Hướng dẫn học vẽ đơn giản

cách vẽ zombie đơn giản với 9 bước cơ bản

Thây ma là một xác sống được cho là hồi sinh bằng phép thuật phù thủy. Niềm tin về thây ma rất khác nhau giữa các tôn giáo khác nhau.

Tuy nhiên, các thây ma theo các tín ngưỡng khác nhau đều có chung một hành vi: chúng thèm ăn thịt người và chúng có thể biến con người thành thây ma một khi người đó bị cắn.
Vẻ ngoài nham hiểm của thây ma và bí ẩn về sự tồn tại thực sự của chúng là những điều khiến chúng rất thú vị khi vẽ.
Tuy nhiên, vì các tính năng phức tạp của chúng, việc vẽ một thây ma có vẻ rất khó khăn.
Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách vẽ zobie đơn giản với 9 bước cơ bản để bạn có thể dễ dàng tạo ra tác phẩn của riêng mình!

vẽ zombie trong 9 bước đơn giản

May mắn thay, chúng tôi đã tạo ra một quy trình từng bước về cách vẽ một thây ma, được tóm tắt trong 9 bước dễ dàng và đơn giản.
Mỗi hướng dẫn đều đi kèm với hình ảnh minh họa để làm hướng dẫn trực quan cho bạn, giúp bạn thực hiện toàn bộ quá trình dễ dàng hơn rất nhiều!
Hãy vui vẻ và sử dụng sự sáng tạo của bạn để vẽ một thây ma đáng sợ!

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để Vẽ một Zombie – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ zombie bước 1

Bắt đầu từ phần trên của tờ giấy của bạn, vẽ một hình vuông với các cạnh cong để tạo đầu của thây ma. Sau đó, vẽ một hình bán nguyệt ở mỗi bên đầu của thây ma để tạo thành tai trái và tai phải của nó.

Để đảm bảo rằng zombie sẽ được vẽ ở trung tâm, bạn có thể tạo các đường tham chiếu bằng cách vẽ một đường ngang và dọc giao nhau.
Đường thẳng đứng phía trên đường ngang là nơi bạn nên vẽ đường viền của đầu.
Bằng cách vẽ đầu ở trên cùng, sẽ có đủ không gian cho toàn bộ cơ thể của thây ma ở dưới cùng của tờ giấy.

Bước 2 – Phác thảo đầu và cơ thể của Zombie

vẽ zombie bước 2

Vẽ hai đường ngang ngay bên dưới đầu của thây ma. Khoảng cách giữa các dòng phụ thuộc vào độ dày mà bạn muốn thân của zombie. Khoảng cách càng rộng, thây ma sẽ trông càng mạnh mẽ.

Sau đó, vẽ một đường ngang ở phía dưới, nối cả hai điểm cuối của đường thẳng đứng. Điều này phác thảo chiếc áo mà zombie đang mặc.
Các thây ma thường mặc quần áo bị hư hỏng và bẩn thỉu, vì vậy đừng quên thêm nhiều đường cong để tạo ra những vết rách ở viền dưới của áo!

Bước 3 – Tiếp theo, Vẽ cả hai chân của Zombie

vẽ zombie bước 3

Vẽ hai đường chéo bên dưới áo của thây ma. Sau đó, vẽ một đường ngang hơi cong nối cả hai điểm cuối với nhau. Điều này tạo thành phần thân dưới của thây ma.

Sau đó, thêm một đường thẳng dọc ngắn bắt đầu từ dưới cùng ở giữa thân dưới. Sau đó, vẽ một đường cong hướng lên ở đầu của đường thẳng đứng. Điều này tạo ra sự phân chia giữa chân trái và chân phải.

Bước 4 – Sau đó, vẽ một đôi giày cho Zombie

vẽ zombie bước 4

Ngay bên dưới mỗi ống quần, kẻ một đường cong với một đường ngang ở phía dưới để tạo thành một đôi giày.

Như bạn có thể thấy trong hình minh họa, bàn chân của thây ma hướng về hai hướng ngược nhau.

Bước 5 – Vẽ tay áo của Zombie

vẽ zombie bước 5

Hoàn thành chiếc áo sơ mi của thây ma bằng cách vẽ một đường cong trên cổ của nó tạo thành cổ áo.

Sau đó, vẽ một đường chéo với một đường ngang ở phía dưới ở mỗi bên của cơ thể của zombie để tạo ra tay áo của chiếc áo mà zombie đang mặc.
Đừng quên thêm một số vết rách ở viền cổ áo và tay áo nữa nhé! Điều này tạo ra ảo giác về quần áo bị hư hỏng, làm cho bản vẽ của bạn trông giống thật hơn!

Bước 6 – Vẽ cánh tay trái và phải của Zombie

vẽ zombie bước 6

Vẽ một cánh tay với một bàn tay bên dưới mỗi ống tay áo. Chúng tôi nghĩ rằng cách dễ nhất để vẽ một bàn tay là vẽ nó dưới dạng nắm tay, vì vậy đó chính xác là những gì chúng tôi đã làm trong bước này.

Đơn giản chỉ cần vẽ một hình tròn bất thường với các cạnh sau đó vẽ một số đường bên trong tạo thành ngón tay cái.

Bước 7 – Vẽ chiếc rìu bị mắc kẹt trên đầu của thây ma

vẽ zombie bước 7

Để có thêm hiệu ứng ấn tượng, hãy vẽ một chiếc rìu trúng vào đỉnh đầu của thây ma. Vì chiếc rìu đã đâm vào hộp sọ của nó, nên hoàn toàn không nhìn thấy lưỡi kiếm.

Zombies về cơ bản là những người đã sống lại từ cõi chết. Điều đó có nghĩa là, nguyên nhân cái chết của họ vẫn dễ thấy.
Trong trường hợp này, thây ma này đã bị tấn công vào đầu bằng một chiếc rìu sắc nhọn. Nó khá tàn bạo, phải không? Tuy nhiên, đó là điều khiến con thây ma trông đáng sợ hơn!

Bước 8 – Sau đó, vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt

vẽ zombie bước 8

Chuyển sang các đặc điểm trên khuôn mặt, tiến hành vẽ hai hình tròn để tạo mắt. Sau đó, bên trong mỗi mắt, vẽ một hình tròn nhỏ hơn ở các vị trí khác nhau.

Điều này tạo ra đồng tử của mắt. Che bóng toàn bộ con ngươi trong khi để lại một vòng tròn nhỏ bên trong không bị che khuất. Đừng quên thêm một số đường xung quanh mắt để tạo sự xuất hiện của các nếp nhăn!
Sau đó, vẽ một hình dạng tạo thành miệng của thây ma. Trong miệng, vẽ một đường cong ở phía dưới cho lưỡi và hình vuông ở phía trên cho một vài chiếc răng có thể nhìn thấy được.
Đừng lo lắng nếu hình dạng của đôi mắt không hoàn toàn giống nhau! Trên thực tế, chúng càng không đồng đều, biểu cảm trên khuôn mặt của thây ma sẽ càng đáng sợ.

Bước 9 – Bây giờ, Thêm chi tiết và kết cấu trên Zombie

vẽ zombie bước 9

Làm cho bản vẽ của bạn trông ấn tượng hơn bằng cách thêm một vài mẫu và chi tiết ở đây và ở đó.

Vẽ một đường ở đỉnh đầu với nhiều đường ngắn cắt ngang qua đó để tạo ảo giác về một vết thương được khâu.
Sau đó, thêm một vài hình dạng không đồng đều nhau trên áo sơ mi và quần tây. Điều này tạo ra sự xuất hiện của các vết máu trên quần áo của thây ma, khiến nó trở nên độc ác hơn!
Bạn đã có nó – bạn đã vẽ thành công một thây ma kinh hoàng. Bây giờ, đã đến phần được mong đợi từ lâu, đó là tô màu cho bức vẽ của bạn.
Các thây ma thường được miêu tả có làn da màu xanh lục, chủ yếu là do lớp da thối rữa của chúng vì về cơ bản chúng là những người đã chết. Mặt khác, quần áo của họ cũng giống như bất kỳ bộ quần áo nào khác của con người.
Hãy thoải mái sử dụng bất kỳ màu nào bạn thích cho quần áo, nhưng hãy đảm bảo rằng nó càng bẩn càng tốt. Đừng quên tô màu vết máu bằng màu đỏ sẫm nữa nhé!

vẽ zombie 9 bước

Bản vẽ Zombie của bạn đã hoàn thành!

Nếu bạn thích hướng dẫn vẽ này, thì bạn cũng có thể thích vẽ một nàng tiên, yêu tinh và các sinh vật thần thoại khác!
Hãy tiếp tục và xem danh mục “Cách vẽ” của chúng tôi để khám phá nhiều hướng dẫn vẽ thú vị hơn như thế này. Bạn muốn vẽ sinh vật huyền thoại nào tiếp theo?
Sau khi bạn đã hoàn thành việc vẽ và tô màu một con zombie, đừng quên thể hiện kiệt tác của bạn!
Chụp ảnh tác phẩm nghệ thuật của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest. Đừng ngại — bạn đã làm việc chăm chỉ, vì vậy chúng tôi chắc chắn rằng nó trông rất ấn tượng!
Chúng tôi không thể chờ đợi để xem bản vẽ zombie đáng sợ của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *