Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ đoàn tàu đơn giản với 9 bước cơ bản

Cách vẽ một đoàn tàu – Hướng dẫn từng bước – Luyện Vẽ chỉ trong 9 Bước Dễ dàng!

Xe lửa có thể không được sử dụng nhiều trong thời hiện đại như trong lịch sử, nhưng những cỗ máy mạnh mẽ và đáng kinh ngạc này đã phục vụ nhiều chức năng trong xã hội.
Chúng đã được sử dụng cho mọi thứ, từ vận chuyển hàng hóa, chở người và thậm chí là một phương thức du lịch xa xỉ .
Nếu bạn yêu thích tàu hỏa như bao người khác và tự hỏi làm thế nào bạn có thể học cách vẽ một đoàn tàu, thì bạn đã đến đúng chỗ. Hãy chắc chắn để đọc để tìm hiểu cách nó được thực hiện!
Sau đây là những hướng dẫn cách vẽ đoàn tàu đơn giản trong vòng 9 bước. Hãy cùng chúng tôi theo dõi!

cách vẽ tàu trong 9 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một chiếc xe lửa – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ tàu bước 1

Để bắt đầu hướng dẫn cách vẽ một đoàn tàu này, chúng ta sẽ bắt đầu với mặt trước của đoàn tàu. Đối với bước này, chúng ta sẽ sử dụng rất nhiều đường thẳng để tạo ra đầu máy của tàu.

Sau đó, bạn có thể vẽ một hình phẳng trên đầu tàu như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo. Sẽ không có đáy của đoàn tàu, vì chúng ta sẽ vẽ nó ở phần sau.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ một số bánh xe cho đoàn tàu

vẽ tàu bước 2

Trong bước vẽ xe lửa này của bạn, chúng ta sẽ vẽ một số bánh xe vì một đoàn tàu sẽ không đi được xa nếu không có chúng.

Đây sẽ là một bước rất đơn giản, vì tất cả những gì bạn cần làm là vẽ hai vòng tròn với một đường thẳng giữa chúng. Chỉ đơn giản như vậy thôi, và chúng ta có thể chuyển sang bước tiếp theo!

Bước 3 – Bây giờ, vẽ chi tiết ống khói và bánh xe

vẽ tàu bước 3

Nhiều đoàn tàu chạy bằng năng lượng than, và chúng cần một ống khói để hút khói được tạo ra khi chạy bằng nguồn nhiên liệu này.

Vì lý do đó, chúng tôi sẽ vẽ một ống khói cho đoàn tàu của bạn trong phần này của hướng dẫn cách vẽ một đoàn tàu của chúng tôi! Đơn giản chỉ cần vẽ hai đường áo đi lên từ phía trước của tàu để bắt đầu ống khói.
Sau đó, vẽ một hình tròn với một mặt phẳng trên các đường đó.
Cuối cùng, bạn có thể vẽ một số vòng tròn nhỏ hơn một chút bên trong bánh xe để hoàn thiện chi tiết của chúng.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ một cánh cửa phía trước tàu

” alt=”vẽ tàu bước 4″ width=”1000″ height=”1400″ data-src=”https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/4-35.jpg” data-srcset=”https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/4-35.jpg 1000w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/4-35-214×300.jpg 214w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/4-35-536×750.jpg 536w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/4-35-561×785.jpg 561w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/4-35-364×510.jpg 364w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/4-35-728×1019.jpg 728w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/4-35-608×851.jpg 608w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/4-35-758×1061.jpg 758w” data-sizes=”(max-width: 1000px) 100vw, 1000px” />

Chúng tôi có một bước đơn giản khác cho phần này của bản vẽ xe lửa của bạn. Đơn giản chỉ cần vẽ một hình chữ nhật lên mặt trước của xe lửa và sau đó vẽ hai đường theo chiều ngang trên đó.

Sau đó, bạn có thể vẽ một vòng tròn nhỏ để đại diện cho tay nắm cửa của xe lửa.

Bước 5 – Vẽ phần tiếp theo của đoàn tàu

vẽ tàu bước 5

Bạn thực sự bắt đầu hiểu nó ngay bây giờ! Để tiếp tục hướng dẫn này về cách vẽ một đoàn tàu, chúng ta sẽ vẽ toa tiếp theo của đoàn tàu.

Để làm điều này, chỉ cần vẽ một hình chữ nhật theo sau phía trước của đoàn tàu và sau đó có hai đường ngắn nối chúng.
Sau đó, hãy nhớ vẽ hai bánh xe giống hệt như những gì bạn đã vẽ vào phần đầu tiên để hoàn thành các bánh xe của cỗ xe này.

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ một ký tự khác

vẽ tàu bước 6

Bây giờ bạn đã vẽ một toa tàu, bạn có thể chỉ cần lặp lại chính xác những gì bạn đã làm trong bước trước của bản vẽ tàu của bạn!

Đơn giản chỉ cần sao chép toa tàu bạn vừa vẽ để đặt nó ở phía sau toa tàu.

Bước 7 – Vẽ đường bên dưới xe lửa

vẽ tàu bước 7

Bước 7 của hướng dẫn cách vẽ một đoàn tàu của chúng tôi sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có một chiếc thước kẻ trong tay.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy cẩn thận vẽ một đường ngang ngay bên dưới đầu tàu sao cho nó chạm vào bánh xe.
Sau đó, dòng tiếp theo sẽ hơi phức tạp, vì nó sẽ đi sát bên dưới đường ngang bạn vừa vẽ nhưng không nên chạm vào nó.
Với những nét vẽ đó, bản vẽ đoàn tàu của bạn đã thực sự đi đúng hướng!

Bước 8 – Vẽ khói bốc ra từ ống khói với bất kỳ chi tiết cuối cùng nào

vẽ tàu bước 8

Chúng tôi sẽ hoàn thành giai đoạn vẽ tàu hỏa của bạn trước khi chuyển sang bước cuối cùng!

Đầu tiên, bạn nên vẽ một chùm khói lớn bốc lên từ ống khói.
Bạn có thể sử dụng nhiều đường cong nhỏ để làm điều này, và bạn có thể làm cho nó nhỏ hơn hoặc lớn hơn một chút tùy theo sở thích của bạn. Trước khi bạn tiếp tục, hãy đảm bảo thêm bất kỳ chi tiết nào bạn muốn!
Đây có thể là bất cứ thứ gì từ cửa sổ có hành khách nhìn qua với nền đẹp để hiển thị nơi tàu của bạn đang di chuyển.

Bước 9 – Bây giờ kết thúc chuyến tàu của bạn với một số màu

vẽ tàu bước 9

Đây là bước trong hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ một đoàn tàu, nơi bạn có thể thư giãn, thư giãn và vui vẻ với màu sắc của mình.

Xe lửa có thể có bất kỳ màu nào bạn có thể nghĩ ra, vì vậy điều này mang lại cho bạn rất nhiều sự tự do cho bản vẽ của mình! Bạn có thể làm cho màu sắc tươi sáng và rực rỡ, tối hơn và tắt tiếng hơn hoặc kết hợp cả hai!
Tôi sẽ sử dụng sơn màu nước để tạo ra một cái nhìn cổ điển, kín đáo hơn cho bức tranh này nhưng bất cứ thứ gì bạn sử dụng sẽ trông thật tuyệt vời! Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn mang hình ảnh này vào cuộc sống với màu sắc như thế nào.

Bản vẽ tàu của bạn đã hoàn thành!

Điều đó kết thúc hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách vẽ một đoàn tàu!
Hy vọng rằng hướng dẫn này không chỉ hữu ích trong việc cho bạn thấy rằng việc vẽ một chiếc xe lửa có thể dễ dàng khi bạn biết phải làm gì mà còn mang lại nhiều niềm vui cho bạn khi thực hiện.
Vẽ một bức tranh mới luôn trở nên đơn giản hơn khi bạn có các bước hướng dẫn bạn cách chia nhỏ và thực hiện chậm!
Bây giờ bạn đã biết cách tạo một bức vẽ tàu hỏa, có rất nhiều điều bạn có thể làm để biến nó thành của riêng mình.
Chúng tôi đã đề cập trước đây về cách bạn có thể vẽ một số chi tiết độc đáo của riêng mình hoặc cũng có thể tạo ra một nền tuyệt đẹp.
Đây chỉ là một vài ý tưởng, nhưng bạn cũng có thể giải trí bằng cách thử nghiệm với màu sắc và phương tiện nghệ thuật. Hãy chắc chắn để cho sự sáng tạo của bạn tiếp quản!
Hành trình vẽ của bạn vẫn tiếp tục trên trang web của chúng tôi! Chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn từng bước để bạn thưởng thức và hãy nhớ đăng ký thường xuyên khi chúng tôi tải lên nhiều hơn mọi lúc.
Chúng tôi cũng rất muốn tham gia vào hành trình tàu của bạn, vì vậy khi bạn hoàn thành bức vẽ tàu của mình, vui lòng chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức.
 

Rate this post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *