Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con chó đơn giản với 8 bước cơ bản

Danh mục bài viết

Cách vẽ một con chó con – Hướng dẫn từng bước – Vẽ chó con chỉ trong 8 bước đơn giản!

Có một chú chó con dễ thương bên cạnh bạn là một điều tuyệt vời, và có rất nhiều loại chó con khác nhau để bạn gặp gỡ!
Bất kể hình dạng, kích thước, màu sắc hay hoa văn của chúng, sẽ không thể tìm thấy một chú chó con nào là không đáng yêu.
Hàng triệu người yêu thích những chú chó con, và thật khó để không muốn có một chú cún cưng của riêng bạn!
Cho dù bạn đủ may mắn để có một con của riêng mình hay thích nhìn vào hình ảnh của những chú chó con dễ thương khác, bạn có thể đã tự hỏi làm thế nào bạn có thể tự học vẽ một con.
Hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con chó con này sẽ đưa bạn qua các bước học cách vẽ một con chó con dễ thương của riêng bạn!

cách vẽ con chó con trong 8 bước

Làm thế nào để vẽ một con chó con – Hãy bắt đầu!

Bước 1

con chó con vẽ bước 1

Để bắt đầu hướng dẫn cách vẽ một con chó con này, chúng ta sẽ bắt đầu với khuôn mặt của con chó con của bạn. Sử dụng hình ảnh tham khảo làm hướng dẫn, cẩn thận vẽ theo một đường thẳng với một vài nét cong trong đó.
Đỉnh đầu phải tròn với một đường cong dài hơn nhiều ở bên phải. Khi bạn hài lòng với giao diện của bước này, bạn có thể chuyển sang bước 2.

Bước 2 – Bây giờ, vẽ một chiếc tai đầu tiên cho chú cún cưng của bạn

con chó con vẽ bước 2

Bây giờ bạn đã có phần đầu của bức vẽ con chó con của mình, chúng ta có thể thêm một chiếc tai cho con chó con của bạn.
Chú chó con này sẽ có một số tai lợn, mềm có thể tự gập xuống. Tai bên trái của chúng ta sẽ được gập lại hoàn toàn, vì vậy bạn sẽ không thể nhìn thấy tai trong của tai này.
Điều này sẽ được tạo ra với một đường rất cong khác tự gấp vào trong.

Bước 3 – Tiếp theo, thêm vào tai còn lại

con chó con vẽ bước 3

Chúng tôi sẽ thêm vào tai còn lại trong bước tiếp theo này. Chiếc tai này cũng sẽ được gập lại, và với góc của tai này, bạn sẽ có thể nhìn thấy một chút tai trong.
Bạn có thể sử dụng hình ảnh tham khảo của hướng dẫn của chúng tôi để thêm vào một đường thẳng khác tự uốn cong tương tự như đường trước đó.

Bước 4 – Hãy tạo cho chú cún của bạn một khuôn mặt dễ thương

con chó con vẽ bước 4

Đầu và tai đã hoàn thành ở giai đoạn này của hướng dẫn cách vẽ một con chó con của chúng tôi, vì vậy bây giờ chúng tôi sẽ thêm vào một khuôn mặt dễ thương cho con chó con của bạn. Có một số yếu tố phải đối mặt, vì vậy chúng tôi sẽ thực hiện từng bước một.
Bắt đầu với đôi mắt, chúng tôi sẽ làm cho chúng thật to và tròn để trông dễ thương hơn. Chúng sẽ được tạo bởi một vài đường rất cong cho đường viền có một số vòng tròn bên trong.
Tham khảo hình ảnh tham khảo sẽ giúp ích rất nhiều cho việc chúng trông giống như ví dụ. Chúng sẽ có một số đường cong và ngắn phía trên chúng để trông giống như một số lông mi dễ thương đối với chúng.
Bạn cũng có thể sử dụng một số hình tròn đơn giản hơn với các dấu chấm trong đó để có cái nhìn ít chi tiết hơn nếu bạn thích!
Sau khi đã vẽ mắt, bạn có thể vẽ thêm một chiếc mũi nhỏ xinh xắn. Miệng bên dưới nó sẽ rất cong với miệng và lưỡi mở. Khi bạn đã hoàn thành khuôn mặt, đã đến bước 6!

Bước 5 – Bây giờ, chúng ta sẽ vẽ ở phía sau và đuôi

con chó con vẽ bước 5

Đối với bước 5 của hướng dẫn cách vẽ một con chó con này, chúng tôi sẽ sử dụng một đường cong khác đi xuống từ đầu để tạo thành lưng của con chó con của bạn.
Sau đó, bạn có thể vẽ một chiếc đuôi nhỏ nhưng cong để thể hiện rằng chú cún dễ thương của bạn đang cảm thấy hạnh phúc!

Bước 6 – Vẽ một số chân cho con chó con của bạn

con chó con vẽ bước 6

Bản vẽ con chó con của bạn đang ngồi thoải mái trên sàn và chúng tôi sẽ cho thấy nó đang ngồi như thế nào bằng cách vẽ một số chân cho nó trong bước này.
Hai chân trước sẽ thẳng hơn nhiều, và chúng sẽ kéo dài với một chân từ dưới đầu và chân kia kéo dài từ ngực.
Sau đó, bạn có thể vẽ một số bàn chân dễ thương ở cuối chúng khi chúng xuất hiện trong hình ảnh.
Chân ở phía sau sẽ tròn hơn rất nhiều để chứng tỏ rằng chú chó con đang ngồi thoải mái.

Bước 7 – Hãy thêm vào một số chi tiết cuối cùng

con chó con vẽ bước 7

Bây giờ bạn đã hoàn thành khá nhiều bức vẽ con chó con của mình, nhưng nó vẫn có thể sử dụng một số chi tiết cuối cùng!
Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn ý tưởng về một số chi tiết bạn có thể vẽ, nhưng đừng ngại vẽ thêm một số mẫu hoặc chi tiết khác mà bạn thích!
Để biết chi tiết, chúng tôi đã vẽ theo hình tròn xung quanh mắt như hình tròn ở mặt sau để tạo cho chú cún một số tính cách. Bạn sẽ đi với những chi tiết này hay bạn sẽ thêm vào một số chi tiết của riêng bạn?

Bước 8 – Bây giờ hoàn thành nó với một số màu

con chó con vẽ bước 8

Hướng dẫn cách vẽ một con chó con này đã kết thúc, nhưng trước khi con chó con của bạn hoàn thành, nó cần một điều nữa: một số màu sắc đẹp!
Hình ảnh mà chúng tôi cung cấp cung cấp cho bạn một cách để bạn có thể tô màu cho chú cún cưng của mình, nhưng đây là bước mà bạn thực sự nên thể hiện khả năng sáng tạo của mình!
Bạn có thể tô màu trong bức vẽ con chó con này để trông giống như một con chó con hoặc một con chó mà bạn đã nuôi, hoặc có thể bạn có thể làm cho nó giống một con chó con mà bạn muốn có một ngày nào đó.
Khi bạn đã chọn màu sắc của mình, bạn cũng có thể có một số lựa chọn thú vị và thử nghiệm với một số phương tiện nghệ thuật thú vị như sơn, màu nước, bút màu và hơn thế nữa.
Bạn sẽ sử dụng màu sắc và công cụ nghệ thuật nào để vẽ chú chó con dễ thương của mình?

Bản vẽ con chó con của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi muốn làm cho hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một con chó con thật thú vị để bạn sử dụng khi bạn học vẽ và chúng tôi hy vọng nó sẽ thú vị cho bạn!
Học cách vẽ một cái gì đó mới có thể khiến bạn nản lòng nếu bạn mù quáng, vì vậy đó là lý do tại sao chúng tôi muốn có một hướng dẫn chỉ cho bạn cách bạn có thể vẽ trong từng yếu tố một cách dễ dàng.
Bây giờ bạn có thể vẽ một chú chó con dễ thương, bạn có thể quyết định làm thế nào để tạo hình ảnh này của riêng mình bằng cách chọn một số màu sắc, chi tiết vui nhộn và có thể là nền vui nhộn cho nó nữa!
Chúng tôi không thể chờ đợi để xem bạn có thể sáng tạo như thế nào với nó.
Bây giờ bạn đã hoàn thành hướng dẫn này, bạn có thể vui mừng khi biết rằng chúng tôi luôn có nhiều hướng dẫn khác nữa, vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra trang web của chúng tôi để đảm bảo bạn có thể thưởng thức mọi hướng dẫn mới!

Cách vẽ con chó Husky – Hướng dẫn từng bước – Hoàn thành bản vẽ khàn khàn chỉ trong 9 bước đơn giản!

Husky, hay cụ thể hơn là Siberian Husky, là một giống chó cổ điển của miền Bắc thường được sử dụng làm chó kéo xe ở các vùng cực.
Vì bộ lông mịn đẹp và những đặc điểm đáng yêu của huskies, chúng là một trong những loài chó cảnh được săn lùng nhiều nhất trên toàn thế giới.
Sự phổ biến tột độ của husky đã tạo ra một nhu cầu rất lớn về hướng dẫn vẽ husky miễn phí.

vẽ khàn khàn trong 9 bước

Chúng tôi đã tạo ra một hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con husky, được tổng hợp trong 9 hướng dẫn cơ bản.
Hướng dẫn này bao gồm các bước công phu, nhưng ngắn gọn, kèm theo hình ảnh minh họa trực quan, giúp bạn làm theo dễ dàng hơn rất nhiều!
Tất cả những gì bạn cần là bút và giấy và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu vẽ. Đừng quên lấy các vật liệu tô màu yêu thích của bạn để bạn có thể tô màu cho bức vẽ của mình!
Chúc bạn vui vẻ khi vẽ chú chó husky độc đáo của riêng bạn!

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để Vẽ một con Husky – Hãy bắt đầu!

Bước 1

bản vẽ khàn khàn bước 1

Bắt đầu từ phần trên bên trái của tờ giấy của bạn, vẽ một hình tròn không đều với các cạnh hơi nhọn để tạo cấu trúc hình dạng của đầu husky.

Tránh dùng bút chì ấn xuống quá mạnh khi vẽ đường viền cho đầu của husky. Điều quan trọng là phác thảo nhẹ nhàng để bạn có thể dễ dàng vẽ một số phần của phác thảo khi bạn không cần chúng nữa sau này.
Để đảm bảo rằng husky sẽ được vẽ ở giữa giấy của bạn, hãy tạo các đường tham chiếu bằng cách vẽ một đường ngang và dọc giao nhau trên giấy của bạn.
Hướng dẫn này sẽ chia giấy của bạn thành bốn khoảng trống hình vuông. Khoảng trống đầu tiên ở góc trên bên trái của tờ giấy là nơi bạn nên vẽ đường viền đầu của chú chó husky của mình.

Bước 2 – Tạo đường viền đầu của Husky

bản vẽ khàn khàn bước 2

Sử dụng đường viền mà chúng ta đã vẽ trước đó làm hướng dẫn, vẽ mõm ở phía bên trái, kết nối trực tiếp với đường viền.

Sau đó, loại bỏ bất kỳ dòng chồng chéo nào khỏi đường viền bằng công cụ tẩy. Điều này sẽ giúp giữ cho bản vẽ của bạn gọn gàng và ngăn nắp.

Bước 3 – Tiếp theo, Vẽ Cơ thể của Husky

bản vẽ khàn khàn bước 3

Tiếp tục vẽ phần thân của husky bắt đầu từ phía sau đầu kéo dài đến tận dưới cằm. Điều này phác thảo toàn bộ phần thân của con husky, như trong hình minh họa.

Huskies được biết đến với cơ thể rắn chắc, rắn chắc, vì vậy hãy đảm bảo rằng cơ thể có vẻ lực lưỡng khi vẽ nó!

Bước 4 – Sau đó, vẽ chân trước của Husky

bản vẽ khàn khàn bước 4

Ngay bên dưới ngực của husky, vẽ một chân thon ở mỗi bên cơ thể của nó. Sau đó, vẽ một bàn chân có ba ngón chân ở cuối mỗi chân!

Một lần nữa, đừng quên xóa bất kỳ đường chồng chéo không cần thiết nào khỏi bản phác thảo phác thảo thô mà chúng ta đã vẽ trước đó.

Bước 5 – Hoàn thiện tất cả bốn chân của Husky

bản vẽ khàn khàn bước 5

Vẽ hai chân sau của husky bên dưới mông của nó. Sau khi hoàn thành bước này, tất cả bốn chân của husky – hai chân trước và hai chân sau – bây giờ sẽ hoàn chỉnh.

Bước 6 – Sau đó, thêm phần đuôi dày và nhiều lông của Husky

bản vẽ khàn khàn bước 6

Vẽ phần đuôi gắn vào phần cuối phía sau thân của husky.

Đừng quên thêm những chùm lông để tạo thêm họa tiết trên đuôi, khiến nó trông bồng bềnh và chân thực!

Bước 7 – Bây giờ, vẽ một cặp tai nhọn thẳng hàng

bản vẽ khàn khàn bước 7

Một trong những đặc điểm khác biệt nhất của husky là đôi tai nhọn dựng đứng của nó, và đó chính xác là những gì chúng ta sẽ vẽ trong bước này .

Chỉ cần vẽ hai hình chữ “V” lộn ngược trên đỉnh đầu của husky để tạo thành tai.

Bước 8 – Thêm các mẫu trên toàn bộ áo khoác lông thú

bản vẽ khàn khàn bước 8

Huskies đặc biệt được biết đến với bộ lông nhiều màu, thường là sự kết hợp giữa đen và trắng. Trong bước này, chúng ta sẽ vẽ các họa tiết khác biệt trên áo khoác lông của husky .

Vẽ một đường liên tục, không đều trên bề mặt cơ thể của husky, ngăn cách phần trên của cơ thể với phần dưới. Điều này cho thấy sự phân chia giữa hai màu lông của husky.

Bước 9 – Sau đó, vẽ mắt và mũi

bản vẽ khàn khàn bước 9

Hoàn thiện bản vẽ của bạn bằng cách vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt của husky. Trên mỗi cạnh của khuôn mặt của nó, vẽ một vòng tròn với một vòng tròn nhỏ khác bên trong để tạo mắt.

Che bóng toàn bộ mắt ngoại trừ vòng tròn nhỏ trong mắt để tạo hiệu ứng “đôi mắt lấp lánh” ấn tượng. Sau đó, vẽ một nửa hình tam giác lộn ngược trên mép của mõm cho mũi.
Như bạn có thể thấy, bức vẽ khàn khàn cuối cùng đã hoàn thành! Bây giờ, tất cả những gì còn thiếu là một loạt các màu sắc khác nhau để làm cho tác phẩm nghệ thuật Husky của bạn bắt mắt hơn!
Bây giờ chúng ta đã vẽ thành công một con husky, cuối cùng đã đến phần thú vị nhất, đó là chọn màu và tô màu cho bức vẽ của bạn!
Đây là phần mà bạn có thể thể hiện năng khiếu nghệ thuật cũng như khả năng pha trộn và kết hợp nhiều màu sắc của mình.
Huskies có ba màu cơ bản: trắng, đen và xám. Nói chung, áo khoác của họ có nhiều màu và thường là sự kết hợp của các màu đen và trắng, đen và nâu, xám và trắng, đỏ và trắng, và xám và trắng.
Bạn có thể chọn phối màu cho husky của mình bằng các màu tiêu chuẩn được đề cập ở trên hoặc sử dụng một bộ màu độc đáo. Hãy vui chơi với màu sắc và ngắm nhìn chú chó husky cuối cùng cũng trở nên sống động!

bản vẽ khàn khàn 9 bước

Bản vẽ Husky của bạn đã hoàn thành!

Huskies quen với nhiệt độ cực lạnh, nhờ vào bộ lông dày của chúng. Điều đó có nghĩa là, việc chăm sóc chó husky có thể khá khó khăn vì bạn sẽ phải điều chỉnh môi trường xung quanh cho phù hợp với môi trường sống tự nhiên của chúng.
Điều đó có thể khó khăn, đặc biệt là đối với những người sống ở các vùng nhiệt đới. Tại sao không học cách vẽ một con husky thay thế?
Hy vọng rằng với hướng dẫn vẽ husky từng bước này, bạn có thể có một chú husky mà bạn có thể gọi là của riêng mình.
Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội nhìn thấy một con husky và đánh giá cao vẻ đẹp của nó một cách cận cảnh và cá nhân. Nó gần giống như bạn có một con husky vật nuôi! Nếu bạn yêu thích những chú chó huskies hoặc chó nói chung, thì chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ khi vẽ chúng.
Ngay sau khi bạn hoàn thành bản vẽ của mình, hãy tô thêm màu cho nó. Sau khi bạn hoàn thành, hãy chụp ảnh bản vẽ màu của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest.
Đừng xấu hổ khi thể hiện tác phẩm nghệ thuật của bạn. Bạn đã làm việc chăm chỉ cho nó, vì vậy nó hoàn toàn đáng để chia sẻ. Đừng lo lắng, chúng tôi chắc chắn rằng nó trông thật khó tin!
Chúng tôi không thể chờ đợi để xem bức vẽ husky tuyệt vời của bạn!

Cách vẽ một chú chó chăn cừu Đức – Hướng dẫn từng bước – Hoàn thành bản vẽ German Shepherd chỉ trong 9 bước đơn giản!

German Shepherd là một giống chó trung bình đến lớn có nguồn gốc ở Đức, đúng như tên gọi của nó. Loài chó này thường có đôi tai dài, nhọn và bộ lông dài vừa phải, hai màu.
Chó Shepherd Đức đặc biệt được biết đến với sự thông minh, dũng cảm và trung thành với chủ.
Bởi vì các đặc điểm hình thể tuyệt đẹp của họ, họ là một đối tượng cực kỳ hấp dẫn để vẽ. Vì vậy, nó đã tạo ra một nhu cầu rất lớn về một hướng dẫn vẽ Shepherd Đức miễn phí.

vẽ German Shepherd trong 9 bước

Bạn đã yêu cầu nó, vì vậy chúng tôi đã giao hàng. Cuối cùng, chúng tôi giới thiệu cho bạn — một hướng dẫn từng bước về cách vẽ một chú chó chăn cừu Đức một cách tóm tắt.
Hướng dẫn này bao gồm 9 bước đơn giản và dễ dàng đi kèm với hình ảnh minh họa trực quan.
Tất cả những gì bạn cần là một tờ giấy cùng với công cụ vẽ yêu thích của bạn và bạn đã sẵn sàng! Hãy vui vẻ khi đặt chú chó cưng tưởng tượng của bạn vào giấy!

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để Vẽ một chú chó chăn cừu Đức – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Bản vẽ chăn cừu Đức - bước 1

Bắt đầu từ phần trên bên trái của tờ giấy của bạn, vẽ một hình bầu dục sang một bên để phác thảo phần đầu của German Shepherd của bạn.

Để đảm bảo rằng German Shepherd của bạn sẽ được vẽ theo tỷ lệ, hãy tạo các đường tham chiếu bằng cách vẽ một đường ngang và dọc giao nhau trên giấy của bạn.
Những dòng này sẽ chia giấy của bạn thành bốn khoảng trống hình vuông. Cái ở phía trên bên trái là nơi bạn nên vẽ hình bầu dục.

Bước 2 – Phác thảo người đứng đầu của German Shepherd

Bản vẽ chăn cừu Đức - bước 2

Sử dụng hình bầu dục mà chúng tôi đã vẽ trước đó, cấu trúc đầu của German Shepherd bằng cách vẽ đỉnh đầu cũng như mõm của nó.

Đừng quên kẻ một đường giữa mũi và miệng của chú chó để tạo

Bước 3 – Tiếp theo, Vẽ Cơ thể Người chăn cừu Đức

Bản vẽ chăn cừu Đức - bước 3

Ngay bên dưới đầu, vẽ cơ thể của German Shepherd. Bạn có thể cấu trúc cơ thể theo bất kỳ cách nào bạn muốn và làm cho nó dày hay mỏng tùy ý.

Đảm bảo vẽ một đám lông trên một số bộ phận của cơ thể con chó để thêm họa tiết và làm cho nó trông giống thật hơn.

Bước 4 – Sau đó, vẽ cả hai chân trước của nó

Bản vẽ chăn cừu Đức - bước 4

Vẽ một chân ở mỗi bên bên dưới ngực của German Shepherd. Đừng quên vẽ một hình dạng giống cái đĩa ở dưới cùng của mỗi chân để tạo ra các bàn chân!

Sau đó, loại bỏ các đường chồng chéo ở chân bằng tẩy để giữ cho bản vẽ của bạn gọn gàng và ngăn nắp.

Bước 5 – Hoàn thành Chân của chó chăn cừu Đức

Bản vẽ chăn cừu Đức - bước 5

Sau khi vẽ chân trước của German Shepherd, bây giờ chúng ta sẽ làm việc với chân sau của nó.

Tạo chân sau cho chú chó của bạn bằng cách vẽ một đường cong với một chân gấp ngay bên dưới ở phần dưới cơ thể của nó.
Hãy nhớ rằng vì con chó đang quay mặt sang một bên nên chỉ có thể nhìn thấy một chân.

Bước 6 – Thêm một chiếc đuôi có lông, mịn vào cơ thể của nó

Bản vẽ chăn cừu Đức - bước 6

Ở phần dưới cùng của chiếc German Shepherd của bạn, hãy cấu trúc đuôi bằng cách vẽ những chùm lông nhọn nối với nhau để làm cho chiếc đuôi trông như lông tơ!

Chúng tôi nghĩ rằng một chiếc đuôi đầy lông trông đẹp nhất khi vẽ German Shepherd, nhưng hãy thoải mái vẽ chiếc đuôi theo bất kỳ cách nào bạn thích!

Bước 7 – Vẽ Tai của chó chăn cừu Đức

Bản vẽ chăn cừu Đức - bước 7

Vẽ một đường hình chữ V ngược ở mỗi bên trên khuôn mặt của nó để tạo ra một đôi tai thon thẳng đứng.

Đôi tai nhọn dựng đứng, như trong hình minh họa, thực sự là một trong những đặc điểm đặc biệt nhất của Chó chăn cừu Đức.
Tuy nhiên, đừng để quy chuẩn ngăn cản bạn tùy chỉnh cấu trúc tai của nó. Bạn hoàn toàn có thể vẽ tai gấp, tai cụp, hay bất kỳ dạng tai nào mà bạn thích!

Bước 8 – Thêm các mẫu và nhãn hiệu trên toàn bộ lớp áo của nó

Bản vẽ chăn cừu Đức - bước 8

Chó chăn cừu Đức thường có nhiều hơn một màu, vì vậy chúng tôi sẽ vẽ các đường trên khắp cơ thể của nó để giúp chúng tôi tô màu bộ lông của nó sau này.

Vẽ một đường ngang trên khuôn mặt của German Shepherd, ngăn cách đầu của nó với mõm của nó. Vẽ một đường khác ngang qua thân và đuôi, như trong hình minh họa. Những đường này sẽ dùng để phân chia màu sắc của bộ lông chó chăn cừu Đức của bạn.

Bước 9 – Kết thúc bằng cách vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt

Bản vẽ chăn cừu Đức - bước 9

Hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật German Shepherd của bạn bằng cách vẽ mắt, mũi, cũng như đường viền tai trong của nó.

Bắt đầu từ trên xuống dưới, vẽ một đường hình chữ V lộn ngược song song với đường viền tai của German Shepherd.
Tiếp theo, vẽ một đôi mắt ngay dưới trán của nó. Bây giờ, hãy hoàn thiện các đặc điểm trên khuôn mặt của nó bằng cách vẽ một nửa hình tam giác lộn ngược trên mõm của nó để tạo thành mũi.
Bây giờ chúng tôi đã vẽ thành công một chú chó chăn cừu Đức, tất cả những gì còn thiếu là một loạt màu sắc để làm cho bức vẽ của bạn trở nên rực rỡ và đầy màu sắc!
Cuối cùng, bây giờ chúng ta đang ở phần vui vẻ và thú vị nhất, đó là chọn màu và tô màu cho bức vẽ của bạn! Đây là phần mà bạn có thể thể hiện năng khiếu nghệ thuật và khả năng pha trộn và kết hợp các màu sắc khác nhau.
Chó chăn cừu Đức thường có màu lông đen, xám hoặc xám. Cũng có một số có sự kết hợp của các màu đen và nâu, đỏ và đen, và đen và bạc.
Điều này giúp bạn có rất nhiều lựa chọn về màu sắc khi tô màu cho bức vẽ của mình. Và trong khi bạn đang ở đó, tại sao không thử thử nghiệm với các vật liệu màu khác nhau?
Thưởng thức tô màu German Shepherd của bạn và xem bức vẽ của bạn cuối cùng trở nên sống động!

Bản vẽ German Shepherd - 9 bước

Chúng tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn vẽ German Shepherd từng bước này. Hướng dẫn này được thiết kế cho những người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia muốn học cách vẽ một chú chó German Shepherd đáng yêu.
Đây chắc chắn là một hoạt động thú vị cho bất kỳ ai yêu chó hay động vật nói chung.
Chúng tôi thường xuyên tải lên các hướng dẫn vẽ hoàn toàn mới, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn tiếp tục truy cập lại trang web của chúng tôi để có thể tiếp tục học cách vẽ một cái gì đó mới.
Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy xem danh mục hướng dẫn vẽ của chúng tôi để tìm hiểu cách vẽ các giống chó khác như huskies!
Khi bạn đã vẽ thành công chú chó chăn cừu Đức và tô màu nó, chúng tôi chắc chắn rằng bạn phải cảm thấy tự hào về bản thân — như bạn nên thế! Đảm bảo khoe tác phẩm nghệ thuật của bạn bằng cách chia sẻ nó trên trang Facebook và Pinterest của chúng tôi.
Chúng tôi không thể chờ đợi để xem bức vẽ Shepherd Đức quyến rũ của bạn!

Cách vẽ một con chó – Hướng dẫn từng bước – Vẽ con chó chỉ trong 7 bước đơn giản!

Họ nói rằng một con chó là người bạn tốt nhất của con người, và bạn có thể đưa câu nói đó đi xa hơn khi nói rằng một con chó là người bạn tốt nhất của bất kỳ ai!
Chó có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, nhưng bạn luôn có thể tin tưởng rằng chúng là những người bạn đồng hành trung thành cho dù thế nào đi nữa.
Thật tuyệt khi có một người bạn chó trung thành ở bên cạnh bạn, nhưng nếu bạn không thể có một con chó của riêng mình thì vẽ một con có thể là điều tốt nhất tiếp theo!

cách vẽ con chó trong 7 bước

Vẽ một con chó có vẻ khó một cách đáng ngạc nhiên, nhưng hướng dẫn cách vẽ một con chó này sẽ giúp bạn cực kỳ dễ dàng!
Để làm được điều này, chúng tôi đã tạo ra một hướng dẫn từng bước tiện dụng và dễ sử dụng về cách vẽ một con chó trong 7 bước đơn giản.

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để Vẽ một con chó – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ con chó bước 1

Bước đầu tiên để tạo hình vẽ con chó của bạn là sử dụng bút chì để vẽ thành hai hình tròn giao nhau như trong hình.

Bạn có thể sử dụng compa vẽ để đảm bảo các vòng tròn là hoàn hảo nếu việc vẽ tự do một vòng tròn cảm thấy khó khăn.
Bạn thậm chí có thể sử dụng một vật hình tròn nhỏ mà bạn có thể nằm để theo dõi xung quanh nếu bạn không có la bàn!
Sau khi bạn đã vẽ hai vòng tròn, hãy cẩn thận vạch theo đường viền của khuôn mặt như nó xuất hiện trong hình ảnh tham chiếu bằng cách sử dụng bút mực hoặc bút chì sẫm màu hơn. Hai vòng tròn bạn đã vẽ sẽ hướng dẫn bạn khi bạn vẽ trong phác thảo.

Bước 2 – Hoàn thành phác thảo khuôn mặt

vẽ con chó bước 2

Khi bạn hài lòng với đường viền của khuôn mặt, hãy cẩn thận xóa các vòng tròn hướng dẫn mà bạn đã vẽ ở bước 1 .
Nếu bạn sử dụng bút cho đường viền, hãy đảm bảo mực khô trước khi bắt đầu xóa!

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ tai của chú chó

vẽ con chó bước 3

Bước tiếp theo để vẽ chú chó của bạn là vẽ đôi tai trên đường viền khuôn mặt mà bạn đã vẽ.
Bạn có thể sử dụng hình dạng tai trong hình ảnh để tham khảo hoặc thay đổi một chút cho biến thể của riêng bạn.
Nếu bạn cần một số hướng dẫn, bạn có thể sử dụng bút chì nhẹ để vẽ một số tai thô và sau đó xem lại khi bạn hài lòng với chúng.

Bước 4 – Bây giờ vẽ cơ thể của con chó

vẽ con chó bước 4

Đối với bước tiếp theo trong quá trình học cách vẽ một con chó, chúng tôi sẽ thêm phần thân của con chó.

Bạn nên bắt đầu bằng cách vẽ theo hai đường cong đi xuống từ hai bên của khuôn mặt để tạo thành đường viền của cơ thể. Hãy chắc chắn để sử dụng hình ảnh trong hình ảnh như một tài liệu tham khảo!
Khi bạn đã vẽ đường viền cơ thể, hãy cẩn thận vẽ phần chân như chúng xuất hiện trong hình tham khảo.
Đừng quên thêm vào những đường nhỏ chỉ ngón chân của chú chó. Đối với bước này, sẽ giúp ích rất nhiều nếu bạn vẽ phần thân bằng bút chì nhẹ và sau đó đi qua nó khi bạn hài lòng.

Bước 5 – Tiếp theo, bạn sẽ thêm chân sau

vẽ con chó bước 5

Bản vẽ con chó của bạn cần một số chân sau và chúng tôi sẽ thêm chúng vào bước thứ năm này. Bạn có thể vẽ đường viền của chân bằng cách thêm một đường cong từ gần phần trên cùng của cơ thể và xuống ngay trên bàn chân trước.

Vẽ một đường cong khác bên dưới nó với các đường nhỏ hơn cho các ngón chân để kết thúc chân.
Đơn giản chỉ cần lặp lại quá trình này ở phía bên kia để chuẩn bị cả hai chân!

Bước 6 – Thêm vào các chi tiết cuối cùng

vẽ con chó bước 6

Bản vẽ con chó của chúng tôi gần như đã hoàn thành, vì vậy chúng tôi chỉ cần thêm một số chi tiết nhỏ hơn. Đầu tiên, vẽ một hình tròn dày với một hình tròn khác bên trong để làm mắt.

Làm tương tự cách xa nó một chút để tạo ra cái thứ hai! Nếu bạn cảm thấy bước đó khó, thì bạn có thể sử dụng một dấu chấm đặc cho mắt hoặc một biến thể khác đơn giản hơn.
Tiếp theo, dùng hai đường vẽ mũi và thêm hai đường cong nữa bên dưới để làm miệng chú chó.
Cuối cùng, bạn có thể thêm vào một số chi tiết như một điểm trên lưng và đuôi như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo vẽ con chó.

Bước 7 – Kết thúc với một số màu

vẽ con chó bước 7

Với những chi tiết này được thêm vào, bức vẽ con chó của bạn gần như đã hoàn thành! Điều duy nhất còn lại cần làm là mang người bạn chó mới của bạn vào cuộc sống với một số màu sắc đẹp.

Đây là cơ hội để bạn cho chúng tôi thấy khả năng nghệ thuật của bạn với cách bạn chọn màu cho chú chó dễ thương này. Bạn có thể sao chép các màu mà chúng tôi đã sử dụng trong ví dụ của chúng tôi hoặc sử dụng các màu yêu thích của riêng bạn để cá nhân hóa nó hơn nữa.
Không có câu trả lời sai cho bước này, và bạn nên chọn màu nào khiến bạn hài lòng và cảm thấy phù hợp với việc vẽ chó của mình.
Bạn thậm chí có thể sử dụng các phương tiện nghệ thuật khác nhau như acrylic, sơn màu nước hoặc bút màu để có một số màu sắc tươi sáng và rực rỡ!
Bạn nghĩ bạn sẽ sử dụng màu nào để hoàn thành bức vẽ của mình? Nếu bạn có một con chó của riêng bạn hoặc có một con chó yêu thích, có thể bạn có thể tái tạo màu sắc của chúng cho bức vẽ này!

Bản vẽ con chó của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn về cách vẽ một con chó này thực sự hữu ích và thú vị cho bạn khi sử dụng! Lúc đầu bạn có thể sợ khi học cách vẽ một thứ gì đó, nhưng nếu bạn làm theo các bước trong hướng dẫn này, bạn sẽ nhanh chóng trở thành một chuyên gia vẽ chó!
Khi bạn đã nắm bắt được nó, bạn có thể thay đổi một số chi tiết nhất định và sử dụng một số màu sắc và phương tiện nghệ thuật yêu thích của bạn để tạo ra chú chó độc đáo của riêng bạn!
Thay đổi các chi tiết như tai, hình dạng mắt và các hoa văn trên con chó đều là những cách tuyệt vời để bạn tự vẽ lên bản vẽ này để mô phỏng giống chó yêu thích của bạn.
Chúng tôi sẽ luôn thêm nhiều hướng dẫn vào loạt bài Cách vẽ của chúng tôi, vì vậy hãy nhớ tiếp tục kiểm tra lại để biết thêm các hướng dẫn vẽ thú vị và đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ!
Khi bạn đã hoàn thành bức vẽ chú chó tuyệt vời của mình, chúng tôi rất muốn xem bạn đã vẽ và tô màu người bạn doggy mới của mình một công việc tuyệt vời như thế nào!
Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc của mình trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng.

Cách vẽ chó Corgi – Hướng dẫn từng bước – Vẽ Corgi chỉ trong 6 bước đơn giản!

Có rất nhiều giống chó khác nhau trên thế giới, và điều đó để lại rất nhiều lựa chọn cho một loại yêu thích! Một số thích những con chó lớn, một số thích những con nhỏ và một số thích bất kỳ bạn chó nào mà chúng gặp!
Một số giống chó thậm chí còn nổi tiếng hơn do những người nổi tiếng thích chúng. Thật khó để đánh bại việc Nữ hoàng Anh là một người hâm mộ, vì bà nổi tiếng yêu thích chú chó corgi đáng yêu.
Điều này đã làm cho nhiều người khác yêu thích giống chó này, và làm cho nhiều người tự hỏi làm thế nào để tự vẽ một con chó corgi.
Hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con chó corgi trong sáu bước này là hướng dẫn phù hợp cho một nữ hoàng!

cách vẽ chó corgi trong 6 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một con chó Corgi – Hãy bắt đầu

Bước 1

vẽ corgi bước 1

Chúng tôi sẽ bắt đầu hướng dẫn này về cách vẽ một con chó corgi bằng cách bắt đầu bằng đầu. Corgis có đầu mờ với đôi tai lớn, vì vậy chúng tôi sẽ vẽ những yếu tố đó cho corgi của bạn.

Đầu tiên, bạn có thể làm hai tai bằng cách vẽ hai đường cong lớn và một đường cong nhỏ hơn giữa chúng cho đỉnh đầu.
Sau đó, bạn có thể vẽ một số đường cong với các phần sắc nhọn, răng cưa cho một bên của đầu.
Khi bạn đã hoàn thành phác thảo này thì bạn đã sẵn sàng để di chuyển!

Bước 2 – Vẽ cơ thể của chó corgi của bạn trong bước này

vẽ corgi bước 2

Bây giờ bạn đã hoàn thành phác thảo đầu của bức vẽ corgi, bạn có thể bắt đầu vẽ phần thân cho chó corgi của mình. Corgis có thân hình nhỏ, ngồi xổm với đôi chân ngắn, vì vậy đó là cách chúng tôi sẽ vẽ một con của bạn!

Sử dụng một số đường cong, cẩn thận vẽ xuống từ đường viền đầu để làm lưng và ngực của chó corgi.
Sau đó, bạn có thể vẽ một số chân và bàn chân nhỏ ngắn dưới ngực. Cuối cùng cho bước này, vẽ một cái đuôi ở phía sau với một chân ngắn khác gắn vào một đường cong khác.
Nghe có vẻ hơi phức tạp, nhưng hãy nhớ theo dõi kỹ hình ảnh tham khảo để đảm bảo bạn không bị lạc nhé!

Bước 3 – Bây giờ, bạn có thể vẽ một khuôn mặt dễ thương cho bức vẽ corgi của bạn

vẽ corgi bước 3

Bạn sẽ vẽ một khuôn mặt đáng yêu trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một chú chó corgi của chúng tôi! Đối với mắt của chó corgi, bạn có thể sử dụng hai hình tròn màu đen được tô màu, nhưng có một đốm trắng nhỏ trên mỗi hình tròn để tạo ánh sáng.

Mũi sẽ được tạo hình tam giác tròn, sau đó bạn có thể dùng hai đường bo tròn cho khuôn miệng cười bên dưới mũi. Nhớ thêm một chút lưỡi để thêm phần dễ thương!
Cuối cùng cho bước này, thêm một số đường vào bàn chân bên trái ở phía trước bản vẽ của bạn để tạo chân.

Bước 4 – Vẽ một số chi tiết khuôn mặt và tai trong bước này

vẽ corgi bước 4

Chúng tôi sẽ bắt đầu thêm vào các chi tiết của bản vẽ corgi của bạn trong bước tiếp theo này. Đầu tiên, vẽ một số hình dạng bên trong đường viền của tai để tạo phần tai trong.

Sau đó, bạn có thể vẽ một số đường cong đi xuống từ đỉnh đầu và xung quanh mắt như trong hình ảnh tham khảo.
Cuối cùng, hãy chắc chắn thêm một số chi tiết vào bàn chân để hiển thị các phân chia ngón chân.

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể một số chi tiết cuối cùng cho bản vẽ corgi của bạn

vẽ corgi bước 5

Đã gần đến lúc chuyển sang giai đoạn tô màu cuối cùng của hướng dẫn cách vẽ chó corgi này, nhưng trước khi làm điều đó, chúng tôi có một vài chi tiết cần thêm vào.

Những chi tiết này sẽ đi quanh vai của chó corgi và cũng ở ngay trên bàn chân. Bạn có thể đạt được những chi tiết này bằng cách sử dụng một số đường răng cưa để tạo hiệu ứng lông.
Sau đó, bạn có thể thêm một số chi tiết râu ria và các đường nhỏ khác trong suốt bản vẽ như một số nét cuối cùng.
Một khi bạn đã thêm các chi tiết này, bạn sẽ thêm gì nữa để tạo vòng quay của riêng bạn trên bản vẽ này?
Bạn có thể vẽ một số đồ chơi để chó corgi của bạn chơi cùng hoặc tạo ra một nền tuyệt vời!
Vì corgis có một danh tiếng hoàng gia, có lẽ nó thậm chí có thể được đội một chiếc vương miện! Khả năng là vô tận và bạn thực sự nên để khả năng sáng tạo của mình hoạt động cuồng nhiệt.
Bạn sẽ cá nhân hóa bức vẽ corgi đáng yêu này như thế nào?

Bước 6 – Hoàn thành bức vẽ corgi của bạn với một số màu

vẽ corgi bước 6

Phần cuối cùng của bức vẽ corgi là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo khi kết hợp một số màu sắc đẹp mắt vào hình ảnh của mình!

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng màu nâu, màu be và màu hồng cho hình ảnh chó corgi của mình, nhưng bạn có thể thoải mái sử dụng bất kỳ màu nào mà bạn yêu thích!
Đây là bản vẽ của bạn, vì vậy bạn không nên cảm thấy bị hạn chế khi thể hiện bản thân thông qua màu sắc.
Ngay cả khi bạn quyết định chọn một bảng màu thực tế hơn cho chó corgi của mình, bạn vẫn có thể thêm một số màu vào hình ảnh của mình bằng cách tô màu bất kỳ chi tiết nền nào mà bạn có thể đã thêm vào.
Bạn cũng có thể làm thay đổi diện mạo màu sắc bằng cách chơi với các phương tiện nghệ thuật khác nhau.
Cho dù bạn sử dụng phương tiện vẽ tranh như acrylic hoặc màu nước hoặc có thể sử dụng bút màu, bút màu và bút chì, không có câu trả lời sai và bất cứ thứ gì bạn chọn sẽ trông tuyệt vời!
Bạn sẽ mang màu sắc vào bức vẽ của mình như thế nào?

Bản vẽ Corgi của bạn đã hoàn thành!

Đó là phần cuối của hướng dẫn từng bước về cách vẽ một chú chó corgi! Chúng tôi tạo ra hướng dẫn này để chỉ cho bạn cách bạn có thể học cách vẽ một trong những chú chó đáng yêu này mà không gặp khó khăn hay thất vọng.
Khi bạn chia bản vẽ thành các bước, nó không chỉ có thể làm cho nó dễ dàng hơn nhiều mà còn có thể làm cho nó rất thú vị khi thực hiện! Chúng tôi thực sự hy vọng bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời để hoàn thành hướng dẫn này cùng với chúng tôi.
Bây giờ bạn có thể tận hưởng niềm vui khi mang dấu ấn cá nhân vào bản vẽ của mình bằng cách vẽ thêm các chi tiết và chọn màu sắc cũng như phương tiện nghệ thuật của bạn!
Chúng tôi cố gắng có hướng dẫn cho mọi sở thích và trình độ kỹ năng trên trang web của chúng tôi, vì vậy hãy nhớ ghé thăm chúng tôi ở đó vì chắc chắn sẽ có hướng dẫn thu hút sự chú ý của bạn!
Chúng tôi cũng liên tục tải lên các hướng dẫn mới, vì vậy đăng nhập thường xuyên là cách tốt nhất để không bao giờ bỏ lỡ.
Khi bạn đã hoàn thành bức vẽ corgi dễ thương của mình, chúng tôi rất muốn xem tác phẩm nghệ thuật của bạn! Hãy chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi xem!

Cách vẽ một con chó Pitbull – Hướng dẫn từng bước – Vẽ Pitbull chỉ trong 8 bước đơn giản!

Pitbull là một trong những giống chó ngoan cường và mạnh mẽ nhất mà bạn có thể tìm thấy. Bởi vì điều này, họ đã được mang tiếng là xấu xa và nguy hiểm.
Mặc dù sức mạnh của chúng khiến chúng trở nên mạnh mẽ, nhưng danh tiếng không nhất thiết phải đúng với thực tế của pitbullnếu được huấn luyện đúng cách.
Nhiều người nhìn thấy mặt tốt của những con chó tuyệt vời này, và nhiều người cũng muốn biết cách vẽ một con pitbull để thể hiện tình yêu của họ đối với giống chó tuyệt vời này.
Hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con pitbull này sẽ giúp bạn vẽ một trong những sức mạnh của loài chó này ngay lập tức!

cách vẽ pitbull trong 8 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một con Pitbull – Hãy bắt đầu!

Bước 1

pitbull vẽ bước 1

Bạn sẽ bắt đầu với đỉnh đầu và tai trong bước đầu tiên này của hướng dẫn cách vẽ một con pitbull của chúng tôi.

Đỉnh đầu được tạo ra bằng một đường cong, và sau đó tai sẽ cụp xuống với các điểm nhọn ở cạnh đầu, như trong hình ảnh tham khảo.
Bạn cũng có thể thêm một số đường cong bên cạnh tai như phần bắt đầu của hai bên mặt của pitbull.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ phần còn lại của phác thảo đầu

pitbull vẽ bước 2

Dựa trên những gì bạn đã vẽ ở bước trước, bạn có thể hoàn thành phác thảo đầu cho pitbull của mình trong bước này.

Đầu tiên, sử dụng một đường cong kéo dài từ hai bên trong của khuôn mặt mà bạn đã vẽ để tạo một số má cho pitbull của bạn.
Sau đó, sử dụng thêm một số đường cong để tạo ra mõm dày cho pitbull của bạn, và sau đó hoàn thành nó với phần miệng bên dưới.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ chân đầu tiên của pitbull

pitbull vẽ bước 3

Pitbull có thân hình ngắn nhưng rất chắc chắn, và chúng ta sẽ bắt đầu rút ra điều đó trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một con pitbull.

Bây giờ chúng ta sẽ vẽ vai và chân ở phía bên trái của bản vẽ. Chân sẽ khá dày và ngồi xổm, và bạn có thể thêm ba ngón chân ngắn vào cuối của nó.
Sau đó, khi chân được rút ra, bạn có thể sử dụng một đường cong cho ngực của pitbull, như nó xuất hiện trong hình tham khảo.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ một cái chân khác và cái đuôi của bức vẽ pitbull của bạn

pitbull vẽ bước 4

Bạn đã vẽ một chân cho bức vẽ pitbull của mình, vì vậy bây giờ bạn có thể thêm một chân khác trong bước này. Chân này sẽ đi trên đầu kia của ngực mà bạn đã vẽ ở bước trước.

Nó sẽ trông rất giống với cái chân khác mà bạn đã vẽ nhưng sẽ được phản chiếu với nó.
Cuối cùng, bạn có thể vẽ phần sau của pitbull từ đầu xuống và sau đó gắn cho nó một chiếc đuôi ngắn vào đó.

Bước 5 – Bây giờ, thêm hai chân cuối cùng

pitbull vẽ bước 5

Bạn chỉ có hai chân nữa để thêm vào trong hướng dẫn cách vẽ một con pitbull này, vì vậy chúng tôi sẽ thêm chúng ngay bây giờ! Đây sẽ là những chiếc chân sau, và vì chúng ở xa hơn nên chúng sẽ trông nhỏ hơn nhiều.

Chúng cũng sẽ gần nhau hơn nhiều so với chân trước và chúng sẽ kết nối với đường dây cho mặt sau và mặt dưới, như thể hiện trong hình tham khảo.

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ mũi cho bức vẽ pitbull của bạn

pitbull vẽ bước 6

Bước vẽ pitbull này của bạn sẽ khá đơn giản! Tất cả những gì bạn cần làm là vẽ một chiếc mũi to đẹp ở giữa mõm.

Sau đó, khi bạn đã vẽ chiếc mũi đó, bạn có thể thêm một số chấm vào hai bên của nó để làm râu. Phần cuối cùng của bước này là thêm một số răng nhỏ, sắc nhọn vào miệng,

Bước 7 – Tiếp theo, vẽ mắt và các chi tiết cuối cùng

pitbull vẽ bước 7

Chúng tôi sẽ kết thúc một số chi tiết cuối cùng trước khi chuyển sang bước cuối cùng của hướng dẫn này về cách vẽ một con pitbull. Điều chính cần thêm là đôi mắt, và chúng sẽ khá nhỏ và xa nhau.

May mắn thay, kích thước nhỏ và sự đơn giản của chúng khiến chúng dễ vẽ hơn! Khi đôi mắt đã được vẽ, chỉ cần thêm một vài chi tiết nữa.
Bạn có thể vẽ một số đường xuống từ mắt để thêm một số chi tiết trên khuôn mặt, và sau đó bạn có thể vẽ một số đường cong trên mắt. Cuối cùng, vẽ thêm một số đường thẳng trên trán để hoàn thành bức vẽ pitbull của bạn.
Đó là những chi tiết cuối cùng mà chúng tôi đã thêm, nhưng hãy nhớ thêm bất kỳ chi tiết nào của riêng bạn mà bạn muốn!
Có lẽ bạn có thể vẽ một nền đẹp để thực sự hoàn thành bức tranh này.

Bước 8 – Bây giờ hoàn thiện pitbull của bạn với một số màu

pitbull vẽ bước 8

Bây giờ bạn có thể vui vẻ khi tô màu trong bức vẽ pitbull tuyệt vời của mình! Chúng tôi đã sử dụng bảng màu nâu nhạt cho hình ảnh của mình và mặc dù đó là một cách tiếp cận bạn có thể thực hiện, bạn nên thoải mái sử dụng bất kỳ màu nào bạn chọn.

Pitbulls có thể có tất cả các cách phối màu khác nhau, do đó, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn khi tô màu! Bạn sẽ hoàn thành bức vẽ pitbull của mình như thế nào?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *