Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ em bé trai và gái dễ thương đơn giản với 7 bước

Trên đời này có mấy thứ dễ thương hơn một em bé nhỏ! Trẻ sơ sinh không ngừng làm hài lòng những người xung quanh bằng sự tò mò ngây thơ về thế giới xung quanh.

Khuôn mặt đáng yêu của họ cũng không gây hại khi chiến thắng mọi người!
Nếu bạn yêu trẻ sơ sinh và muốn học cách vẽ một cái, có lẽ bạn đã nhận ra rằng việc vẽ một trong những chiếc nơ nhỏ này có thể khó hơn nhiều so với vẻ bề ngoài!
Để giúp bạn, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách vẽ một em bé đơn giản chỉ trong 7 bước cơ bản để bạn có thể vẽ một em bé đáng yêu ngay lập tức.

cách vẽ em bé trong 7 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một em bé – Hãy bắt đầu!

Bước 1

bé vẽ bước 1

Đối với bước đầu tiên này trong hướng dẫn cách vẽ một em bé, chúng ta sẽ bắt đầu với phần đầu của em bé. Trẻ sơ sinh có đầu to và tròn, vì vậy chúng tôi sẽ sử dụng hình dạng tròn đẹp cho đường viền của đầu.

Để được hướng dẫn thêm, bạn có thể vẽ một hình bầu dục thô bằng bút chì để giúp bạn có hình dạng của đầu.
Phần dưới của hình dạng đầu sẽ phẳng hơn một chút cho phần hàm, và cũng có một phần nhô ra cho cằm.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ cánh tay cho bé

bé vẽ bước 2

Cánh tay của em bé vẫn đang phát triển thành một cánh tay đã phát triển hoàn chỉnh, vì vậy chúng khá ngắn và mập mạp. Cánh tay mà chúng ta sẽ vẽ trong bước vẽ cho bé này chủ yếu sẽ được làm bằng hai đoạn ngắn.

Bạn có thể vẽ một vai từ ngay dưới tai bé xuống, sau đó kéo nó xuống để vẽ cánh tay đã phân đoạn. Đừng quên thêm một bàn tay nhỏ xinh ở cuối nhé!

Bước 3 – Bây giờ, thêm một cánh tay khác cho em bé của bạn

bé vẽ bước 3

Chúng tôi sẽ sử dụng một cách tiếp cận tương tự cho bước 3 của hướng dẫn này về cách vẽ một em bé. Cánh tay này sẽ ở phía bên kia, nhưng nó sẽ trông khá giống với cánh tay trước.

Sự khác biệt chính với cánh tay này là bàn tay sẽ trông hơi khác một chút so với cánh tay kia, vì nó ở một góc khác.

Bước 4 – Hãy thêm một số chân vào bản vẽ của bạn

bé vẽ bước 4

Bạn có đầu và cánh tay của em bé của bạn đang vẽ, vì vậy bây giờ là lúc để thêm một số chân cho nó! Trẻ sơ sinh có xu hướng ngồi trong tư thế cúi xuống, vì vậy chúng tôi sẽ sử dụng một số đường cong để vẽ chân bên dưới trẻ sơ sinh này.

Sau khi các chân xuất hiện như trong hình ảnh tham chiếu, bạn có thể vẽ một số bàn chân ở cuối chân.
Bàn chân có thể hơi khó khăn, vì vậy hãy tham khảo kỹ hình ảnh tham khảo để biết chúng nên trông như thế nào?

Bước 5 – Bây giờ, vẽ một khuôn mặt cho em bé của bạn

 
Trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một em bé, chúng tôi sẽ thêm một khuôn mặt dễ thương cho em bé của bạn. Trẻ sơ sinh có đôi mắt to và tròn, vì vậy chúng tôi sẽ sử dụng các hình dạng rất tròn cho khuôn mặt của bé vẽ.
Bạn có thể tái tạo đôi mắt khi chúng xuất hiện trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, nhưng nếu bạn muốn có một hình ảnh kém thực tế hơn, bạn cũng có thể sử dụng các hình dạng đơn giản hơn nhiều cho đôi mắt.
Sau đó, sử dụng một số đường nhỏ và cong để tạo một chút mũi và miệng cho bé. Bạn cũng có thể vẽ những thứ này theo phong cách đơn giản hơn nhiều nếu bạn muốn kiểu đó cho bản vẽ của mình.

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ các chi tiết cuối cùng

bé vẽ bước 6

Bản vẽ em bé đáng yêu của bạn đã gần hoàn thành! Trước khi chuyển sang màu trong bản vẽ của bạn, chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết cuối cùng.

Một số đường trên ngực, chân và cánh tay sẽ giúp tạo thêm một chút nét cho em bé của bạn, đồng thời sẽ làm nổi bật các khía cạnh như ngực và rốn.
Khi bạn đã vẽ những chi tiết này, bạn cũng có thể nghĩ ra một số chi tiết thú vị khác! Ví dụ, bạn có thể vẽ một số đạo cụ cho em bé của bạn, chẳng hạn như một cái chai hoặc có thể là một con gấu bông dễ thương.
Nếu cảm thấy sáng tạo hơn, bạn có thể vẽ nền vui nhộn hoặc có thể là một bộ trang phục dễ thương cho em bé mặc.
Bạn sẽ hoàn thành bức vẽ của bé như thế nào?

Bước 7 – Hoàn thiện em bé dễ thương của bạn với một số màu sắc

bé vẽ bước 7

Điều đó đưa chúng ta đến bước cuối cùng của hướng dẫn cách vẽ một em bé này! Bạn đã hoàn thành và có một bức vẽ tuyệt vời rồi, nhưng một số màu sắc sẽ thực sự hoàn thành việc này một cách tuyệt vời!

Chúng tôi đã chỉ ra một cách để bạn có thể tô màu trong bức vẽ của bé trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, nhưng bạn nên sử dụng sự tinh tế và trí tưởng tượng sáng tạo của mình để tô màu!
Nếu có một em bé dễ thương trong đời, có lẽ bạn có thể tô màu cho em bé này để trông giống em bé đó! Chọn màu sắc của bạn chỉ là một phần của niềm vui và bạn cũng có thể thử nghiệm với một số phương tiện nghệ thuật đẹp.
Từ sơn acrylic và bút màu để có màu sáng hơn đến màu nước và bút chì màu để có cái nhìn nhẹ nhàng hơn, thực sự không có cách nào sai. Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn chọn màu sắc và phương tiện sáng tạo nào cho bản vẽ của mình!

Bản vẽ của bé đã hoàn thành!

Trước mắt bạn lúc này là một bức vẽ em bé cực kỳ đáng yêu, và điều đó có nghĩa là bạn đã xem hết hướng dẫn cách vẽ một em bé của chúng tôi!
Vẽ một em bé có thể khó hơn nhiều so với vẻ bề ngoài và có thể khiến nhiều họa sĩ thất vọng! Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp bạn trong suốt quá trình và cho bạn thấy rằng việc tạo ra một bức vẽ em bé không chỉ dễ dàng mà còn rất thú vị!
Tuy nhiên, học cách vẽ một em bé mới chỉ là phần đầu tiên, và từ đây nó phụ thuộc vào bạn! Bạn sẽ cá nhân hóa bản vẽ dễ thương của mình như thế nào?
Cho dù đó là bằng cách vẽ nền, thêm một số đạo cụ cho bé chơi hay màu sắc và phương tiện nghệ thuật sáng tạo mà bạn chọn, chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn nghĩ ra điều gì!
Nếu bạn nghĩ rằng niềm vui vẽ bây giờ đã kết thúc, tôi có tin tốt cho bạn vì chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn vẽ thú vị hơn trong cửa hàng dành cho bạn!
Hãy chắc chắn kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để tham gia vào niềm vui!
Chúng tôi rất thích nhìn thấy bức vẽ em bé đáng yêu của bạn khi hoàn thành, vì vậy hãy chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức!
Chúng tôi rất mong được xem tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *