Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ trời mưa rơi đơn giản với 6 bước cơ bản hướng dẫn chi tiết

Có nhiều loại điều kiện thời tiết khác nhau, và mọi người đều có sở thích của họ. Một số thích một ngày nắng chói chang để khám phá bên ngoài, và một số thích một ngày mưa đẹp để đọc sách với một ít sô cô la nóng.

Thời tiết cũng thường được thể hiện trong các tác phẩm nghệ thuật khác nhau và đây có thể là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu của bạn với kiểu thời tiết yêu thích của bạn. Nếu bạn thích một ngày mưa đẹp, thì bạn có thể muốn học cách vẽ mưa.
Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách vẽ mưa với 6 bước cơ bản giúp cho bạn có thêm nhiều niềm vui để vẽ vào những ngày mưa.

cách vẽ mưa trong 6 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để Vẽ Mưa – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ mưa bước 1

Trong hướng dẫn từng bước về cách vẽ mưa, chúng ta sẽ không chỉ đơn giản là vẽ mưa. Chúng tôi cũng sẽ vẽ đám mây mưa, và đó là khía cạnh chúng tôi sẽ vẽ trong bước đầu tiên này.

Để làm điều này, bạn sẽ xây dựng đám mây bằng cách sử dụng nhiều đường cong kết nối với nhau.
Tổng cộng sẽ có ba đám mây cho bức tranh này, và bây giờ chúng ta sẽ vẽ đỉnh của hai đám mây đầu tiên.

Bước 2 – Vẽ thêm một số đám mây

vẽ mưa bước 2

Chúng tôi sẽ xây dựng những đám mây nhiều hơn một chút trong bước này của bản vẽ mưa của bạn. Đầu tiên, chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách vẽ thêm một đám mây nhỏ ở nền trước của bức tranh, và như với những cái trước, chúng ta sẽ chỉ vẽ phần trên của nó.

Sau đó, bạn có thể hoàn thành phác thảo của đám mây lớn hơn mà bạn đã bắt đầu ở bước đầu tiên. Đó là tất cả những gì chúng ta sẽ vẽ cho bước này, và bây giờ bạn đã sẵn sàng chuyển sang bước tiếp theo!

Bước 3 – Bây giờ, hoàn thành phần còn lại của đường viền đám mây

vẽ mưa bước 3

Bước thứ ba này của chúng tôi về cách vẽ mưa sẽ là việc hoàn thiện đường viền của những đám mây trước khi bạn vẽ chính cơn mưa.

Để làm điều này, bạn chỉ cần vẽ thêm các đường gập ghềnh cho hai đám mây còn lại mà bạn đã bắt đầu trước đó.
Trong khi bạn có thể làm theo hình ảnh tham khảo của chúng tôi và sao chép giao diện của nó, bạn cũng có thể thay đổi cấu trúc của các đám mây một chút nếu muốn! Sau đó, chúng ta sẽ bắt đầu vẽ mưa trong bước tiếp theo.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ những giọt mưa

vẽ mưa bước 4

Bạn đã dành những bước đầu tiên của trận mưa này để vẽ nên những đám mây mưa, và trong bước này, cuối cùng bạn sẽ bắt đầu vẽ một cơn mưa! Bước này khá dễ dàng nhưng bạn có thể thay đổi một chút tùy theo sở thích của mình.

Nó sẽ đặc biệt dễ dàng khi bạn đã thực hành vẽ hình hạt mưa một chút. Đối với bước này, chúng tôi sẽ chủ yếu tập trung vào khu vực ở phía bên trái của đám mây. Chúng tôi đã tạo các hạt mưa tương đối lớn trong hình ảnh tham chiếu của chúng tôi và giữ nó ở mức sáu giọt.
Tuy nhiên, đây chỉ là một cách để tiếp tục và như chúng tôi đã đề cập, bạn có thể thay đổi một chút tùy ý.
Bạn có thể làm cho các giọt nhỏ hơn và nhiều hơn hoặc thậm chí lớn hơn. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, vì vậy hãy đảm bảo sáng tạo và vui vẻ với nó!

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể hoàn thành những hạt mưa và những nét chấm phá cuối cùng

vẽ mưa bước 5

Đã gần đến lúc bắt đầu mang một số màu sắc tuyệt vời vào bức tranh của bạn, nhưng trước tiên, chúng tôi có một vài điểm nhấn để thêm vào hướng dẫn cách vẽ mưa này.

Đầu tiên, bạn có thể kết thúc những hạt mưa ở phía bên kia của khu vực dưới những đám mây. Một lần nữa, bạn không nên cảm thấy mình phải sao chép chính xác hình ảnh ví dụ của chúng tôi. Bạn có thể nếu bạn thích giao diện của nó, nhưng bạn cũng có thể thay đổi nó một chút!
Khi bạn đã có tất cả các giọt, sau đó bạn có thể thêm một số đường cong bên trong các đám mây để có thêm một số chi tiết.
Điều đó sẽ thực hiện được đối với các thao tác trong hướng dẫn này, nhưng trước khi bạn tiếp tục, hãy nhớ thêm bất kỳ chi tiết bổ sung nào mà bạn có thể muốn!
Có lẽ bạn có thể thay đổi cấu trúc của các đám mây bằng cách kéo dài chúng ra một chút hoặc thêm vào hình dạng.
Bạn cũng có thể vẽ thêm một số yếu tố như chim hoặc một chiếc máy bay đang bay bên dưới những đám mây. Đây chỉ là một vài ý tưởng để thử, nhưng bạn có thể nghĩ gì khác cho hình ảnh này?

Bước 6 – Hoàn thành bức vẽ mưa của bạn với một số màu

vẽ mưa bước 6

Phần cuối cùng của bức vẽ mưa của bạn sẽ là thêm một số màu sắc tuyệt vời để hoàn thành bức tranh!

Trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng bảng màu xanh lam cho những đám mây và những giọt mưa, nhưng đây chỉ là một trong số rất nhiều cách phối màu mà bạn có thể sử dụng.
Bạn cũng có thể kết hợp một số màu tối hơn để làm cho chúng trông giống như những đám mây bão đen . Có lẽ bạn cũng có thể kết hợp một số màu sáng hơn cho ánh sáng mặt trời chiếu qua hoặc để gợi ý rằng cầu vồng đang hình thành.
Bằng cách chọn màu sắc yêu thích của bạn và kết hợp chúng bằng cách sử dụng các phương tiện và công cụ nghệ thuật khác nhau, bạn thực sự có thể tạo ra sức hút của riêng mình cho bức vẽ mưa này!

Bản vẽ Mưa của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có nhiều niềm vui khi thực hiện hướng dẫn này về cách vẽ mưa cùng với chúng tôi! Bất cứ khi nào bạn thực hiện một bản vẽ mới, nó có thể trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều khi bạn chia nó thành các bước nhỏ hơn, ít gây sợ hãi hơn.
Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này sẽ giúp bạn làm được điều đó, vì mục đích của chúng tôi là làm cho mỗi bức vẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn!
Khi bạn đã đi đến phần cuối của hướng dẫn, cuộc vui không cần phải kết thúc ở đó. Chúng tôi đã đề cập đến một số cách mà bạn có thể duy trì niềm vui bằng cách thêm một vài thao tác của riêng bạn.
Cho dù bạn thay đổi cấu trúc của các đám mây, thêm một số yếu tố hoặc sáng tạo với các phương tiện nghệ thuật của mình, bạn có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn!
Khi bạn đã sẵn sàng để có thêm niềm vui vẽ, hãy nhớ truy cập trang web của chúng tôi! Chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, vì vậy có một số thứ dành cho tất cả mọi người. Chúng tôi cũng thường xuyên tải lên những cái mới, vì vậy hãy nhớ đăng ký thường xuyên!
Khi bức vẽ mưa của bạn hoàn thành, chúng tôi cũng hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi! Chúng tôi rất nóng lòng được xem tác phẩm nghệ thuật đầy mưa của bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *