Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ chim bồ câu đơn giản với 9 bước cơ bản

Cách vẽ chim bồ câu chỉ trong 9 bước đơn giản!

Chim bồ câu thuộc họ chim có tên là Columbidae, có nghĩa là chim bồ câu có họ hàng gần với chim bồ câu. Chim bồ câu được phân biệt bởi cổ ngắn, chân ngắn và giọng nói thủ thỉ.
Chúng cũng từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự khởi đầu mới, hòa bình, tình yêu, thịnh vượng, và nhiều hơn thế nữa.
Vẻ đẹp mê hồn và sự nổi tiếng cực độ của chim bồ câu đã tạo ra một nhu cầu rất lớn về hướng dẫn vẽ chim bồ câu miễn phí.
Bây giờ, bạn đã yêu cầu nó, vì vậy chúng tôi đã giao hàng. Cuối cùng, chúng tôi trình bày hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con chim bồ câu, được tóm tắt trong 9 bước nhanh chóng và dễ dàng.

vẽ chim bồ câu trong 9 bước đơn giản

Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy tiếp tục và lấy một mảnh giấy và một cây bút và bắt đầu vẽ một con chim bồ câu! Đừng quên lấy các vật liệu tô màu yêu thích của bạn nữa!
Hãy vui vẻ và giải phóng sức sáng tạo bên trong của bạn!

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một con chim bồ câu – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ chim bồ câu bước 1

Bắt đầu bằng cách vẽ một hình tam giác không đều sang hai bên để tạo thành mỏ trên. Vẽ một hình tương tự ngay bên dưới mỏ trên để tạo mỏ dưới.

Hãy nhớ rằng, đỉnh trên phải lớn hơn và nhọn hơn mỏ dưới, như trong hình minh họa ở trên.
Hãy nhớ rằng mỏ nên được đặt ở phía trên bên trái của tờ giấy của bạn. Để đảm bảo điều này, hãy tạo các đường tham chiếu bằng cách vẽ một đường ngang và dọc giao nhau trên giấy của bạn.
Hướng dẫn này sẽ chia giấy của bạn thành bốn khoảng trống hình chữ nhật. Khoảng trống ở góc trên bên trái là nơi bạn nên vẽ cái mỏ.

Bước 2 – Tạo phác thảo đầu của chim bồ câu

vẽ chim bồ câu bước 2

Vẽ một hình cong bao quanh cái mỏ mà chúng ta đã vẽ ở bước trước. Điều này phác thảo phần đầu của con chim bồ câu. Khi được vẽ chính xác, hình vẽ sẽ trông khá giống với một cái móc.

Vì chim bồ câu quay mặt sang một bên, mỏ phải nằm ở rìa bên trái của đầu chim bồ câu.

Bước 3 – Phác thảo thô Cơ thể của chim bồ câu

vẽ chim bồ câu bước 3

Mở rộng các đường của hình đầu bằng cách vẽ một hình bầu dục không đồng đều nối trực tiếp với đầu. Điều này tạo ra một đường viền của cơ thể chim bồ câu.

Hãy nhớ, sử dụng các nét nhẹ khi vẽ phác thảo. Tránh dùng bút chì ấn xuống quá mạnh để sau này bạn có thể dễ dàng xóa bất kỳ phần nào của đường viền mà bạn không cần nữa.

Bước 4 – Tiếp theo, Vẽ chân phải của chim bồ câu

vẽ bồ câu bước 4

Vẽ một đường cong hình chữ U rộng trên phần trước của phần dưới cùng của cơ thể chim bồ câu. Lưu ý rằng đường cong hình chữ U phải có các cạnh bên là đường chéo và một đáy phẳng. Điều này tạo thành chân phải của chim bồ câu.

Đừng quên xóa phần đường viền chồng lên bên trong chân. Điều này giúp giữ cho cấu trúc của chim bồ câu tinh tế hơn và quan trọng nhất là giữ cho bản vẽ của bạn gọn gàng và ngăn nắp.

Bước 5 – Bây giờ, hoàn thành cả hai chân của chim bồ câu

vẽ chim bồ câu bước 5

Lặp lại bước trước ở phía đối diện của phần thân dưới của chim bồ câu.

Điều này tạo thành chân trái của chim bồ câu, nằm ở phía sau vì chim bồ câu hướng sang một bên.

Bước 6 – Sau đó, cấu trúc đuôi của chim bồ câu

vẽ chim bồ câu bước 6

Vẽ ba hình thuôn dài được kết nối với các đầu cong để tạo lông vũ.

Những chiếc lông này phải được kết lại với nhau tạo thành một hình chữ nhật trên lưng dưới của chim bồ câu.

Bước 7 – Tiếp theo, Tạo đôi cánh của chim bồ câu

vẽ chim bồ câu bước 7

Vẽ một hình bầu dục với phần đáy hơi nhọn ở bên thân của con chim bồ câu. Sau đó, vẽ các đường xéo ở phần dưới cùng của cánh để tạo ảo giác như những chiếc lông vũ.

Điều này cũng bổ sung thêm kết cấu trên cánh, làm cho nó trông mềm mại và chân thực.
Đừng quên xóa bất kỳ đường nào trên cơ thể chim bồ câu chồng lên bên trong cánh của nó!

Bước 8 – Sau đó, vẽ chân phải của chim bồ câu

vẽ bồ câu bước 8

Bên dưới chân phải của chim bồ câu, vẽ một bàn chân có bốn móng vuốt.

Điều này tạo thành bàn chân phải của chim bồ câu, như trong hình minh họa ở trên.

Bước 9 – Bây giờ, vẽ chân trái và mắt của chim bồ câu

vẽ chim bồ câu bước 9

Lặp lại bước trước đó bên dưới chân đối diện để tạo ra bàn chân trái có móng vuốt. Tại thời điểm này, cả hai chân của chim bồ câu đã hoàn thành.

Sau đó, vẽ một vòng tròn ở phần trên của đầu chim bồ câu, bên cạnh mỏ. Điều này phác thảo con mắt của chim bồ câu.
Sau đó, vẽ một vòng tròn nhỏ hơn bên trong mắt để tạo con ngươi. Cuối cùng, thêm bóng râm cho toàn bộ mắt trong khi vẫn để đồng tử không bị che khuất.
Sau khi hoàn thành bước này, bản vẽ chim bồ câu của bạn bây giờ sẽ được hoàn thiện. Tất cả những gì còn thiếu là một loạt màu sắc để làm cho chú chim bồ câu của bạn trở nên đầy màu sắc!
Bây giờ chúng tôi đã vẽ thành công một con chim bồ câu, cuối cùng đã đến phần thú vị nhất. Trong bước cuối cùng này, chúng ta sẽ chọn màu và tô màu cho chú chim bồ câu.
Đây là phần mà bạn có thể thể hiện năng khiếu nghệ thuật của mình, đặc biệt là khả năng pha trộn và kết hợp các màu sắc khác nhau.
Mặc dù những con chim bồ câu mà chúng ta thường thấy có màu trắng, nhưng có rất nhiều loài chim bồ câu sặc sỡ với nhiều màu sắc tuyệt đẹp như vàng, hồng, xanh lá cây, cam và hơn thế nữa! Điều này cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn màu sắc để lựa chọn khi tô màu cho chim bồ câu.
Hãy thoải mái tô màu cho chim bồ câu với bất kỳ màu nào bạn thích! Bạn cũng có thể sử dụng nhiều màu để tạo ra chú chim bồ câu nhiều màu độc nhất vô nhị!
Vui chơi với màu sắc và xem chú chim bồ câu cuối cùng xuất hiện!

vẽ bồ câu 9 bước

Bản vẽ chim bồ câu của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ vui vẻ với cách vẽ chim bồ câu từng bước này. Nếu bạn đã có một thời gian vui vẻ khi vẽ một con chim bồ câu, thì bạn chắc chắn sẽ thích vẽ một con chim ruồi, một con công và các loài chim khác!
Hãy tiếp tục và xem danh mục của chúng tôi để khám phá nhiều hướng dẫn vẽ thú vị hơn như thế này.
Khi bạn đã hoàn thành việc vẽ và tô màu một chú chim bồ câu, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ thể hiện kiệt tác của mình. Chụp ảnh bức vẽ màu của bạn và đăng nó trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau.
Và trong khi bạn đang ở đó, đừng quên thích trang Facebook của chúng tôi!
Chúng tôi rất vui khi thấy bức vẽ chim bồ câu tuyệt đẹp của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *