Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ gấu bắc cực đơn giản hướng dẫn chi tiết

Gấu Bắc Cực chỉ có thể được tìm thấy trên khắp vùng Bắc Cực , do đó, ít có khả năng chúng ta sẽ được nhìn thấy một con cận cảnh và cá nhân trừ khi bạn sẽ đi du lịch đến cực bắc.

Tại sao không vẽ một chú gấu Bắc Cực đáng yêu thay thế? Bằng cách học cách vẽ một con, bạn sẽ có ngay con gấu Bắc Cực của riêng mình.
Hãy cùng theo dõi chi tiết cách vẽ gấu bắc cực với các bước đơn giản ở bài viết dưới đây nhé!

vẽ gấu bắc cực trong 9 bước đơn giản

Để giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều, chúng tôi đã tạo ra một quy trình từng bước về cách vẽ một con gấu bắc cực, được tóm tắt trong 9 bước đơn giản và dễ dàng.
Mỗi hướng dẫn đi kèm với hình ảnh minh họa mà bạn có thể sử dụng làm hướng dẫn trực quan, giúp các bước thực hiện dễ dàng hơn. Phần tốt nhất? Bạn có thể tùy chỉnh bản vẽ của mình và chọn màu sắc thủ công nữa!
Hãy vui vẻ và hãy nhớ rằng, bầu trời là giới hạn cho trí tưởng tượng của bạn!

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một con gấu Bắc cực – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ gấu bắc cực bước 1

Bắt đầu bằng cách vẽ một đường viền đầu gấu Bắc Cực ở phần trên của tờ giấy của bạn.

Bạn có thể tạo đầu của chú gấu Bắc Cực bằng cách vẽ một hình tròn bất thường với hai hình bán nguyệt ở mỗi bên trên đầu tạo thành tai.
Để đảm bảo rằng chú gấu Bắc Cực sẽ được vẽ ở trung tâm, bạn có thể tạo các đường tham chiếu bằng cách vẽ một đường dọc và ngang giao nhau trên giấy của bạn.
Đường dọc phía trên đường ngang ở giữa là nơi bạn nên vẽ đầu của chú gấu Bắc Cực. Làm như vậy, bạn sẽ có đủ không gian ở phía dưới cho toàn bộ cơ thể của gấu Bắc Cực.

Bước 2 – Vẽ cánh tay trái của gấu Bắc Cực

vẽ gấu bắc cực bước 2

Vẽ một hình cong dài bên dưới đầu của chú gấu Bắc Cực để tạo cấu trúc cho cánh tay. Đảm bảo rằng cánh tay hơi góc cạnh, như trong hình minh họa.

Hãy lưu ý rằng cánh tay mà chúng ta sẽ vẽ trong bước này là cánh tay trái, do đó nó phải ở bên trái của con gấu Bắc Cực.

Bước 3 – Hoàn thành Vòng tay của Gấu Bắc Cực

vẽ gấu bắc cực bước 3

Vẽ một đường góc xuống ở phía bên phải bên dưới đầu của gấu Bắc Cực để tạo thành cánh tay phải.

Sau đó, vẽ một đường cong gần tạo thành một vòng tròn không hoàn chỉnh nối trực tiếp với cánh tay. Điều này tạo ra bàn tay, hoàn thành cánh tay phải của gấu Bắc Cực.
Sau khi hoàn thành bước này, cả hai cánh tay của gấu Bắc Cực bây giờ sẽ hoàn thành.

Bước 4 – Vẽ phần bên trái của phần thân dưới

vẽ gấu bắc cực bước 4

Tiếp tục bằng cách vẽ một đường cong nhẹ bên dưới cánh tay trái để tạo thành bên trái của phần thân dưới của gấu Bắc Cực.

Bước 5 – Hoàn thiện hình thức của phần thân dưới

vẽ gấu bắc cực bước 5

Lặp lại bước trước đó ở phía đối diện để hoàn thành hình thức của phần thân dưới.
Tại thời điểm này, phần thân dưới nên được cấu trúc đầy đủ. Bây giờ, tất cả những gì cơ thể còn thiếu là đôi chân, đó là những gì chúng tôi sẽ làm trong bước tiếp theo.

Bước 6 – Vẽ cả hai chân của gấu Bắc Cực

vẽ gấu bắc cực bước 6

Vẽ một đường cong ngắn đối diện với hai hướng ngược nhau ở giữa phần thân dưới của gấu Bắc Cực.
Điều này tạo ra cả hai chân của gấu Bắc Cực. Bây giờ, để tạo cả hai bàn chân, hãy vẽ một đường thẳng khác tạo thành một hình bầu dục sang hai bên ở dưới cùng của mỗi chân.

Hãy nhớ rằng bàn chân của gấu Bắc Cực phải hướng về các hướng ngược nhau, như trong hình minh họa ở trên.

Bước 7 – Thêm thông tin chi tiết về gấu Bắc Cực

vẽ gấu bắc cực bước 7

Trong bước này, bây giờ chúng ta sẽ vẽ các chi tiết và hoa văn trên khắp cơ thể của gấu. Điều này giúp làm cho chú gấu Bắc Cực của bạn trông giống như thật.

Bắt đầu từ trên xuống dưới, tiếp tục bằng cách vẽ một hình bên trong mỗi tai theo đường viền ban đầu của nó.
Điều này tạo ra tai bên trong. Sau đó, vẽ một hình tròn nhỏ bên trong khuôn mặt của gấu, làm nổi bật mõm của nó. Cuối cùng là những đường cong nhỏ trên bàn tay của nó để tạo ra sự xuất hiện của bàn chân.

Bước 8 – Tiếp theo, Vẽ Mũi và Miệng

vẽ gấu bắc cực bước 8

Chuyển sang các đặc điểm trên khuôn mặt của gấu, tiếp tục bằng cách vẽ một hình tròn bất thường cho mũi. Sau đó, vẽ một hình bầu dục nhỏ sang một bên trong mũi.

Sau đó, hai đường cong nối phía dưới mũi. Sau đó, kẻ một đường cong ngay bên dưới để tạo thành miệng. Đừng quên kẻ thêm một đường cong bên trong miệng để tạo thành lưỡi của gấu Bắc Cực nhé!

Bước 9 – Bây giờ, vẽ lông mày và mắt

vẽ gấu bắc cực bước 9

Hoàn thiện vẻ ngoài bằng cách tạo mắt và lông mày. Vẽ hai đường cong ngắn tạo thành lông mày cong. Đảm bảo rằng lông mày dày và thẳng hàng với nhau.

Sau đó, kẻ một hình tròn bên dưới mỗi lông mày để tạo mắt. Bây giờ, thêm bóng râm cho đôi mắt trong khi để lại một chấm nhỏ không bị che khuất để làm cho đôi mắt trông như đang lấp lánh!
Để có thêm hiệu ứng ấn tượng, hãy vẽ một hình bầu dục nghiêng sang hai bên má. Điều này làm cho má của chú gấu Bắc Cực của bạn trông ửng hồng — thật đáng yêu!
Bây giờ chúng ta đã vẽ thành công một chú gấu Bắc Cực, cuối cùng đã đến phần thú vị nhất, đó là chọn màu và tô màu cho chú gấu Bắc Cực.
Như chúng ta đã biết, gấu Bắc Cực có màu chủ yếu là màu trắng, điều này cho phép chúng ngụy trang vào môi trường đầy tuyết một cách dễ dàng.
Nhưng bạn có biết rằng bộ lông của gấu Bắc Cực không có sắc tố trắng? Trên thực tế, da của gấu Bắc Cực có màu đen và lông của nó thực sự trong suốt.
Bạn có thể chọn tô màu cho gấu Bắc Cực với màu trắng ban đầu của nó hoặc sử dụng một bộ màu độc đáo. Dù bằng cách nào, chúng tôi chắc chắn rằng màu sắc sẽ trở nên đẹp đẽ!

vẽ gấu bắc cực 9 bước

Bản vẽ Gấu Bắc Cực của bạn đã hoàn thành!

Nếu bạn thấy vui với hướng dẫn vẽ gấu Bắc Cực từng bước này, thì chắc chắn bạn sẽ thích các hướng dẫn vẽ các loài động vật khác như voi, thỏ, v.v.! Hãy xem danh mục “Cách vẽ” của chúng tôi và chọn những gì bạn muốn học cách vẽ tiếp theo!
Ngay sau khi bạn hoàn thành việc vẽ và tô màu cho bức tranh của mình, đừng nghĩ đến việc khoe kiệt tác của bạn!
Chụp ảnh tác phẩm nghệ thuật của bạn và chia sẻ nó trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Và khi bạn đang ở đó, hãy đảm bảo rằng bạn cũng thích trang Facebook của chúng tôi!
Chúng tôi mong muốn được xem bức vẽ đáng kinh ngạc của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *