Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ củ cà rốt đơn giản với 7 bước cơ bản

Cách vẽ một củ cà rốt – Hướng dẫn từng bước – Vẽ cà rốt chỉ trong 7 bước đơn giản!

Cà rốt là một trong những loại rau dễ nhận biết và phổ biến nhất trong số các loại rau bạn có thể tìm thấy. Chúng không chỉ tươi sáng, nhiều màu sắc và ngon mà còn rất tốt cho bạn!
Với tất cả những phẩm chất tích cực này, thật dễ dàng để hiểu tại sao chúng lại được yêu thích đến vậy.
Bởi vì chúng có cấu trúc khá đơn giản, mọi người có thể cho rằng học cách vẽ một củ cà rốt là dễ dàng, nhưng nó có thể khó hơn bạn nghĩ!
Tuy nhiên, nếu bạn biết phải làm gì và có một số bước để làm theo thì điều đó không khó, và bạn đang đi đúng hướng dẫn để tìm hiểu điều đó.
Hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách vẽ một củ cà rốt sẽ cho bạn thấy nó có thể dễ dàng như thế nào để vẽ loại rau yêu quý này.

cách vẽ củ cà rốt trong 7 bước

Làm thế nào để vẽ một củ cà rốt – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ cà rốt bước 1

Chúng ta sẽ bắt đầu đơn giản với hướng dẫn này về cách vẽ một củ cà rốt! Để bắt đầu, tất cả những gì bạn phải làm là vẽ một đường cong giống như đường xuất hiện trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi.

Cũng sẽ có một đường cong nhỏ ở dưới cùng của đường sẽ tạo thành đầu của củ cà rốt. Khi bạn đã vẽ đường thẳng đó, chúng ta có thể chuyển sang bước tiếp theo!

Bước 2 – Vẽ mặt còn lại của củ cà rốt

vẽ cà rốt bước 2

Bạn đã hoàn thành một mặt của bản vẽ củ cà rốt, vì vậy bây giờ chúng ta sẽ vẽ mặt còn lại trong bước tiếp theo này.

Để làm điều này, chỉ cần vẽ một đường cong khác bên cạnh đường cong từ bước trước.
Khi định vị nó, hình dạng phải mỏng ở dưới cùng, rộng hơn khi cao hơn và sau đó được làm tròn ở trên cùng.
Bạn cũng có thể thêm một số đường cong nhỏ vào giữa phần trên cùng của củ cà rốt, nơi các lá của củ cà rốt sẽ nối với nhau.

Bước 3 – Bắt đầu vẽ lá của cà rốt ở bước này

vẽ cà rốt bước 3

Chúng ta đã vẽ đường viền của củ cà rốt, vì vậy bây giờ chúng ta sẽ tập trung vào những chiếc lá. Để bắt đầu phần này của cà rốt, bạn chỉ cần vẽ hai hình mỏng ở phía trên bên trái của củ cà rốt.

Hình bên phải sẽ cao hơn một chút so với hình bên trái. Những hình dạng này sẽ phẳng ở phía trên đối với một và tròn hơn một chút đối với hình còn lại.
Chúng tôi sẽ tiếp tục thêm nhiều lá hơn trong vài bước tiếp theo.

Bước 4 – Tiếp tục thêm lá vào củ cà rốt của bạn

vẽ cà rốt bước 4

Trong phần thứ tư của bức vẽ cà rốt của bạn, chúng ta sẽ thêm một số chiếc lá nữa. Bạn có thể vẽ những cái này bên cạnh những cái ở bước trước.

Chúng có thể dài hơn hoặc ít hơn cùng chiều dài, nhưng bạn có thể làm mỏng hơn hoặc dày hơn một chút tùy theo sở thích của mình.
Chúng cũng sẽ xen kẽ giữa có ngọn phẳng và ngọn tròn hơn như những chiếc lá trước đã làm!

Bước 5 – Hoàn thành những chiếc lá cuối cùng

vẽ cà rốt bước 5

Bạn sắp hoàn thành những chiếc lá cho củ cà rốt của mình, vì vậy chúng ta sẽ thêm những chiếc lá cuối cùng vào bước này của hướng dẫn cách vẽ một củ cà rốt.

Bước này có thêm hai chiếc lá nữa và chiếc đầu tiên sẽ cao bằng những chiếc bên cạnh.
Sau đó, chiếc lá cuối cùng sẽ nhỏ hơn một chút so với những chiếc khác, có một đỉnh tròn và cũng có một khoảng cách nhỏ giữa lá này với lá kia.
Khi bạn có nó giống như ví dụ trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo!

Bước 6 – Bây giờ, vẽ các chi tiết cuối cùng của củ cà rốt

vẽ cà rốt bước 6

Trước khi bạn chuyển sang bước cuối cùng của bản vẽ cà rốt, chỉ còn một số chi tiết cuối cùng cần thêm vào!
Để thêm một số kết cấu cho cà rốt, chúng tôi sẽ sử dụng một số đường thẳng nhỏ theo chiều ngang dọc theo củ cà rốt như bạn có thể thấy trong hình tham khảo của chúng tôi.
Sau khi bạn đã thêm những thứ đó, cà rốt của bạn đã hoàn thành khá nhiều!
Trước khi bạn chuyển sang bước cuối cùng, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để thêm bất kỳ chi tiết bổ sung nào bạn muốn.
Bạn cũng có thể tạo một nền đẹp cho hình ảnh! Một số ví dụ bạn có thể làm là vẽ một nền làm cho nó trông giống như phần màu cam của củ cà rốt nằm dưới lòng đất với những chiếc lá nhô ra bên trên.
Bạn cũng có thể vẽ một cái gì đó như một con thỏ dễ thương hoặc một số loại rau khác ngồi gần nó!
Bạn sẽ thêm những chi tiết thú vị nào vào bức vẽ củ cà rốt của mình để thực sự gắn kết chúng lại với nhau?

Bước 7 – Hoàn thành bản vẽ cà rốt của bạn với một số màu

vẽ cà rốt bước 7

 

Bạn đã hoàn thành các bước vẽ của hướng dẫn cách vẽ củ cà rốt này, vì vậy bây giờ bạn có thể tô màu vui nhộn cho bức tranh của mình!
Đây là bước mà bạn phụ trách và có thể sử dụng bất kỳ màu nào bạn yêu thích.
Cà rốt chủ yếu có màu cam và màu xanh lá cây, và ngay cả khi bạn kết hợp với những màu sắc thực tế này, có rất nhiều cách để bạn có thể mang một số màu sắc đẹp vào hỗn hợp.
Một số ví dụ về điều này sẽ là mang thêm một số màu sắc cho bất kỳ yếu tố bổ sung nào mà bạn có thể đã thêm vào và bạn cũng có thể tạo ra một nền đẹp, đầy màu sắc.
Một khi bạn biết màu sắc bạn muốn cho bức vẽ cà rốt của mình, bạn sẽ sử dụng phương tiện nghệ thuật thú vị nào để mang những màu sắc này vào cuộc sống?
Bạn có nhiều lựa chọn theo ý của mình và chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn chọn gì!

Bản vẽ cà rốt của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có một thời gian thực sự vui vẻ khi thực hiện qua hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một củ cà rốt!
Khi học vẽ một thứ gì đó mới, luôn có hướng dẫn và các bước đơn giản để làm theo, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này sẽ giúp bạn trở nên thú vị và dễ dàng!
Bây giờ bạn tùy thuộc vào việc đặt vòng quay của riêng bạn trên bản vẽ bằng cách sử dụng màu sắc tuyệt vời, phương tiện nghệ thuật và các chi tiết bổ sung của bạn. Chúng tôi sẽ rất mong được xem những gì bạn nghĩ ra!
Khi bạn đã sẵn sàng để có thêm niềm vui vẽ, hãy nhớ xem trang web của chúng tôi vì chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn vẽ tuyệt vời để bạn thưởng thức!
Chúng tôi liên tục tải lên các hướng dẫn mới nên hãy nhớ ghé thăm chúng tôi thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ!
Sau khi bản vẽ cà rốt của bạn hoàn thành, chúng tôi sẽ rất thích nếu bạn chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi cùng thưởng thức! Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn đã hoàn thành hình ảnh tuyệt vời của mình như thế nào!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *