Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ con lợn (heo) đơn giản với 6 bước cơ bản

Lợn (heo) là một loài động vật phổ biến và là động vật yêu thích của hàng triệu người. Tuy nhiên, sự phổ biến của chúng không chỉ do tính hữu ích của chúng trong việc trồng trọt.

Nó cũng có thể thực sự dễ thương với rất nhiều tính cách, điều này khiến họ khá được nhiều người yêu quý.
Nó đã được biến thành nhiều nhân vật hoạt hình khác nhau và được giới thiệu trên nhiều sản phẩm, phim và chương trình.
Nếu bạn là một trong nhiều người hâm mộ con lợn trên thế giới , thì bạn có thể đã tự hỏi làm thế nào bạn có thể tự học vẽ một con lợn (heo).
Sau đây là chi tiết cách vẽ con lợn đơn giản chỉ với 6 bước cơ bản là bạn có thể dễ dàng thực hiện!

vẽ con lợn trong 6 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một con lợn (heo) – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ lợn bước 1

Để bắt đầu hướng dẫn cách vẽ con lợn (heo) này, chúng tôi sẽ vẽ theo một số hình dạng để giúp bạn dễ dàng vẽ con lợn của bạn sau này.

Sử dụng hình ảnh tham chiếu làm hướng dẫn, chúng ta sẽ vẽ thành ba hình bầu dục cắt nhau.
Đối với bước này, bạn nên sử dụng bút chì nhẹ hơn để vẽ các hình dạng này, vì chúng ta sẽ xóa chúng ở phần sau.
Bước này sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn sử dụng compa vẽ để tạo các hình bầu dục. Bước đầu tiên này chắc chắn sẽ được thực hiện dễ dàng hơn nếu bạn theo dõi kỹ hình ảnh được cung cấp.
Khi bạn đã vẽ các hình bầu dục, sau đó bạn có thể vẽ theo một đường cong qua hai hình bầu dục trên cùng như trong hình.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ đầu lợn (heo)

vẽ lợn bước 2

Sau khi đã vẽ các hình bút chì, bạn có thể bắt đầu vẽ đường viền cho bức vẽ con lợn (heo) của mình.

Sử dụng các hình bầu dục bạn đã vẽ trước đó làm hướng dẫn, bạn có thể cẩn thận vẽ ở đầu và tai. Các hình bầu dục bạn đã vẽ sẽ giúp giữ cho đầu của con lợn ở đúng hình dạng.
Tôi khuyên bạn không nên thoa các đường bút chì cho đến sau bước tiếp theo, vì chúng tôi sẽ sử dụng hình bầu dục khác mà bạn đã vẽ làm hướng dẫn cho phần thân.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ trong cơ thể của con lợn (heo)

vẽ lợn bước 3

Đối với bước này trong hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ một con lợn (heo), chúng tôi sẽ sử dụng hình bầu dục khác mà bạn vẽ làm hướng dẫn.

Bạn có thể quét qua hầu hết nó bằng bút, để lại một khoảng trống ở phía dưới nơi các chân sẽ đi qua.
Khi bạn đã hài lòng với phần đầu và phần thân của bức vẽ con lợn (heo) của mình, bạn có thể xóa các hình bầu dục mà bạn đã vẽ ở bước 1.
Nếu bạn dùng bút vẽ đè lên bút chì, hãy đảm bảo rằng mực đã khô trước khi bắt đầu xóa! Nếu bạn bắt đầu xóa quá sớm, bạn có thể bị nhòe mực nếu nó hơi ướt.

Bước 4 – Tiếp theo, chúng ta sẽ vẽ ở chân và đuôi

vẽ lợn bước 4

Trong bước tiếp theo của hướng dẫn cách vẽ một con lợn, chúng ta sẽ thêm vào một số chân và đuôi. Chú lợn này sẽ có một số chân mập mạp, dễ thương, vì vậy khi bạn thêm chúng vào chúng sẽ rất ngắn và mập mạp.

Hình ảnh tham khảo sẽ cho bạn thấy bạn có thể tạo ra chúng như thế nào.
Khi các chân đã được vẽ vào trong, bạn có thể thêm một chút đuôi vặn nút chai bằng cách sử dụng một số đường cong đơn giản như trong hình.

Bước 5 – Bây giờ, chúng ta sẽ vẽ khuôn mặt cho chú lợn (heo) của bạn

vẽ lợn bước 5

Bây giờ bức vẽ con lợn của bạn đã gần hoàn thành, và nó cần một khuôn mặt dễ thương!

Hình ảnh tham khảo mà chúng tôi cung cấp có khuôn mặt hạnh phúc cho chú lợn (heo) con của bạn, vì vậy bạn có thể thử tái tạo nó bằng cách sử dụng một số hình bầu dục, hình tròn và đường cong.
Đối với bước này, bạn cũng có thể thay đổi một số yếu tố để có giao diện độc đáo. Ví dụ: bạn có thể thay đổi biểu cảm trên khuôn mặt của lợn bằng cách thay đổi các chi tiết như mắt, lông mày và miệng.
Chắc chắn có rất nhiều chỗ để bạn sáng tạo với nó!

Bước 6 – Bây giờ hoàn thành nó với một số màu

vẽ lợn bước 6

Đến đây là bạn đã vẽ thành công bức tranh chú heo dễ thương rồi đấy! Đây là một thành tựu rồi, nhưng bức vẽ con lợn (heo) của bạn vẫn chưa hoàn thành.

Vẫn còn một bước nữa bạn cần làm, nhưng đây cũng là bước thú vị nhất trong tất cả các bước!
Vẽ con lợn của bạn cần một số màu sắc đẹp, và lý do đây là một bước thú vị như vậy là ở đây bạn có thể thể hiện khả năng sáng tạo của mình.
Chúng tôi đã chỉ ra một cách để bạn có thể tô màu cho con lợn của mình trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, nhưng về phần này, bạn nên để trí tưởng tượng của mình hoạt động lung tung!
Bạn sẽ sử dụng bảng màu tương tự như hình ảnh của chúng tôi hay bạn nghĩ bạn muốn sử dụng màu sắc yêu thích của riêng mình?
Bạn thậm chí có thể vẽ nền vui nhộn cho chú lợn của mình mà bạn cũng có thể tô màu. Có thể con lợn của bạn đang ngồi trong một trang trại xinh đẹp hoặc có thể nó đã sẵn sàng để chuẩn bị cho một bữa tối ngon lành!
Bạn cũng có thể có một số thử nghiệm thú vị với các phương tiện nghệ thuật khác nhau như acrylic, màu nước, bút màu và bút chì để có một số màu sắc tuyệt vời và độc đáo.
Khả năng là vô tận, và chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn hoàn thành bức vẽ con lợn (heo) của mình như thế nào!

Bản vẽ con lợn của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn cách vẽ một con lợn trong 6 bước này thực sự hữu ích và thú vị cho bạn khi sử dụng!
Khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy những gì bạn sẽ vẽ, nó có thể giống như một nhiệm vụ đáng sợ, nhưng mục tiêu của chúng tôi với hướng dẫn này là làm cho nó dễ dàng nhất có thể cho bạn.
Cách tốt nhất để giải quyết thử thách vẽ là chia nó thành các phần nhỏ hơn, dễ quản lý hơn và chúng tôi biết rằng nếu bạn làm theo hướng dẫn và cố gắng hết sức, bạn sẽ hoàn thành tốt công việc!
Khi bạn đã vẽ con lợn của mình, cũng có rất nhiều cách để bạn có thể cá nhân hóa bản vẽ của mình.
Cho dù đó là bằng cách vẽ thêm chi tiết, chọn một số màu sắc tuyệt vời, sử dụng các phương tiện khác nhau hoặc vẽ trong nền, chúng tôi chắc chắn sẽ thấy một số bức tranh độc đáo tuyệt vời!

Chúng tôi sẽ cung cấp vô số hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời như hướng dẫn này trong tương lai, vì vậy hãy đảm bảo đăng ký trên trang web của chúng tôi thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ!
Khi bạn đã hoàn thành việc vẽ và tô màu bức vẽ con lợn của mình, chúng tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ nó lên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi!
Chúng tôi rất nóng lòng được xem những bức vẽ con lợn (heo) tuyệt vời và sáng tạo của bạn sau khi chúng hoàn thành.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *