Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ heo peppa đơn giản với 9 bước cơ bản

Heo Peppa Pig là một nhân vật xuất hiện từ năm 2004 và sự nổi tiếng của cô ấy chỉ ngày càng mạnh mẽ hơn khi thời gian trôi qua!

Trong suốt những năm qua, Peppa đã thu hút được vô số người hâm mộ cả trẻ lẫn già, và cô đã trải qua nhiều cuộc phiêu lưu kỳ thú.
Chương trình có một phong cách đặc biệt và Peppa có một thiết kế khá độc đáo, khiến nhiều người hâm mộ của cô ấy tự hỏi làm thế nào họ có thể tự học cách vẽ heo Peppa Pig.
Tin tốt là nếu bạn là một trong số họ thì bạn đang đi đúng hướng dẫn!
Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết 9 bước vẽ heo peppa Pig đơn giản để bạn có thể dễ dàng tự vẽ được nhân vật đáng yêu này!

cách vẽ chú lợn peppa trong 9 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ heo Peppa Pig – Hãy bắt đầu!

Bước 1

peppa pig vẽ bước 1

Chúng tôi sẽ bắt đầu với cái đầu của Peppa trong hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ Peppa Pig. Đầu của cô ấy được tạo thành từ hai hình dạng tròn với nhau tạo thành một hình dạng duy nhất.

Đỉnh đầu của cô ấy có thể là hình bầu dục, trong khi phần dưới có hình tròn hơn. Khi bạn đã có đường viền đầu của cô ấy giống như trong hình ảnh ví dụ của chúng tôi, thì chúng ta đã sẵn sàng cho bước 2!

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ khuôn mặt cho heo Peppa

peppa pig vẽ bước 2

Bây giờ bạn đã có đường viền đầu của bức vẽ Peppa Pig, bạn có thể bắt đầu vẽ khuôn mặt cho cô ấy.

Đối với mũi của cô ấy, bạn có thể vẽ một đường cong xuống mõm của cô ấy, sau đó vẽ hai chấm nhỏ bên trong khu vực đó cho lỗ mũi
. Sau đó, đôi mắt của cô ấy được tạo thành hai hình tròn nhỏ với một chấm bên trong mỗi hình tròn. Cuối cùng, miệng của cô ấy được tạo ra bằng cách sử dụng hình lưỡi liềm cong. Bây giờ cô ấy đã bắt đầu trông giống Peppa hơn!

Bước 3 – Bây giờ, vẽ một số tai nhỏ cho heoPeppa

peppa pig vẽ bước 3

Phần thứ ba của hướng dẫn cách vẽ Peppa Pig của chúng tôi sẽ khá đơn giản! Tất cả những gì bạn cần làm trong bước này là vẽ một số tai cho Peppa.

Tai của cô ấy nhỏ và có một số hình dạng cong đơn giản trên đỉnh đầu.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ phần thân cho bức vẽ heo Peppa Pig của bạn

peppa pig vẽ bước 4

Bản vẽ Peppa Pig của bạn bây giờ cần một phần thân, vì vậy hãy vẽ một phần thân trong bước này! Cơ thể của cô ấy cũng có hình dạng khá đơn giản, vì vậy điều này sẽ không quá khó khăn đối với bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm là vẽ hai đường cong đi xuống từ đầu cô ấy, sau đó nối chúng ở phía dưới bằng một đường phẳng.

Bước 5 – Cung cấp cho Peppa một số chân trong bước này

peppa pig vẽ bước 5

Các chi của Peppa rất đơn giản và được tạo thành từ một vài đường nét, vì vậy chúng tôi sẽ tập trung vào chúng cho các bước vẽ Peppa Pig tiếp theo của bạn.

Đối với chân của cô ấy, chỉ cần vẽ hai đường dày từ dưới cùng của cơ thể, và sau đó vẽ một đường ngang dày bằng nhau ở dưới cùng của mỗi chân.

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ đuôi của Peppa

peppa pig vẽ bước 6

Mỗi chú lợn đều cần một chiếc đuôi vặn thừng dễ thương, và Peppa cũng không ngoại lệ! Vì lý do đó, có vẻ như chỉ phù hợp để cung cấp cho cô ấy một trong bước này của hướng dẫn cách vẽ Peppa Pig của chúng tôi.

Đuôi của cô ấy có thể được vẽ bằng cách sử dụng một đường duy nhất lặp lại trên chính nó giống như đường trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi

Bước 7 – Vẽ cánh tay đầu tiên cho Peppa

peppa pig vẽ bước 7

Chúng tôi có thể đã vẽ một số chân và một cái đuôi cho bức vẽ Peppa Pig của bạn, vì vậy bây giờ tốt hơn chúng tôi nên bắt đầu thêm các cánh tay để thực sự kết liễu cô ấy!

Chúng tôi sẽ thêm cánh tay đầu tiên ở bên tay trái và nó sẽ được nâng lên khá cao trong chuyển động vẫy tay.
Cánh tay cũng khá đơn giản giống như chân của cô ấy, và có thể được vẽ bằng một đường dày kết thúc bằng một vài đường gấp khúc khác cho các ngón tay của cô ấy.

Bước 8 – Tiếp theo, vẽ cánh tay còn lại và các chi tiết cuối cùng

peppa pig vẽ bước 8

Trước khi chúng ta chuyển sang bước cuối cùng của hướng dẫn cách vẽ Peppa Pig này, chúng ta chỉ cần thêm một vài thao tác hoàn thiện.

Đầu tiên, bạn có thể hoàn thành phần chính của bức vẽ bằng cách thêm cánh tay còn lại của cô ấy. Cái này sẽ giống hệt cái kia, và cũng sẽ bay lên để chứng tỏ rằng cô ấy đang cảm thấy thích thú!
Bây giờ bạn đã hoàn thành bản vẽ Peppa Pig, trước khi tiếp tục, bạn có thể thêm bất kỳ chi tiết bổ sung nào mà bạn muốn.
Có lẽ bạn có thể vẽ một nền đại diện cho cảnh yêu thích của bạn trong chương trình, hoặc thậm chí có thể vẽ một nhân vật yêu thích trong chương trình để đi cùng cô ấy.
Có rất nhiều cách để bạn có thể sáng tạo với bức vẽ Peppa Pig của mình, vì vậy hãy để trí tưởng tượng của bạn thỏa sức sáng tạo!

Bước 9 – Bây giờ hoàn thành Peppa Pig với một số màu

peppa pig vẽ bước 9

Bước cuối cùng của hướng dẫn cách vẽ Peppa Pig của chúng tôi là làm cho bức vẽ tuyệt vời của bạn trở nên sống động với một số màu sắc đẹp!

Như bạn đã biết từ chương trình và có thể thấy trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, Peppa có màu hồng.
Ngay cả khi bạn sử dụng tông màu chủ yếu là hồng, bạn vẫn có thể kết hợp một số màu sắc tươi sáng và tuyệt vời bằng cách tô màu nền hoặc bất kỳ yếu tố và chi tiết bổ sung nào mà bạn đã thêm vào.
Bạn cũng có thể có một số biến thể màu sắc với các phương tiện mà bạn sử dụng, vì vậy có thể thử sử dụng một số công cụ nghệ thuật mà bạn không quen thuộc để thêm phần thú vị!

Bản vẽ Peppa Pig của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có nhiều niềm vui với hướng dẫn từng bước về cách vẽ Peppa Pig này!
Chúng tôi tạo ra hướng dẫn này để cho bạn thấy rằng bằng cách chia nhỏ bức tranh thành các bước, có thể dễ dàng hơn bạn từng nghĩ để vẽ nhân vật được yêu thích này trong khi vui chơi với nó!
Bây giờ bạn có thể tiếp nhận và làm cho hình ảnh của bạn trở nên sống động với một số màu sắc đáng kinh ngạc, các chi tiết bổ sung và thậm chí có thể là nền.
Làm thế nào bạn sẽ đặt vòng quay của riêng bạn trên bức tranh này của bạn?
Hướng dẫn vẽ này là một trong nhiều hướng dẫn mà chúng tôi có cho bạn trên trang web của chúng tôi! Chúng tôi cũng tải lên nhiều hơn mọi lúc, vì vậy hãy nhớ kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng bạn có thể nằm trong số những người đầu tiên thưởng thức từng hướng dẫn mới.
Chúng tôi rất muốn kỷ niệm nhân vật này cùng với bạn và bức vẽ Peppa Pig tuyệt vời của bạn, vì vậy hãy chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *