con báo đốm này!
Bản vẽ phức tạp hơn này đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn và cẩn thận, nhưng tất cả đều xứng đáng khi bạn có được bức tranh đáng kinh ngạc này trước mặt.
Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này giúp bạn hoàn thành bản vẽ này một cách dễ dàng và thú vị.
Bây giờ bạn đã học cách vẽ con mèo lớn này, bạn có thể tiếp tục cuộc vui với một số nét vẽ bổ sung!
Bạn có thể tạo nền, thêm một số động vật khác vào bức tranh hoặc thử nghiệm với một số phương tiện nghệ thuật tuyệt vời. Chúng tôi không thể chờ đợi để xem những gì bạn làm!
Trang web của chúng tôi có đầy đủ nhiều hướng dẫn vẽ khác cho mọi sở thích và trình độ kỹ năng, vì vậy chúng tôi hy vọng bạn sẽ tham gia vào niềm vui ở đó!
Chúng tôi cũng rất muốn nhìn thấy bức vẽ báo đốm tuyệt vời của bạn, vì vậy hãy chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng! Chúng tôi mong muốn được xem bạn đã hoàn thành bản vẽ này như thế nào.

Làm thế nào để vẽ một con báo gêpa chỉ trong 9 bước đơn giản!

Báo gêpa có thể trông không đặc biệt nguy hiểm hoặc đáng sợ khi bạn nhìn thấy một con, nhưng chúng có một bí mật khiến chúng khác biệt.
Chúng có thể nhỏ hơn sư tử hay báo hoa mai, nhưng bù lại chúng thiếu sức mạnh và sức mạnh bằng tốc độ lớn.
Những con mèo ăn thịt này không chỉ nhanh mà chúng còn là động vật trên cạn nhanh nhất trên thế giới.
Chúng có khả năng bùng nổ với tốc độ đáng kinh ngạc khiến chúng trở thành kẻ thù đáng gờm đối với những con linh dương nhỏ và linh dương mà chúng săn đuổi.
Hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con báo gêpa trong 9 bước này sẽ giúp bạn tự vẽ sinh vật đáng kinh ngạc này.

cách vẽ một con báo gêpa trong 9 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một con báo – Hãy bắt đầu!

Bước 1

cheetah vẽ bước 1

Để bắt đầu hướng dẫn này về cách vẽ một con báo gêpa, chúng ta sẽ bắt đầu với phần đầu. Sử dụng hình ảnh tham khảo làm hướng dẫn, bạn có thể thấy rằng nó có một cái tai hơi nhọn gắn với đỉnh đầu tròn trịa.

Sau đó, mõm có hình vuông tròn với cằm nhỏ bên dưới.
Khi bạn đã có cái đầu giống như hình ảnh tham khảo của chúng tôi, thì bạn đã sẵn sàng để thêm vào nó trong vài bước tiếp theo của bản vẽ báo đốm.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ các chi tiết cổ và đầu

con báo vẽ bước 2

Chúng tôi sẽ thêm vào bản vẽ con báo của bạn trong bước tiếp theo này. Đầu tiên, bạn có thể sử dụng một đường đơn giản đi xuống từ đầu cho phía trước cổ của báo gêpa.

Sau đó, bạn có thể vẽ hình tai trong cùng với hình tam giác mũi và một đường đơn giản cho miệng để kết thúc bước này của khuôn mặt.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ mắt

cheetah vẽ bước 3

Một trong những cách mà bạn có thể phân biệt một con báo gêpa với báo hoa mai là dấu vết ‘nước mắt’ đặc biệt trên khuôn mặt của chúng.

Đầu tiên, vẽ một con mắt nhỏ ở một bên của khuôn mặt như nó xuất hiện trong hình ảnh tham khảo. Sau đó, bạn có thể dùng một đường cong theo chiều dọc từ mặt xuống miệng để tạo dấu vết rách.

Bước 4 – Bắt đầu vẽ mặt sau của con báo

cheetah vẽ bước 4

Trong bước 4 của hướng dẫn cách vẽ con báo, chúng ta sẽ vẽ mặt sau của con báo. Điều này sẽ kéo dài ngay từ đầu trở lại thành một đường dài và cong.

Hình ảnh tham khảo sẽ hướng dẫn bạn về độ dài của dòng này.
Sau đó, cẩn thận vẽ một đường khác đi xuống từ phía trước của ngực để thêm phần trên của chân mà chúng ta sẽ vẽ sau.

Bước 5 – Bây giờ, bắt đầu thêm chân và bụng

con báo vẽ bước 5

Báo đốm được biết đến với tốc độ của chúng, nhưng chúng cần đôi chân để có tốc độ đó! Do đó, tốt hơn chúng ta nên thêm một số chân trong bước vẽ con báo của bạn.

Chân trước sẽ thẳng hơn chân sau một chút và đi xuống từ đường nối với ngực mà bạn đã vẽ ở bước trước.
Sau đó, bạn có thể thêm một đường cong cho bụng trước khi vẽ phần chân sau hơi cong và dày hơn.

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ đuôi của con báo

bản vẽ cheetah bước 6

Trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một con báo gêpa, chúng ta sẽ thêm phần đuôi dài. Phần đuôi này sẽ được làm với một đường cong mảnh, có một nét uốn cong hơn ở gần cuối.

Khi bạn đã có đuôi, sau đó chúng ta có thể chuyển sang bước 7!

Bước 7 – Vẽ các chân khác của báo gêpa

cheetah vẽ bước 7

Bạn đã vẽ hai cái chân cho bức vẽ con báo của mình, vì vậy chúng tôi sẽ thêm hai cái tiếp theo trong bước thứ bảy này.

Chân trước sẽ khá đơn giản, vì nó sẽ thẳng giống như chân trước còn lại. Cái thứ hai sẽ phức tạp hơn một chút, nhưng miễn là bạn theo dõi kỹ hình ảnh tham khảo, bạn sẽ không gặp vấn đề gì!
Nó sẽ cong hơn một chút giống như chân sau kia, vì vậy, miễn là bạn làm theo thiết kế của chân sau kia nhưng có góc nghiêng hơn, bạn sẽ dễ dàng quản lý bước này!

Bước 8 – Tiếp theo, vẽ một số điểm và các chi tiết cuối cùng

cheetah vẽ bước 8

Chúng tôi có dấu vết rách trên mặt, chúng tôi có đôi chân mỏng được xây dựng để tăng tốc độ và yếu tố cuối cùng có thể nhận biết được của một con báo gêpa là một số điểm cho nó, chúng tôi sẽ thêm vào trong bước này.

Báo đốm có rất nhiều đốm đen nhỏ, vì vậy bước này có thể đòi hỏi một chút kiên nhẫn để vẽ tất cả chúng vào. Tuy nhiên, sẽ rất đáng giá vì những đốm này sẽ hoàn thiện bức vẽ một cách đẹp đẽ!

Bước 9 – Bây giờ hoàn thành bản vẽ con báo của bạn với màu sắc

cheetah vẽ bước 9

Bản vẽ con báo của bạn đã hoàn thành khá nhiều, và tất cả những gì còn lại là tô màu cho bức vẽ tuyệt vời của bạn! Báo gêpa có màu vàng đậm đặc biệt, và đó là những gì chúng tôi đã làm cho hình ảnh ví dụ của chúng tôi.

Ngay cả khi bạn muốn giữ cho con báo của mình trông giống thật hơn, có nhiều cách để bạn có thể thêm một số biến thể màu sắc vào bức tranh.
Cách chính mà bạn có thể làm là vẽ một nền đẹp cho bức tranh.
Một bầu trời xanh tươi sáng với một số màu vàng và xanh lá cây cho thảo nguyên châu Phi sẽ thêm một số mảng màu vào bản vẽ của bạn!
Làm thế nào bạn sẽ kết thúc con báo tuyệt vời này?

Bản vẽ Cheetah của bạn đã hoàn thành!

Con báo này là một trong những hình ảnh phức tạp hơn mà chúng tôi đã giới thiệu trong các hướng dẫn của mình, vì vậy bạn nên tự hào về bản thân vì đã hoàn thành hướng dẫn cách vẽ con báo này!
Mặc dù hình vẽ này phức tạp hơn một chút, chúng tôi hy vọng rằng bằng cách làm theo các bước và thực hiện chậm lại, bạn không chỉ khám phá ra nó dễ dàng hơn mong đợi mà còn có rất nhiều niềm vui!
Bây giờ bạn có thể cho chúng tôi thấy bạn có thể sáng tạo như thế nào! Bạn có thể làm cho bản vẽ này được cá nhân hóa hơn bằng cách vẽ nhiều động vật hơn, thay đổi vị trí của con báo của bạn hoặc bằng cách tạo ra một nền tuyệt vời!
Niềm vui vẽ vẫn tiếp tục trên trang web của chúng tôi, nơi chúng tôi đã có rất nhiều hướng dẫn vẽ tuyệt vời để bạn thưởng thức!
Nếu điều đó vẫn chưa đủ, chúng tôi còn nhiều trang khác sẽ ra mắt thường xuyên, vì vậy hãy nhớ đăng ký trang web của chúng tôi thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ.
Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn hoàn thành bức vẽ báo đốm đáng kinh ngạc của mình như thế nào, vì vậy hãy chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi sau khi hoàn thành!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *