Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ người tuyết đơn giản với 7 bước cơ bản

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ người tuyết, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Tìm hiểu về người tuyết

Người tuyết là một tác phẩm điêu khắc trên tuyết được nhân cách hóa thường được đắp ở những vùng có tuyết rơi. Ở nhiều nơi, người tuyết điển hình bao gồm ba quả cầu tuyết lớn với các kích cỡ khác nhau với một số trang trí bổ sung cho khuôn mặt và các đặc điểm khác. Do khả năng tạo hình của tuyết nên có rất nhiều phong cách khác có thể được tạo. Các phụ kiện phổ biến bao gồm cành cây cho cánh tay, một khuôn mặt cười đơn giản và một củ cà rốt được dùng làm mũi. Có thể bao gồm quần áo chẳng hạn như mũ hoặc khăn quàng cổ. Chi phí thấp và khả năng tồn tại lâu là một trong những những vấn đề phổ biến, vì người tuyết thường bị phó mặc cho thiên nhiên sau khi được hoàn thành.

Cách vẽ Người tuyết – Hướng dẫn từng bước – Vẽ người tuyết chỉ trong 7 bước đơn giản!

Có rất nhiều lý do để yêu thích những tháng se lạnh của mùa Đông. Đây là thời điểm mà không khí trở nên băng giá, tuyết bắt đầu rơi và thường có nghĩa là Giáng sinh đã đến gần.
Có rất nhiều điều thú vị khi ở trên tuyết với các hoạt động như đánh quả cầu tuyết và liếm nón tuyết, nhưng một trong những điều tốt nhất nên làm là xây người tuyết!
Khi kỷ niệm những tháng mùa Đông, bạn có thể tự hỏi mình có thể học cách vẽ người tuyết ở đâu, và nếu điều đó nghe giống bạn thì chúng tôi có một hướng dẫn hoàn hảo!
Hướng dẫn từng bước về cách vẽ người tuyết này sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo ra một người bạn băng giá mới.

cách vẽ người tuyết trong 7 bước

Cách vẽ Người tuyết – Hãy bắt đầu!

Bước 1

người tuyết vẽ bước 1

Để bắt đầu hướng dẫn cách vẽ người tuyết này, chúng ta sẽ bắt đầu với một số hình dạng hướng dẫn.

Đối với bước này, bạn sẽ muốn sử dụng bút chì nhạt, vì chúng tôi sẽ xóa chúng sau này khi bạn vẽ những đường cuối cùng.
Tất cả những gì bạn phải làm là vẽ một hình tròn có kích thước trung bình và sau đó để nó giao với một hình tròn lớn hơn bên dưới.
Bạn có thể sử dụng la bàn vẽ nếu muốn có những vòng tròn hoàn hảo, tuy nhiên việc có những vòng tròn hoàn hảo cho những hình hướng dẫn này không thực sự cần thiết, vì người tuyết cuối cùng sẽ có một số vết sưng và không hoàn hảo với nó.

Bước 2 – Bắt đầu với những đường cuối cùng của cơ thể người tuyết

người tuyết vẽ bước 2

Sử dụng các hình dạng mà bạn đã vẽ ở bước trước, bạn có thể bắt đầu sử dụng bút mực hoặc bút chì đậm hơn để vẽ những đường cuối cùng.

Bạn có thể vẽ phần đế mềm mại của chiếc mũ khoảng 3/4 đường lên hình tròn trên cùng. Sau đó, bạn có thể vẽ chiếc khăn vào giữa hai vòng tròn.
Sau đó, bạn có thể vẽ các vòng tròn cuối cùng xung quanh các vòng tròn hướng dẫn.
Như chúng tôi đã đề cập ở bước trước, bạn không nên lo lắng quá nhiều về việc giữ cho đường nét của cơ thể luôn hoàn hảo.

Bước 3 – Thêm chiếc mũ nhọn

” alt=”người tuyết vẽ bước 3″ width=”1000″ height=”1400″ data-src=”https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/3-29.jpg” data-srcset=”https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/3-29.jpg 1000w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/3-29-214×300.jpg 214w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/3-29-536×750.jpg 536w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/3-29-561×785.jpg 561w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/3-29-364×510.jpg 364w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/3-29-728×1019.jpg 728w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/3-29-608×851.jpg 608w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/3-29-758×1061.jpg 758w” data-sizes=”(max-width: 1000px) 100vw, 1000px” />

Bây giờ bạn đã có phần đế mềm mại của chiếc mũ, bạn có thể vẽ phần đỉnh nhọn của chiếc mũ trong bước thứ ba này của hướng dẫn cách vẽ người tuyết của chúng tôi.

Đơn giản chỉ cần sử dụng một số đường cong lên từ đế mũ, và sau đó bạn có thể vẽ một lọn nhỏ trên đầu mũ. Khi bạn đã vẽ được chiếc mũ, bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo.

Bước 4 – Bây giờ vẽ mũi và cánh tay

Mỗi người tuyết tuyệt vời đều có một chiếc mũi cà rốt tuyệt vời, vì vậy hãy thêm một chiếc mũi trong bước vẽ người tuyết này của bạn.
Để vẽ điều này, chỉ cần sử dụng một số đường thẳng từ khuôn mặt của người tuyết.
Cuối cùng, bạn có thể sử dụng một số đường dày trên thân của người tuyết với nhiều đường khác từ chúng cho bàn tay.

Bước 5 – Vẽ khuôn mặt của người tuyết

Bản vẽ người tuyết của bạn cần có một khuôn mặt vui vẻ đẹp đẽ, vì vậy chúng ta sẽ thêm một khuôn mặt trong bước này. Đôi mắt của người tuyết sẽ đơn giản với hai hình tròn nhỏ được làm từ một thứ gì đó giống như hai viên đá.
Sau đó, sử dụng một đường cong đẹp cho miệng cười trên người tuyết. Bạn cũng có thể tạo miệng bằng cách sử dụng một số vòng tròn nhỏ cho miệng để làm cho miệng giống như được làm bằng đá hoặc đá nhỏ.

Bước 6 – Bây giờ, thêm một số chi tiết cuối cùng

người tuyết vẽ bước 6

Trong bước thứ sáu của hướng dẫn cách vẽ người tuyết này, chúng tôi sẽ thêm một số yếu tố và chi tiết cuối cùng.

Đầu tiên, sử dụng một số đường cong đi xuống từ chiếc khăn quanh cổ cho phần cuối của chiếc khăn kéo xuống. Sau đó, bạn có thể vẽ ba vòng tròn nhỏ đi xuống bụng của người tuyết để làm một số nút.
Cuối cùng, bạn có thể vẽ một đường thẳng ở chân người tuyết để tạo cho anh ta một số mặt đất để đứng.
Đó là những chi tiết mà chúng tôi sẽ thêm vào, nhưng bạn cũng nên thoải mái để sự sáng tạo của mình tỏa sáng và tự do!
Bạn có thể thêm một phông nền mát mẻ để tạo cho bức ảnh này không khí mùa Đông hơn nữa hoặc vẽ một số họa tiết trên trang phục mà anh ấy đang mặc.
Bạn thậm chí có thể vẽ một người tuyết khác hoặc thậm chí một người tuyết để đi cùng với người tuyết này!
Bạn sẽ kết liễu người tuyết này như thế nào trước khi chuyển sang bước cuối cùng?

Bước 7 – Hoàn thành bức vẽ người tuyết của bạn với một số màu

người tuyết vẽ bước 7

Bây giờ bạn đã hoàn thành các chi tiết cuối cùng, các yếu tố và nền của người tuyết, bạn có thể hoàn thành bước cuối cùng này của hướng dẫn cách vẽ người tuyết với một số màu sắc đẹp mắt.

Vì đây là người tuyết trong bối cảnh Mùa đông, bạn có thể nghĩ rằng bạn đang gặp khó khăn với việc sử dụng màu xanh lam và xanh lá cây mát hơn, nhưng mặc dù đó có thể là một cái nhìn đẹp cho hình ảnh của bạn, nhưng vẫn có nhiều lựa chọn!
Bạn có thể sử dụng một số màu lạnh hơn cho người tuyết trong khi sử dụng một số màu sáng, ấm cho quần áo để có một lựa chọn.
Bạn cũng có thể làm cho bức tranh phong cách hơn bằng cách sử dụng màu sắc rực rỡ yêu thích cho người tuyết của bạn.
Khi bạn biết cách phối màu mà bạn muốn, bạn cũng có thể có một chút thú vị với các phương tiện nghệ thuật mà bạn sử dụng.
Đối với một hình ảnh như thế này, tôi sẽ sử dụng một số màu nước hoặc bút chì màu để có cái nhìn mềm mại hơn, lạnh hơn cho hình ảnh, nhưng nó sẽ trông tuyệt vời không kém nếu sử dụng một số sơn acrylic và bút màu.
Cho dù bạn sử dụng màu sắc và phương tiện nào, tôi biết rằng bạn sẽ có được một hình ảnh đáng kinh ngạc!
Xem thêm: Tổng hợp các công trình vẽ tranh tường đẹp ấn tượng

Bản vẽ người tuyết của bạn đã hoàn thành

Với màu sắc và các chi tiết trên người tuyết của bạn đã hoàn thành, điều đó có nghĩa là bạn đã hoàn thành phần cuối của hướng dẫn cách vẽ người tuyết này!
Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có rất nhiều niềm vui khi xem qua hướng dẫn này với chúng tôi. Chúng tôi muốn cho bạn thấy rằng bạn có thể dễ dàng vẽ người tuyết tuyệt vời của riêng mình một cách dễ dàng sau khi bạn biết phải làm gì, vì vậy chúng tôi hy vọng điều đó thật thú vị và hữu ích cho bạn!
Bây giờ hình ảnh của bạn đã hoàn thành, bạn có thể cho chúng tôi thấy bạn có thể sáng tạo như thế nào với hình ảnh đó theo nhiều cách khác nhau.
Cho dù đó là với các chi tiết bổ sung, một nền vui nhộn hay thậm chí là một người tuyết khác đi cùng với hình này, chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn sẽ làm gì!
Hãy chắc chắn xem trang web của chúng tôi để biết nhiều hướng dẫn vẽ thú vị như thế này! Chúng tôi tải lên nhiều hơn mọi lúc, vì vậy hãy kiểm tra thường xuyên để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ.

Cuối cùng, chúng tôi không thể chờ đợi để xem bức vẽ người tuyết tuyệt vời của bạn, vì vậy hãy chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *