Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ con chó sói đơn giản với 6 bước cơ bản

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ chó sói, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

TÌm hiểu về con chó sói – wiki

Sói xám hay chó sói xám, hay đơn giản là sói (Canis lupus) là một loài động vật có vú thuộc Bộ Ăn thịt có nguồn gốc từ lục địa Á-Âu và Bắc Mỹ. Sói xám là thành viên lớn nhất trong Họ Chó và cũng là loài sói nổi tiếng nhất. Hơn 30 phân loài đã được công nhận. Con đực nặng trung bình 40 kg và con cái 37 kg. Chúng có có chiều dài từ 105 đến 160 cm, và chiều cao vai từ 80 đến 85 cm. Như những phân tích bằng phương pháp xác định trình tự DNA và các nghiên cứu phiêu biến di truyền, chó sói xám có chung tổ tiên với chó nhà (Canis lupus familiaris).[4] Sói xám là thành viên chuyên biệt thứ hai của chi Canis, sau loài sói Ethiopia, được thể hiện bằng cách thích nghi hình thái của chúng để săn những con mồi lớn, tính chất sinh lý cao hơn, và hành vi biểu đạt phức tạp của chúng.
Tuy nhiên, chúng có quan hệ gần gũi với các loài Canis nhỏ hơn, chẳng hạn như chó sói phương Đông, sói đồng cỏ, và chó rừng lông vàng, để tạo ra các giống lai màu mỡ. Chúng là loài duy nhất của Canis có một phạm vi bao gồm cả thế giới cũ và mới, và có nguồn gốc từ Á-Âu trong thời kỳ Pleistocen, thuộc địa Bắc Mỹ vào ít nhất ba dịp riêng biệt trong vùng Rancholabrean. Chúng là một loài động vật xã hội sống theo đàn, đi săn và di cư trong các gia đình hạt nhân bao gồm một cặp giao phối đứng đầu (sói cha và sói mẹ), cùng với những đứa con trưởng thành và anh em ruột thịt của chúng. Sói xám thường là một loài động vật ăn thịt đầu bảng trong phạm vi sinh sống của mình, chỉ có con người và hổ mới có thể gây ra mối đe dọa nghiêm trọng cho chúng. Chúng chủ yếu săn những động vật móng guốc cỡ lớn, mặc dù chúng cũng ăn động vật nhỏ hơn như vật nuôi, và thậm chí còn ăn tạp (cà rốt, quả mộng, rác, v.v)
Sói xám là một trong những loài động vật được biết đến nhiều nhất và được nghiên cứu nhiều nhất trên thế giới, với nhiều cuốn sách được viết về chúng hơn bất kỳ loài động vật hoang dã nào khác. Chúng có một lịch sử lâu dài về sự liên kết với con người, bị coi thường và bị săn đuổi trong hầu hết các cộng đồng loài người vì các cuộc tấn công của chúng vào gia súc, trong khi ngược lại được tôn trọng trong một số xã hội nông dân và hái lượm. Mặc dù nỗi sợ hãi của sói là phổ biến trong xã hội loài người, phần lớn các cuộc tấn công người đã được ghi lại và quy cho các loài sói bị bệnh dại. Những con sói không dại đã từng được biết là tấn công và giết người, chủ yếu là trẻ em, nhưng điều này rất là hiếm, vì sói rất khó phát hiện trong tự nhiên do chúng chủ động tránh xa con người, và chúng đã phát triển một nỗi sợ hãi con người khi đã nhiều lần bị săn lùng bởi thợ săn và người chăn cừu.

Cách vẽ một con chó sói chỉ trong 6 bước dễ dàng!

Khi bạn nghe từ  chó sói được đề cập, bạn có thể nghĩ đến một nhân vật hoạt hình đáng tiếc nào đó.
Những con chó nhặt rác này rất hiệu quả trong cách chúng điều hướng môi trường và sử dụng trí thông minh của chúng để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt của chúng.
Những sinh vật này cũng được nhận biết bởi những tiếng hú kỳ lạ vào ban đêm của chúng, điều này đã khiến chúng trở thành đặc điểm trong nhiều thần thoại và câu chuyện. Nhiều người cũng yêu thích loài vật quỷ quyệt này và muốn biết cách vẽ một con chó sói.
Hướng dẫn này sẽ nhằm mục đích trả lời câu hỏi đó cho bạn!
Hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách vẽ một con chó sói chỉ trong 6 bước sẽ chỉ cho bạn cách vẽ loài vật đáng kinh ngạc này.

làm thế nào để vẽ một con sói trong 6 bước

Làm thế nào để vẽ một con chó sói – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ một con chó sói bước 1

Trong phần đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ một con chó sói, bạn sẽ sử dụng bút chì để vẽ một số đường viền thô cho chó sói mà bạn sẽ vẽ.

Để làm điều này, hãy cẩn thận làm theo cách bố trí đường thẳng mà chúng ta có trong hình ảnh tham khảo để tạo hình dạng giống chó sói thô.
Mặc dù hiện tại nó sẽ khá thô nhưng chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều chi tiết hơn cho nó trong các bước tiếp theo.
Khi đã hài lòng với những đường nét bút chì này, bạn có thể sử dụng bút vẽ hoặc bút chì sẫm màu hơn để vẽ chi tiết hơn khuôn mặt của chó sói.
Trong suốt hình vẽ này, chúng tôi sẽ sử dụng nhiều đường răng cưa hơn để làm cho chó sói trông có vẻ lông hơn một chút.

Bước 2 – Thêm một số chi tiết bút vào cơ thể và các chi

vẽ một con chó sói bước 2

Bước thứ hai của cách vẽ chó sói rừng của bạn sẽ thấy bạn sử dụng bút để lướt qua nhiều đường hướng dẫn mà bạn đã vẽ ở bước trước.

Đối với phần này, bạn có thể vẽ qua mặt sau của chó sói cùng với hai chân mà bạn có thể nhìn thấy được vẽ qua trong hình ảnh tham khảo.
Bạn cũng có thể thêm một số đường răng cưa mà chúng tôi đã đề cập cho ngực của sói.

Bước 3 – Bây giờ, hoàn thành hai chi còn lại

vẽ một con chó sói bước 3

Tiếp tục với hướng dẫn này về cách vẽ một con chó sói, bây giờ bạn có thể thêm nhiều đường bút hơn trên hai chân chưa vẽ còn lại.
Đơn giản chỉ cần đi qua các đường bút như bạn đã làm và thêm một số chi tiết vào chân khi bạn đi. Đó là tất cả những gì cần làm cho bước này và bạn đã sẵn sàng để tiếp tục.

Bước 4 – Vẽ một cái đuôi cho bức vẽ chó sói của bạn

vẽ một con chó sói bước 4

Trước khi chuyển sang những chi tiết cuối cùng của bản vẽ chó sói rừng của bạn, có một khía cạnh nữa cần thêm vào. Tất cả những gì bạn cần làm cho bước này là vẽ phần đuôi của chó sói.

Phần đuôi khá dày và rậm, bạn có thể kết thúc bằng một số đường răng cưa và nhọn hơn để trông nó trông mềm mại.
Khi bạn đã vẽ phần đuôi, bạn có thể bắt đầu xóa các đường bút chì ngay từ bước đầu tiên, vì bạn sẽ không cần chúng nữa.
Khi bắt đầu xóa, trước tiên bạn cần đảm bảo rằng tất cả các đường bút đã khô hoàn toàn!

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể thêm một số chi tiết cuối cùng vào bản vẽ chó sói của mình

vẽ một con chó sói bước 5

Trong phần hướng dẫn này của chúng tôi về cách vẽ một con chó sói, chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết cuối cùng, các nét chấm phá và các yếu tố cho bức tranh.

Các chi tiết mà chúng tôi có trên hình ảnh tham chiếu của chúng tôi chủ yếu bao gồm một số đường nhỏ, sắc nét trên khắp con chó sói để làm cho nó thêm một số chi tiết lông thú.
Đây là những chi tiết mà chúng tôi sẽ thêm vào, nhưng bạn nên tự do thêm bất kỳ chi tiết nào của riêng mình mà bạn muốn cho hình ảnh này!
Một số ý tưởng bạn có thể sử dụng là thêm một số yếu tố nền để cho biết loài chó sói này đang ở trong môi trường nào và bạn cũng có thể thêm một số chi tiết theo mùa.
Nếu bạn cảm thấy sáng tạo hơn, bạn cũng có thể thêm một số động vật khác vào bức tranh cùng với nó. Bạn nghĩ mình sẽ làm gì để hoàn thành bức vẽ chó sói này?

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ chó sói của bạn với một số màu

vẽ một con chó sói bước 6

Điều đó đưa chúng ta đến bước cuối cùng của bản vẽ chó sói rừng của bạn và đây là bước mà bạn có thể thể hiện khả năng sáng tạo của mình bằng cách sử dụng một số màu sắc đẹp để hoàn thiện bức tranh của bạn.

Chó sói đồng cỏ có thể có nhiều màu sắc khác nhau và chúng tôi đã chọn màu cam đậm mà nhiều loài chó sói đồng cỏ có để làm hình ảnh tham khảo của chúng tôi.
Tuy nhiên, đây chỉ là một trong số ít các cách phối màu mà bạn có thể sử dụng! Chó sói đồng cỏ cũng có thể có các màu xám, trắng, đen, v.v.
Bạn cũng có thể tạo ra một hình ảnh phong cách hơn nếu bạn thích bằng cách sử dụng một số màu sáng và sáng tạo. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và không có cách nào sai để thực hiện nó!
Khi bạn đã quyết định màu sắc nào bạn sẽ sử dụng cho bức tranh của mình, tất cả những gì còn lại là chọn phương tiện nghệ thuật nào bạn muốn sử dụng.
Nếu bạn muốn có một cái nhìn cổ điển hơn, bạn có thể sử dụng các phương tiện họa sĩ như sơn acrylic và màu nước.
Bạn cũng có thể sử dụng các phương tiện trông hiện đại hơn như bút màu hoặc bút đánh dấu cho các màu sắc nổi bật!
Làm thế nào bạn sẽ hoàn thành bức vẽ coyote tuyệt vời của bạn với màu sắc?

Bản vẽ Coyote của bạn đã hoàn thành!

Như vậy là bạn đã hoàn thành thành công hướng dẫn cách vẽ chó sói rừng này rồi đấy! Khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy con chó sói nhỏ đầy lông mà bạn sẽ vẽ, nó có thể trông rất đáng sợ, nhưng chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này sẽ khiến nó trở nên thú vị và dễ thực hiện!
Việc thực hiện một bản vẽ mới luôn dễ dàng hơn nhiều khi bạn có một số bước đơn giản để làm theo và nó cũng có thể trở nên thú vị hơn theo cách này!
Tuy nhiên, bản vẽ của bạn không phải kết thúc khi hướng dẫn này kết thúc. Bạn có thể duy trì niềm vui bằng cách thêm một số chi tiết, yếu tố, hình nền hoặc màu sắc và phương tiện nghệ thuật sáng tạo của riêng bạn.
Có rất nhiều cách để bạn có thể tự vẽ lên bản vẽ này và chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn nghĩ ra cách nào!
Khi bạn đã sẵn sàng để thực hiện nhiều thử thách vẽ hơn, chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn vẽ tuyệt vời để bạn thưởng thức trên trang web của chúng tôi! Chúng tôi thường xuyên tải lên các hướng dẫn mới, vì vậy hãy nhớ đăng ký thường xuyên!
Chúng tôi cũng rất thích xem bản vẽ chó sói rừng đã hoàn thành của bạn, vì vậy vui lòng chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của bạn trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *