Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ thành phố đơn giản với 8 bước cơ bản

Các thành phố là những nơi tuyệt vời mà bạn có thể lạc vào và khám phá bao nhiêu tùy thích.

Một thành phố lớn có thể cảm thấy như một thế giới khác, và chúng được dùng làm bối cảnh cho một số câu chuyện, bộ phim và truyện tranh lớn nhất từng được thực hiện.
Chúng cũng phổ biến cho mọi người vẽ, làm hướng dẫn về cách vẽ một thành phố cần thiết để làm điều này.
Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách vẽ thành phố đơn giản chỉ với 8 bước cơ bản. Mời các bạn cùng theo dõi!
cách vẽ một thành phố trong 8 bước

Làm thế nào để vẽ một thành phố – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ một thành phố bước 1

Một thành phố là một tổng thể được tạo thành từ nhiều phần riêng lẻ, vì vậy chúng tôi sẽ xây dựng nó từ từ trong suốt hướng dẫn cách vẽ một thành phố này.

Sẽ có rất nhiều đoạn thẳng trong hướng dẫn này, vì vậy bạn sẽ thấy dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có sẵn một chiếc thước kẻ.
Sử dụng thước đó, bắt đầu bằng cách vẽ một đường ngang mà các tòa nhà của bạn sẽ tiếp tục. Bạn có thể muốn vẽ đường này bằng bút chì ngay bây giờ, vì sẽ có một số ô tô phá vỡ đường này trong bước sau.
Sau đó, khi bạn đã vẽ đường này, bạn có thể sử dụng thước kẻ của mình để vẽ hai tòa nhà mà chúng tôi hiển thị trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi. Khi bạn đã rút ra những khía cạnh này, bạn đã sẵn sàng cho bước 2!

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ thêm một số tòa nhà cho thành phố của bạn

vẽ thành phố bước 2

Trong phần này của bản vẽ thành phố của bạn, bạn sẽ bắt đầu xây dựng các lớp của thành phố. Sử dụng thước kẻ của mình, bạn có thể vẽ một tòa nhà hình chữ nhật nhỏ ở bên phải những tòa nhà bạn đã vẽ trước đó.

Sau đó, bạn có thể vẽ hai tòa nhà có đỉnh nhọn phía sau tòa nhà hình chữ nhật này và bên cạnh hai tòa nhà đầu tiên. Điều này sẽ làm cho nó trông giống như những tòa nhà này đang ở trong nền.

Bước 3 – Bây giờ, hãy tiếp tục vẽ một số tòa nhà cho bản vẽ thành phố của bạn

vẽ thành phố bước 3

Các tòa nhà mà bạn sẽ vẽ trong bước này của hướng dẫn cách vẽ thành phố của chúng tôi sẽ nằm bên phải những tòa nhà khác mà bạn đã vẽ.

Những hình này sẽ là hình vuông và hình chữ nhật, và bạn cũng sẽ vẽ mặt bên của các tòa nhà. Điều đó sẽ hoàn thành phần lớn cấu trúc thành phố và chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết trong các bước tiếp theo.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ một số chi tiết cho các tòa nhà

vẽ thành phố bước 4

Bạn có tất cả các tòa nhà cho bản vẽ thành phố của mình và bây giờ bạn có thể thêm một số chi tiết cho chúng.

Các thành phố có đầy đủ các kiến ​​trúc độc đáo, và vì lý do này, chúng tôi đã sử dụng một thiết kế khác nhau cho các chi tiết của mỗi tòa nhà để làm cho mỗi tòa nhà trở nên độc đáo.
Bạn có thể sao chép các thiết kế mà chúng tôi đã sử dụng trong ví dụ của chúng tôi, nhưng bạn cũng có thể thay đổi các thiết kế một chút cho bản vẽ của riêng bạn nếu bạn muốn đặt vòng quay của riêng mình vào đó.

Bước 5 – Bây giờ, vẽ một số ô tô trên đường phố

vẽ thành phố bước 5

Chúng ta sẽ thêm một chút sức sống cho thành phố trong bước này của hướng dẫn cách vẽ thành phố! Để làm điều này, bạn có thể vẽ một số thiết kế ô tô đơn giản trên đường phố phía trước các tòa nhà.

Hai người sẽ đi sang phải, trong khi một người sẽ đi sang trái. Nếu bạn đã sử dụng bút chì cho đường kẻ thì bạn có thể dùng bút vẽ lên đó và xóa bút chì khi mực bút khô.

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ chi tiết cho con đường

vẽ thành phố bước 6

Bước này trong bản vẽ thành phố của bạn sẽ giúp bạn hoàn thành con đường mà xe ô tô đang lái.

Tất cả những gì bạn cần làm là vẽ một đường ngang khác bên dưới những chiếc xe chạy song song với vạch trên cùng của con đường. Sau đó, chỉ cần vẽ một loạt các đường ngắn dọc theo tâm của con đường.

Bước 7 – Tiếp theo, vẽ các chi tiết cuối cùng của bản vẽ thành phố của bạn

vẽ một thành phố bước 7

Trước khi bạn bắt đầu mang một số màu sắc cho thành phố của mình, chúng tôi có một số chi tiết khác cần bổ sung trong hướng dẫn này về cách vẽ thành phố.

Để biết chi tiết, chúng tôi đã vẽ một số đám mây phía trên thành phố và cũng vẽ một số con chim bay phía trên nó. Điều này cho thấy rằng đó là một ngày đẹp trời của thành phố, nhưng bạn cũng có thể thay đổi những chi tiết này để phù hợp với sở thích của mình!
Nếu bạn thích, bạn có thể vẽ một số đám mây mưa để làm cho hình ảnh này có tâm trạng hơn hoặc bạn có thể thêm một số chi tiết như trực thăng hoặc một chiếc cầu thang phía trên nó.
Bạn sẽ hoàn thành bản vẽ thành phố của mình như thế nào trước bước cuối cùng?

Bước 8 – Bây giờ hoàn thành bản vẽ thành phố của bạn với một số màu!

vẽ một thành phố bước 8

Bây giờ bản vẽ thành phố của bạn đã hoàn thành, bạn có thể mang nó vào cuộc sống với một số màu sắc! Chỉ bằng cách sử dụng màu sắc và một số chi tiết nhỏ, bạn có thể tạo ra một số tâm trạng độc đáo cho hình ảnh của mình.

Một số tông màu và phương tiện bị tắt tiếng hơn sẽ tạo ra một cái nhìn đầy tâm trạng và mưa cho thành phố của bạn.
Mặt khác, màu sắc và phương tiện sáng hơn sẽ làm cho nơi này trông giống như một đô thị tươi sáng và hạnh phúc! Đó là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi không thể chờ đợi để xem những cách sáng tạo mà bạn làm cho hình ảnh này trở nên sống động với màu sắc của bạn.

Bản vẽ thành phố của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có một thời gian tuyệt vời khi làm việc cùng chúng tôi về hướng dẫn cách vẽ một thành phố này!
Thiết kế thành phố của riêng bạn có thể giống như một thứ tự cao khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy những gì bạn sẽ vẽ, nhưng khi bạn chia nó thành các bước nhỏ hơn, nó có thể dễ dàng hơn rất nhiều!
Bây giờ bạn đã hoàn thành hướng dẫn này, bạn cũng có thể tiếp tục bản vẽ này bằng cách thêm các chi tiết và chi tiết nền của riêng bạn.
Bạn có thể thay đổi bầu trời phía trên thành phố và bạn cũng có thể thêm một số phương tiện khác bên trên và bên dưới nó. Đó là tùy thuộc vào bạn và bạn thực sự có thể thỏa sức sáng tạo của mình!
Chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn vẽ tuyệt vời để bạn thưởng thức trên trang web của chúng tôi, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ gặp bạn ở đó! Chúng tôi luôn tải lên các hướng dẫn mới, vì vậy hãy nhớ kiểm tra thường xuyên.
Khi bản vẽ thành phố của bạn đã hoàn thành, chúng tôi rất muốn xem nó! Vui lòng chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi khi nó hoàn thành.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *