Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn chi tiết vẽ cái mũ đơn giản với 9 bước cơ bản

 là vật dụng để che đầu. Nó có thể dùng để bảo vệ đầu hoặc vì các lý do nghi lễ hoặc tôn giáo, vì lý do an toàn hoặc được dùng như một phụ kiện thời trang.
Mũ cao bồi là một loại mũ có vương miện cao và vành rộng, thường được gấp lại. Trang phục này có từ năm 1865, nhưng nó vẫn không bao giờ lỗi mốt cho đến nay.
Ngày nay, mọi người ở mọi lứa tuổi vẫn đội mũ cao bồi cho mục đích thời trang. Học cách vẽ một chiếc mũ cao bồi có thể vô cùng hữu ích, đặc biệt nếu bạn muốn vẽ các nhân vật đội mũ cao bồi.
Chúng tôi đã tạo ra một hướng dẫn từng bước về cách vẽ một chiếc mũ cao bồi, được chia thành 9 bước dễ dàng và đơn giản.

vẽ mũ cao bồi trong 9 bước đơn giản

Hơn nữa, mỗi bước đều có kèm theo hình minh họa để giúp bạn làm theo hướng dẫn một cách chính xác và dễ dàng.
Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia vẽ, hướng dẫn này là hoàn hảo cho bạn!
Tất cả những gì bạn cần là một tờ giấy và công cụ vẽ yêu thích của bạn và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu vẽ! Đừng quên vật liệu tô màu để bạn có thể tô màu cho chiếc mũ cao bồi sau khi vẽ xong nhé!
Hãy vui vẻ và sử dụng sự sáng tạo của bạn!

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một chiếc mũ cao bồi – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Vẽ mũ cao bồi - bước 1

Để vẽ một chiếc mũ cao bồi sành điệu, chúng ta sẽ bắt đầu ở phần trên và làm việc theo cách của chúng tôi xuống phía dưới. Phần trên cùng của chiếc mũ cao bồi được gọi là vương miện, và đó chính xác là những gì chúng ta sẽ vẽ đầu tiên.

Vẽ một đường tạo thành cạnh bên phải của vương miện. Cấu trúc của phác thảo phải giống như một đường dốc đi xuống, như trong hình minh họa.

Bước 2 – Tạo một bản phác thảo thô của vương miện

Vẽ mũ cao bồi - bước 2

Vẽ một đường dốc đi xuống khác ngay bên cạnh đường mà chúng ta đã vẽ trước đó. Đảm bảo rằng các đường trên đỉnh của vương miện chồng lên nhau, tạo ra một nếp gấp.

Điều này giúp làm cho chiếc mũ cao bồi của bạn trông giống thật hơn.

Bước 3 – Tiếp theo, tinh chỉnh đường viền của vương miện

Vẽ mũ cao bồi - bước 3

Vẽ một đường ngang cong ở phía dưới, nối cả hai điểm cuối của các đường chúng ta đã vẽ ở các bước trước. Điều này kết thúc hình dáng của vương miện và hoàn thiện phác thảo.

Sau khi hoàn thành bước này, giờ đây chiếc vương miện của chiếc mũ cao bồi của bạn đã hoàn thành.

Bước 4 – Sau đó, thêm một chiếc băng đô để trang trí

Vẽ mũ cao bồi - bước 4

Vẽ một đường ngang hơi cong ở dưới cùng của vương miện, theo hình dạng tự nhiên của đường viền.

Đây sẽ là dải hoặc mảnh vải bao quanh toàn bộ vương miện.

Bước 5 – Sau đó, vẽ nửa vành

Vẽ mũ cao bồi - bước 5

Trong bước này, bây giờ chúng ta sẽ làm việc trên vành mũ, đó là phần của chiếc mũ cao bồi che mắt. Mũ cao bồi thường có vành rộng, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi vẽ vành.

Bắt đầu từ phía bên trái của vương miện, vẽ một đường cong sang phải. Khi được vẽ chính xác, đường thẳng sẽ tạo thành hình bán nguyệt, như trong hình minh họa.

Bước 6 – Bây giờ, Mở rộng Đường viền của Brim

Vẽ mũ cao bồi - bước 6

Bắt đầu từ điểm cuối của đường cong mà chúng ta đã vẽ ở bước trước, kéo dài đường bằng cách vẽ một đường chéo lên trên cho đến khi nó chạm đến phía đối diện của vương miện.

Bước 7 – Thêm một cuộn trên bề mặt của vành

Vẽ mũ cao bồi - bước 7

Hoàn thiện vành mũ cao bồi của bạn bằng cách đóng đường viền lại với một đường cong đi xuống quay ngược lại phía bên trái.
Điểm cuối của đường này phải chồng lên nhau trong vành, tạo ra một nếp gấp giống như thật.

Bước 8 – Thêm chi tiết và họa tiết trên mũ

Vẽ mũ cao bồi - bước 8

Vẽ một vài đường cong gần mép của vành mũ, theo đường viền của nó. Những đường nét này tạo thêm họa tiết trên chất liệu của chiếc mũ cao bồi.
Tránh dùng bút chì ấn xuống quá mạnh khi vẽ các họa tiết. Hãy nhớ rằng nét vẽ càng nhẹ và càng mỏng thì nét vẽ sẽ càng giống thật!

Bước 9 – Thêm các mẫu trang trí trên mũ

Vẽ mũ cao bồi - bước 9

Vẽ nhiều hình tròn trên băng đô để trang trí cho chiếc mũ cao bồi.
Như bạn có thể thấy trong hình minh họa, chúng tôi giữ cho bề mặt của chiếc mũ cao bồi trơn và đơn giản. Tuy nhiên, đừng ngần ngại tạo kiểu mũ cao bồi tùy thích nhé! Bạn thậm chí có thể vẽ các thiết kế khác nhau được in chìm trên vật liệu hoặc thêm đồ trang sức đính trên đó.

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang thiết kế một chiếc mũ cao bồi độc đáo của riêng mình. Hãy nhớ rằng, bầu trời là giới hạn cho trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn!
Bây giờ chúng ta đã vẽ thành công một chiếc mũ cao bồi, đã đến phần thú vị nhất, đó là chọn màu và tô màu cho bức vẽ của bạn!
Mũ cao bồi có đủ mọi màu sắc. Điều đó có nghĩa là, bạn có thể tự do chọn màu và tạo ra một bộ màu độc đáo. Bạn thậm chí có thể tô màu chiếc mũ cao bồi bằng màu sắc yêu thích của mình nếu bạn thích! Và trong khi bạn đang ở đó, tại sao không thử thử nghiệm với các vật liệu màu khác nhau?
Hãy vui chơi với màu sắc và xem chiếc mũ cao bồi cuối cùng cũng trở nên sống động!

Vẽ mũ cao bồi - 9 bước

Bản vẽ Mũ cao bồi của bạn đã hoàn thành!

Hy vọng rằng bạn đã học được cách vẽ một chiếc mũ cao bồi với hướng dẫn từng bước này. Đừng lo lắng nếu chiếc mũ cao bồi không như bạn tưởng tượng.
Đừng ngại bắt đầu lại và cứ tiếp tục làm cho đến khi bạn hài lòng với kết quả. Hãy nhớ, thực hành làm cho hoàn hảo!
Đừng quên tiếp tục kiểm tra lại trang web của chúng tôi để thưởng thức các hướng dẫn vẽ mới được tải lên.
Nếu bạn muốn học cách vẽ thứ gì đó mà chúng tôi chưa đề cập, vui lòng kết nối với chúng tôi và cho chúng tôi biết về điều đó. Chúng tôi sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để cung cấp các yêu cầu của bạn.
Khi bạn đã vẽ và tô màu thành công một chiếc mũ cao bồi, chúng tôi chắc chắn rằng bạn phải cảm thấy rất tự hào về bản thân — như bạn nên thế!
Đảm bảo giới thiệu tác phẩm nghệ thuật của bạn và chia sẻ nó trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội của chúng tôi. Đừng ngại, chúng tôi chắc chắn rằng nó trông thật khó tin!
Chúng tôi không thể chờ đợi để xem bản vẽ mũ cao bồi thời trang của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *