Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ bàn tay đơn giản với 9 bước cơ bản

Tất cả những ai đam mê vẽ hay nghệ thuật nói chung đều biết rằng khả năng vẽ tay là điều cần thiết, đặc biệt nếu bạn đang có ý định vẽ chân dung trong tương lai.

Vì vậy, làm thế nào để vẽ một bàn tay là một trong những hướng dẫn được yêu tìm kiếm cao nhất trên mạng. Nếu như bạn đang tìm kiếm cách tự học vẽ bàn tay trên mạng thì bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đấy. Bây giờ tất cả những gì bạn cần là chuẩn bị giấy và bút để làm theo các bước hướng dẫn chi tiết về cách vẽ bàn tay sẽ được chúng tôi chia sẻ ở bài viết dưới đây.
Vẽ tay trong 9 bước đơn giản

Bạn có thể áp dụng các bước này cho dù bạn muốn vẽ một bàn tay trông như thật hay một bàn tay hoạt hình.
Mỗi bước đi kèm với hình ảnh minh họa dễ hiểu đóng vai trò là hướng dẫn trực quan cho bạn khi bạn làm theo hướng dẫn.
Cho dù bạn là người mới hay chuyên gia vẽ, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể làm theo các bước sau một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể thêm phong cách của riêng mình và ứng biến trong từng bước.
Thoải mái trộn và kết hợp màu sắc để tùy chỉnh tác phẩm nghệ thuật của bạn và làm cho nó trở nên độc đáo. Hãy để trí tưởng tượng bay bổng và thỏa sức sáng tạo của bạn. Hãy vui vẻ và sử dụng các kỹ năng nghệ thuật của bạn!

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để Vẽ một Bàn tay – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Vẽ tay - Bước 1

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ vẽ lòng bàn tay trái đang mở. Bắt đầu từ cuối giữa tờ giấy của bạn, vẽ đường viền của lòng bàn tay. Thật dễ dàng như 1-2-3: chỉ cần vẽ một hình tròn nghiêng không đều với đỉnh rộng phẳng và đáy cong hẹp, như trong hình minh họa.

Để đảm bảo rằng đường viền sẽ được đặt chính xác ở giữa, hãy vẽ một đường ngang và một đường dọc trên giấy để tạo các đường tham chiếu. Đảm bảo rằng bạn vẽ đường viền của lòng bàn tay trên đường thẳng đứng dưới cùng.
Bắt đầu từ cuối trang giấy của bạn cung cấp đủ không gian để bạn vẽ các ngón tay.

Bước 2 – Vẽ đường viền của ngón tay cái

Vẽ tay - Bước 2

Ở phía bên trái của lòng bàn tay, vẽ một hình bầu dục để phác thảo ngón tay cái.

Hãy nhớ rằng các đường viền phải cách xa nhau một chút và không chồng chéo lên nhau. Chúng tôi sẽ có thể kết nối tất cả chúng khi chúng tôi xem xét và theo dõi các đường viền.

Bước 3 – Sau đó, vẽ đường viền của ngón trỏ

Vẽ tay - Bước 3

Vẽ một hình bầu dục dài trên đỉnh ngoài cùng bên trái của lòng bàn tay. Điều này vạch ra ngón trỏ.

Chiều dài đường viền của ngón trỏ phải dài bằng ngón trỏ của bàn tay bạn. Không cần phải nói, bạn có thể tùy chỉnh chiều dài và chiều rộng của mọi ngón tay.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ đường viền của ngón tay giữa

Vẽ tay - Bước 4

Chuyển sang ngón tiếp theo, vẽ một hình bầu dục dài khác ngay bên cạnh đường viền của ngón trỏ. Ngón giữa phải tương đối lớn hơn ngón trỏ, như cách nó tự nhiên.

Bước 5 – Sau đó, vẽ đường viền của ngón tay đeo nhẫn

Vẽ tay - Bước 5

Bây giờ, chúng ta sẽ làm việc trên ngón tiếp theo sau ngón giữa. Vẽ một đường viền của ngón đeo nhẫn ngay bên cạnh ngón giữa.
Ngón áp út phải nhỏ hơn một chút so với ngón trỏ và ngón giữa.

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ đường viền của ngón út

Vẽ tay - Bước 6

Bên cạnh ngón đeo nhẫn, vẽ một hình bầu dục nhỏ hơn ngón đeo nhẫn nhưng vẫn to hơn ngón cái.
Khi bạn nghi ngờ, hãy kiểm tra bàn tay của chính mình để xác định xem kích thước của các ngón tay có chính xác hay không. Nói chung, ngón giữa là cao nhất, tiếp theo là ngón trỏ hoặc ngón đeo nhẫn, trong khi ngón cái và ngón út là nhỏ nhất.

Bước 7 – Bây giờ, vẽ cổ tay bên dưới bàn tay

Vẽ tay - Bước 7

Ngay bên dưới lòng bàn tay, vẽ hai đường thẳng dọc ngắn ở dưới cùng. Khoảng cách giữa các vạch nên dày hay mỏng mà bạn muốn cổ tay.

Bước 8 – Theo dõi và cấu trúc phác thảo

Vẽ tay - Bước 8

Vẽ qua các đường viền mà chúng ta đã vẽ ở các bước trước để cuối cùng tạo ra cấu trúc của bàn tay. Vẽ các đường cong bất cứ khi nào cần thiết, nhưng hãy giữ các đường thẳng của bạn đặc biệt là trên các ngón tay. Điều này cuối cùng hình thành và cấu trúc bàn tay.

Như bạn có thể thấy trong hình minh họa, bàn tay đang dần trở nên sống động!

Bước 9 – Xóa Đường viền Thêm Đường cọ

Vẽ tay - Bước 9

Bây giờ bạn đã cấu trúc thành công hình thức của bàn tay, bạn không còn cần các đường viền mà chúng tôi đã vẽ ở các bước trước. Vì vậy, hãy lấy cục tẩy của bạn và xóa tất cả các dấu vết không cần thiết trên giấy của bạn, để lại một hình dạng gọn gàng, có cấu trúc của bàn tay.

Sau đó, vẽ một đường cong sang một bên hướng về phía ngón cái. Điều này sẽ tạo ra một đường viền cho các đường cọ, làm cho bàn tay có chiều và thực tế.
Ở đây, bạn có thể thấy bàn tay đã gần hoàn thành! Điều duy nhất nó còn thiếu là một dấu gạch ngang với nhiều màu sắc để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của bạn!
Cuối cùng, đây là phần thú vị nhất — tô màu cho bức vẽ tuyệt vời của bạn! Đây là phần mà bạn có thể thể hiện năng khiếu nghệ thuật và khả năng pha trộn và kết hợp các màu sắc khác nhau.
Để tạo màu da, trộn các màu đỏ, vàng, nâu và trắng. Tùy thuộc vào nước da bạn đang hướng tới, bạn có thể muốn thêm nhiều màu cụ thể hơn những màu còn lại.
Hãy thoải mái tô màu bản vẽ tay của bạn theo cách bạn thích và sử dụng bất kỳ màu nào bạn thích! Và trong khi bạn đang ở đó, tại sao không thử thử nghiệm với các vật liệu màu khác nhau?

Vẽ tay - 9 bước

Vẽ tay của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích hướng dẫn từng bước này về cách vẽ bàn tay. Với hướng dẫn này, bạn chắc chắn có thể vẽ và tô màu một bàn tay cùng với các tính năng phức tạp và các chi tiết phức tạp của nó ngay lập tức.
Và phần thú vị nhất là, bạn có thể tùy chỉnh các thuộc tính vật lý của nó và chơi với nhiều màu sắc tùy thích!
Chúng tôi luôn cập nhật danh mục “Cách vẽ”, vì vậy hãy đảm bảo tiếp tục kiểm tra lại trang web của chúng tôi để tận dụng các hướng dẫn mới được tải lên.
Tất cả những gì bạn cần là bút và giấy và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu vẽ! Chúng tôi rất hào hứng để xem bạn sẽ vẽ gì tiếp theo. Chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ tuyệt vời như thế này!
Khi bạn đã hoàn thành kiệt tác của mình, chúng tôi chắc chắn rằng bạn phải cảm thấy rất tự hào về bản thân — như bạn nên thế! Hoàn thành bản vẽ tay này chắc chắn là mãn nguyện.
Đảm bảo khoe tác phẩm nghệ thuật của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest. Chúng tôi chắc chắn rằng nó trông tuyệt vời! Chúng tôi không thể chờ đợi để xem bản vẽ tay đầy màu sắc của bạn!

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *