Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ ngôi sao với 7 bước cơ bản đơn giản

Một ngôi sao là thứ mà bất kỳ ai cũng quen thuộc vì tất cả chúng ta đã từng nhìn thấy chúng trên bầu trời đêm. Mặc dù tất cả chúng ta đều đã thấy vật thật, nhưng biểu tượng của một ngôi sao cũng là biểu tượng có thể nhận ra ngay lập tức.

Nó có thể là một dấu hiệu của một công việc được hoàn thành tốt hoặc thậm chí cho thấy rằng bạn là một người thực sự nổi tiếng!
Biểu tượng ngôi sao có thể trông đơn giản, nhưng có thể hơi khó để làm đúng, vì vậy nếu bạn muốn tự học cách vẽ một ngôi sao thì bạn đã đến đúng chỗ!
Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước và cách vẽ một ngôi sao để giúp bạn có thể dễ dàng hoàn thành một bức vẽ ngôi sao hoàn chỉnh.

cách vẽ ngôi sao trong 7 bước

Làm thế nào để Vẽ một ngôi sao – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ ngôi sao bước 1

Đối với bước đầu tiên của chúng tôi trong hướng dẫn cách vẽ một ngôi sao này, chúng tôi sẽ bắt đầu với một thứ đơn giản nhưng quan trọng.

Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng thước đo trong khi làm việc trên đường viền của ngôi sao của bạn, để đảm bảo rằng các kích thước đều nhất quán.
Chúng tôi sẽ vẽ trong phần đầu tiên của bản vẽ ngôi sao của bạn và để làm điều đó, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách vẽ những gì trông giống như một hình tam giác không có đáy.
Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ gọi mỗi phần của ngôi sao như một cánh tay.
Nơi các đường kết thúc, cố gắng để lại một chút đường cong như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham chiếu, vì đó là nơi bạn sẽ kết nối các cạnh khác.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ ở cánh tay trái của ngôi sao

vẽ ngôi sao bước 2

Trong vài bước tiếp theo, chúng tôi sẽ tái tạo cánh tay đầu tiên của con sao biển mà bạn đã vẽ ở bước 1.

Để giữ cho các cánh tay có cùng chiều dài, có thể giúp đo độ dài các đường của cánh tay hình sao đầu tiên và sau đó đảm bảo rằng các đường sẽ tạo thành các cánh tay khác có cùng độ dài.

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ trong cánh tay tiếp theo của ngôi sao

vẽ ngôi sao bước 3

Đối với bước thứ ba của bản vẽ ngôi sao của bạn , chúng tôi sẽ vẽ ở cánh tay phải của ngôi sao.

Điều này sẽ dễ dàng hơn một chút, vì bạn sẽ tạo ra một hình ảnh phản chiếu của cánh tay trái, vì vậy bạn có ý tưởng về góc của nó.
Hãy nhớ rằng việc đo chiều dài của cánh tay kia sẽ giúp làm cho chiều dài của cánh tay này phù hợp với phần còn lại.

Bước 4 – Bây giờ vẽ ở dưới cánh tay phải

vẽ ngôi sao bước 4

Trong bước 4 của hướng dẫn cách vẽ một ngôi sao này, chúng tôi sẽ thêm vào phần dưới bên phải của ngôi sao. Lấy tất cả những gì bạn đã học được từ việc vẽ ba bức còn lại, bức vẽ này sẽ dễ dàng hơn nhiều!

Phần khó nhất là chọn đúng góc, nhưng nếu bạn giữ số đo của mình nhất quán và tham khảo hình ảnh tham khảo thì có thể dễ dàng hơn rất nhiều!
Với một chút chuẩn bị và luyện tập, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hiểu được nó.

Bước 5 – Tiếp theo, bạn sẽ thêm vào cánh tay cuối cùng của ngôi sao

vẽ ngôi sao bước 5

Bạn đã đi xa đến mức này, và bạn sắp hoàn thành! Đây phải là cánh tay dễ dàng nhất của ngôi sao để vẽ, vì bạn có những cánh tay khác để sử dụng làm hướng dẫn cho mình.

Để lấy đúng góc của cánh tay có thể hơi khó khăn, vì vậy bạn có thể vẽ ngôi sao của mình bằng bút chì trước và sau đó chuyển sang bút khi bạn hài lòng với nó.
Nếu bạn sử dụng bút chì trước tiên, hãy đảm bảo rằng mực bút bạn vẽ lên nó đã khô trước khi bạn xóa bút chì! Nếu bạn xóa quá sớm, có thể làm cho mực bị nhòe, vì vậy điều quan trọng là bạn phải thực hiện bước này từ từ.

Bước 6 – Bây giờ vẽ khuôn mặt và các chi tiết cuối cùng

vẽ ngôi sao bước 6

Bây giờ hình ngôi sao của bạn đã hoàn thành, bạn có thể cá nhân hóa nó và biến nó thành của riêng bạn!

Chúng tôi đã chỉ ra một cách bạn có thể cá nhân hóa ngôi sao của mình bằng một khuôn mặt cười, vì vậy bạn có thể làm theo điều đó hoặc vẽ một số khuôn mặt của riêng mình!
Bạn cũng có thể vẽ một số mẫu vui nhộn hoặc thậm chí để trống, và tại thời điểm này, điều đó tùy thuộc vào bạn! Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn hoàn thành bản vẽ ngôi sao của mình như thế nào.

Bước 7 – Bây giờ hoàn thành nó với một số màu

vẽ ngôi sao bước 7

Bản vẽ ngôi sao của bạn hiện đã hoàn thành và tất cả những gì còn lại bây giờ là làm cho nó trở nên sống động với một số màu sắc đẹp!

Chúng tôi đã chỉ ra một cách để bạn có thể tô màu trong bản vẽ ngôi sao của mình, nhưng bạn nên để khả năng sáng tạo của mình hoạt động mạnh mẽ trong bước này!
Bạn sẽ chọn màu vàng rực truyền thống hay làm cho bản vẽ của bạn trở nên sống động với một số màu sắc tươi sáng và rực rỡ?
Bạn cũng có thể thử nghiệm với các phương tiện nghệ thuật khác nhau để có một số biến thể màu sắc tuyệt vời.
Sử dụng các phương tiện như sơn acrylic, màu nước, bút màu và bút chì có thể giúp bạn đạt được bất kỳ diện mạo hoặc tâm trạng nào mà bạn có thể tưởng tượng!
Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn chọn màu sắc, phương tiện nghệ thuật và phong cách nào để hoàn thành các bức vẽ ngôi sao tuyệt vời của mình!

Bản vẽ ngôi sao của bạn đã hoàn thành

Với những chi tiết và màu sắc cuối cùng được thêm vào, bạn đã học thành công cách vẽ một ngôi sao!
Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn này về cách vẽ một ngôi sao trong 7 bước đơn giản để làm cho thử thách vẽ này không chỉ dễ giải quyết hơn mà còn thú vị hơn rất nhiều!
Chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn từng bước này hữu ích và thú vị cho bạn khi sử dụng.
Hãy nhớ rằng ngay cả những nhiệm vụ vẽ khó khăn nhất cũng có thể trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn chia nó thành các bước có thể quản lý được!
Chúng tôi tin tưởng rằng nếu bạn làm theo hướng dẫn này và cố gắng hết sức, bạn sẽ nhanh chóng vẽ được những ngôi sao tuyệt đẹp.
Ngoài ra còn có rất nhiều không gian để bạn thực sự sáng tạo và đặt vòng quay của riêng mình vào bức vẽ ngôi sao của bạn!
Cho dù bạn làm điều này bằng cách vẽ trên khuôn mặt, hoa văn và phong cách hoặc với các lựa chọn màu sắc và phương tiện khác nhau, bạn thực sự có thể tự mình vẽ lên bản vẽ của mình.
Chúng tôi sẽ tải lên rất nhiều hướng dẫn vẽ mới như hướng dẫn này, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ niềm vui!
Sau khi bạn đã vẽ xong và tô màu trong bức vẽ ngôi sao của mình, chúng tôi mong rằng bạn sẽ chia sẻ nó lên trang Facebook của chúng tôi để chúng tôi cùng chiêm ngưỡng nhé!

Chúng tôi luôn muốn thấy tất cả các bạn sáng tạo xuất sắc như thế nào với các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của mình và chúng tôi rất nóng lòng muốn xem các tác phẩm nghệ thuật vẽ ngôi sao đáng kinh ngạc của bạn!

Cách vẽ một ngôi sao năm cánh – Hướng dẫn từng bước – Vẽ ngôi sao năm cánh chỉ trong 8 bước đơn giản!

Ngôi sao năm cánh là một hình dạng có nhiều liên tưởng khác nhau. Nó đã phổ biến trong nhiều nền văn hóa và tôn giáo trên thế giới.
Ngay cả trong thời hiện đại, ngôi sao năm cánh được sử dụng làm biểu tượng của nhiều nhóm và tổ chức. Mặc dù thực tế là nó được sử dụng bởi nhiều nhóm, học cách vẽ một ngôi sao năm cánh không phải là một nhiệm vụ dễ dàng!
Đó là, nó không dễ dàng trừ khi bạn có hướng dẫn phù hợp để làm theo, và hướng dẫn đó ở ngay trước mặt bạn!
Hướng dẫn từng bước về cách vẽ một ngôi sao năm cánh chỉ trong 8 bước đơn giản này sẽ cho bạn thấy nó có thể dễ dàng như thế nào!

cách vẽ một ngôi sao năm cánh trong 8 bước

Cách vẽ một ngôi sao năm cánh – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ một ngôi sao năm cánh bước 1

Bước đầu tiên này của chúng tôi về cách vẽ một ngôi sao năm cánh thoạt đầu trông khá phức tạp và khó hiểu, nhưng nó không tệ như vẻ ngoài của nó!

Bạn sẽ thấy bước này dễ dàng hơn nhiều nếu dùng thước kẻ và bút chì để vẽ. Sử dụng thước kẻ của bạn, bạn sẽ vẽ một loạt các đường gần giống như các hình tam giác khác nhau được đặt chồng lên nhau.
Tuy nhiên, sử dụng hình ảnh tham chiếu làm hướng dẫn của bạn, bạn sẽ thấy rằng sẽ có khoảng cách giữa một số dòng.
Một lần nữa, nó có vẻ phức tạp nhưng nếu bạn làm theo hướng dẫn chặt chẽ khi bạn vẽ thì bạn sẽ không gặp vấn đề gì!

Bước 2 – Tiếp theo, thêm một số đường để tạo ra các hình dạng bên trong của ngôi sao năm cánh

vẽ ngôi sao năm cánh bước 2

Trong bước vẽ ngôi sao năm cánh này, bạn sẽ sử dụng một số đường thẳng để tạo hình sắc nét ở đầu ngôi sao năm cánh.

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham chiếu, nó sẽ trông gần giống như một đầu mũi tên bị thiếu một bên. Chúng tôi sẽ thêm một vài hình dạng này trong vài bước tiếp theo, vì vậy hãy chuyển sang bước 3!

Bước 3 – Bây giờ, vẽ một hình nhọn khác

vẽ ngôi sao năm cánh bước 3

Bạn sẽ vẽ một hình nhọn khác giống như hình ở bước trước cho phần này của hướng dẫn cách vẽ một ngôi sao năm cánh.

Hình này sẽ hướng về bên trái và nó sẽ trông rất giống với hình đầu tiên bạn đã vẽ ngoài vị trí của nó.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ một hình nhọn khác

vẽ ngôi sao năm cánh bước 4

Bây giờ bạn đã có thể vẽ những hình nhọn này, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi vẽ thêm một vài hình nữa cho các bước tiếp theo của bản vẽ ngôi sao năm cánh của mình!

Cái này sẽ nằm ở phía bên tay phải của ngôi sao năm cánh. Hình ảnh tham chiếu sẽ cho bạn thấy những hình dạng này sẽ lặp đi lặp lại với nhau như thế nào và một số sẽ trông giống như chúng đang kết nối với nhau.

Bước 5 – Tiếp theo, vẽ thêm một hình nhọn nữa

vẽ ngôi sao năm cánh bước 5

Bạn gần như đã hoàn thành các hình nhọn mà bạn đã vẽ, nhưng vẫn còn một số hình khác cần bổ sung trong hướng dẫn cách vẽ một ngôi sao năm cánh này!

Cái tiếp theo này sẽ nằm ở phía dưới bên phải của ngôi sao năm cánh như trong hình tham khảo của chúng tôi. Cùng với đó, chúng tôi chỉ có một cái nữa để thêm vào trong hướng dẫn này.

Bước 6 – Vẽ hình dạng nhọn cuối cùng

vẽ ngôi sao năm cánh bước 6

Bạn đã vẽ nhiều hình nhọn này cho bản vẽ ngôi sao năm cánh của mình cho đến nay và bạn sẽ vẽ hình cuối cùng trong bước này của hướng dẫn.

Điều đó sẽ làm được điều đó cho phần bên trong của ngôi sao năm cánh và bạn sẽ sẵn sàng cho các yếu tố cuối cùng trong bước tiếp theo. Trước khi tiếp tục, hãy nhớ dùng bút viết lại các dòng nếu bạn chưa làm như vậy!

Bước 7 – Tiếp theo, vẽ các chi tiết cuối cùng của bản vẽ ngôi sao năm cánh của bạn

vẽ ngôi sao năm cánh bước 7

Bây giờ bạn đã vẽ phần ngôi sao của ngôi sao năm cánh, bạn có thể thêm các yếu tố cuối cùng và các nét vẽ trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một ngôi sao năm cánh của chúng tôi.

Yếu tố chính cần thêm là một vòng tròn bao quanh hình ngôi sao mà bạn đang làm việc. Khi vẽ một vòng tròn, bạn có thể dễ dàng hơn nhiều nếu sử dụng một công cụ như compa vẽ. Điều này có thể giúp bạn dễ dàng tạo ra một vòng tròn hoàn hảo.
Khi bạn đã vẽ xong vòng tròn này, ngôi sao năm cánh của bạn đã hoàn thành khá nhiều! Tuy nhiên, trước khi tiếp tục, bạn cũng có thể thêm một số chi tiết của riêng mình mà bạn có thể muốn.
Bạn có thể vẽ một số chi tiết kết cấu lên nó, thay đổi thiết kế hoặc vẽ một số ký hiệu lên hình dạng để làm cho nó trông tuyệt vời hơn nữa!
Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, vì vậy hãy đảm bảo sáng tạo với nó và vui chơi khi bạn cá nhân hóa bản vẽ này.

Bước 8 – Bây giờ hoàn thành bản vẽ ngôi sao năm cánh của bạn với một số màu

vẽ ngôi sao năm cánh bước 8

Điều đó đưa bạn đến bước cuối cùng của bản vẽ ngôi sao năm cánh của bạn ! Với bước này, bạn có thể làm cho bản vẽ của mình trở nên sống động bằng cách thêm một số màu sắc đáng kinh ngạc vào nó.

Trong hình ảnh tham chiếu của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng một màu sáng khác nhau cho mỗi hình dạng nhọn tạo nên ngôi sao bên trong. Sau đó, chúng tôi sử dụng một màu nâu tắt hơn cho không gian trống xung quanh nó.
Đây chỉ là một ví dụ về một trong nhiều cách bạn có thể tô màu này, vì vậy bạn nên đảm bảo để sự sáng tạo của mình tuôn trào và tô màu nó với những màu sắc yêu thích của bạn!
Khi bạn biết mình muốn tô màu như thế nào trong hình ảnh này, bạn cũng có thể thử với các phương tiện và công cụ nghệ thuật yêu thích của mình.
Bạn có thể sử dụng các phương tiện như sơn, màu nước, bút mực, bút chì màu và bút dạ để có được bất kỳ loại màu sắc nào bạn muốn!
Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn làm thế nào để mang hình ảnh này trở nên sống động với màu sắc của mình.

Bản vẽ ngôi sao năm cánh của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng bạn đã có một thời gian tuyệt vời khi làm việc thông qua hướng dẫn này về cách vẽ một ngôi sao năm cánh cùng với chúng tôi!
Hướng dẫn này được thực hiện để cho bạn thấy một bản vẽ mới có thể dễ dàng như thế nào khi bạn chia nó thành các bước nhỏ hơn, dễ quản lý hơn. Hy vọng rằng nó đã giúp làm cho bức tranh này không chỉ dễ dàng hơn mà còn thú vị hơn để thực hiện!
Khi bạn đã sẵn sàng cho nhiều thử thách vẽ hơn, chúng tôi hy vọng sẽ gặp bạn trên trang web của chúng tôi! Chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn để bạn thưởng thức ở đó và chúng tôi luôn tải lên những hướng dẫn mới!
Sau khi bản vẽ ngôi sao năm cánh của bạn hoàn thành, chúng tôi rất muốn xem những cách sáng tạo mà bạn đã sử dụng để hoàn thành nó! Bạn có thể chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để cho chúng tôi biết những gì bạn đã làm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *