Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ cảnh hoàng hôn đẹp đơn giản với 6 bước cơ bản

Có rất nhiều cảnh đẹp đáng kinh ngạc để chiêm ngưỡng trong thế giới tự nhiên, và một số cảnh đẹp nhất trong số những cảnh đẹp này diễn ra hàng ngày nếu bạn biết tìm ở đâu.

Một trong những cảnh đẹp tuyệt vời mà bạn có thể thưởng thức hàng ngày là cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp.
Có một điều kỳ diệu đặc biệt trong không khí xung quanh hoàng hôn, và vì màu sắc và bầu không khí tuyệt đẹp của thời điểm này trong ngày, hoàng hôn đã được ghi lại trong nhiều tác phẩm nghệ thuật trong suốt nhiều năm.
Nếu bạn muốn tự mình chụp lại cảnh đẹp này trong một bức vẽ, thì hãy đọc tiếp!
Hướng dẫn chi tiết từng bước cách vẽ cảnh hoàng hôn sau đây sẽ giúp bạn có thể tự tạo ra bức tranh hoàng hôn một cách dễ dàng.

cách vẽ hoàng hôn trong 6 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một hoàng hôn – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Đối với bước đầu tiên này trong hướng dẫn cách vẽ hoàng hôn, chúng ta sẽ thực hiện một số bản vẽ quy hoạch.

Đối với bước này, bạn nên sử dụng bút chì mà sau này bạn có thể sử dụng bút chì. Để bắt đầu, chỉ cần vẽ trong một hình chữ nhật lớn.
Sau đó, cách hơn một nửa hình chữ nhật một chút, dùng thước kẻ để vẽ một đường thẳng nằm ngang như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo.
Cuối cùng, vẽ một hình tròn có một phần nhỏ ở dưới cùng của nó dưới đường ngang. Để vẽ hình tròn, một chiếc compa vẽ có thể rất hữu ích để vẽ một hình tròn hoàn hảo, vì vậy nếu bạn có thì bạn nên dùng compa vẽ cho phần này!

Bước 2 – Xóa một số bản vẽ quy hoạch của bạn

Trong bước thứ hai này của bản vẽ hoàng hôn, bạn sẽ thấy lý do tại sao chúng tôi đề xuất bạn vẽ bằng bút chì cho bước trước.

Trong bước này, chúng ta sẽ xóa phần hình tròn nằm bên dưới đường thẳng mà bạn đã vẽ. Bạn cũng có thể xóa một phần nhỏ của vòng tròn phía trên đường thẳng mà chúng ta sẽ vẽ các ngọn núi sau này.
Cố gắng không để lại quá nhiều khoảng trống, và hình ảnh tham khảo sẽ cho bạn thấy ít nhiều những gì bạn nên hướng tới.
Ở giai đoạn này, bạn cũng có thể sử dụng bút để đi qua đường ngang và sau đó xóa bất kỳ bút chì nào còn sót lại.

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ một số ngọn núi cho nền

Chúng tôi sẽ sử dụng các khoảng trống mà bạn đã để lại giữa hình tròn và đường ngang trong bước này của hướng dẫn về cách vẽ hoàng hôn.

Cẩn thận vẽ một số hình dạng núi bắt đầu cao hơn một chút ở các cạnh của hình chữ nhật và thấp hơn một chút.
Chúng nên kết nối với đường ngang của biển và điền vào khoảng trống giữa hình tròn và đường ngang như bạn có thể thấy trong hình tham khảo

Bước 4 – Thêm một cây cọ xinh xắn

Bức vẽ hoàng hôn của bạn đang bắt đầu trông rất đẹp! Nhưng để làm cho bức ảnh này có bầu không khí hơn nữa, chúng ta sẽ thêm một cây cọ trên một trong những ngọn núi ở hậu cảnh.

Như bạn có thể thấy trong hình tham khảo, nó không phải là một cái cây siêu chi tiết và sẽ xuất hiện dưới dạng hình bóng hơn bất cứ thứ gì.
Bạn có thể vẽ nó bằng những đường đơn giản mà bạn thấy trong ví dụ của chúng tôi. Một sự bổ sung đơn giản như vậy tạo ra sự khác biệt lớn trong việc thêm vào bầu không khí của bản vẽ này.

Bước 5 – Tiếp theo, hãy thêm một số chi tiết cuối cùng

Những chi tiết nhỏ có thể tạo ra nhiều sự khác biệt hơn bạn tưởng, vì vậy trong phần hướng dẫn cách vẽ hoàng hôn này của chúng tôi, chúng tôi sẽ bổ sung một số chi tiết để bức ảnh của bạn thêm phần tinh tế!

Để bắt đầu, hãy sử dụng một số đường cong rất nhỏ để thêm một số loài chim bay lên bầu trời.
Sau đó, thêm một số đường mảnh bên dưới mặt trời sao cho chúng tạo thành một sắp xếp hình tam giác rất thô như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo.
Ở giai đoạn này, nếu bạn vẫn chưa sử dụng bút chì của mình, bạn có thể bắt đầu làm như vậy ngay bây giờ!
Tuy nhiên, trước khi bạn quyết định sử dụng bút, hãy nhớ rằng bạn có thể tô màu các hình dạng trong bước tiếp theo và sau đó xóa bút chì nếu bạn thích hình ảnh không có viền đen trong đó. Nó sẽ trông tuyệt vời theo cách nào đó, vì vậy điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn!

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ của bạn với một số màu

Bạn đã có một bức vẽ hoàng hôn tuyệt vời trước mặt, nhưng bây giờ bạn có thể làm cho nó tuyệt vời hơn với một số màu sắc đẹp!

Hoàng hôn nổi tiếng với vẻ đẹp của chúng, và vẻ đẹp đó đến từ những màu sắc tuyệt vời được trưng bày vào thời điểm này trong ngày.
Trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, bạn có thể thấy một bảng màu đa dạng, từ vàng và cam đến nâu và thậm chí một chút xanh lam cho đại dương.
Những màu này là gợi ý của chúng tôi, nhưng bạn nên sử dụng bất kỳ màu nào mà bạn yêu thích cho hình ảnh này!
Đây cũng sẽ là một hình ảnh tuyệt đẹp để thử nghiệm với một số phương tiện và công cụ nghệ thuật tuyệt vời! Tôi đặc biệt nghĩ rằng màu nước sẽ trông tuyệt vời trên bức vẽ này!
Những loại sơn này có thể mang lại vẻ đẹp mềm mại hơn cho hình ảnh, nhưng chúng cũng chỉ là một trong nhiều lựa chọn đáng kinh ngạc theo ý của bạn.
Bạn sẽ sử dụng phương tiện nghệ thuật yêu thích nào để hoàn thành bức vẽ hoàng hôn của mình?

Bản vẽ hoàng hôn của bạn đã hoàn thành

Bạn đã xem đến phần cuối của hướng dẫn cách vẽ hoàng hôn này, và bạn đã hoàn thành xuất sắc môn vẽ khó nhằn này!
Nhìn vào bức tranh trước khi bắt đầu vẽ, bạn có thể nghĩ rằng vẽ một cảnh hoàng hôn đẹp như vậy sẽ quá khó, nhưng hy vọng với sự trợ giúp của hướng dẫn này, bạn sẽ thấy nó dễ dàng hơn mong đợi!
Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn này để bạn dễ sử dụng và thú vị, chúng tôi hy vọng bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi làm việc với nó! Bây giờ bạn đã hoàn thành bản vẽ của mình, bạn có một số tùy chọn tuyệt vời để cá nhân hóa nó.
Cho dù bạn thử các biến thể khác nhau của bản vẽ có và không có đường viền hay thử một số màu sắc đẹp và phương tiện nghệ thuật, chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn nghĩ ra gì!
Chúng tôi sẽ liên tục đưa ra nhiều hướng dẫn vẽ thú vị như thế này, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ các hướng dẫn vẽ thú vị của chúng tôi!
Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy bức vẽ hoàng hôn đã hoàn thành của bạn, vì vậy chúng tôi rất thích nếu bạn chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *