Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ hoa anh đào đơn giản với 8 bước cơ bản

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ hoa anh đào, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

TÌm hiểu về hoa anh đào – wiki

Hoa anh đào (Sakura – katakana: サクラ, hiragana: さくら, kanji: 桜 (cựu tự thể: 櫻 Hán Việt: Anh) là hoa của các loài thực vật thuộc phân chi anh đào, chi Mận mơ, họ Hoa hồng; đặc biệt là của loài Prunus serrulata và một số loài khác chuyên để làm cảnh. Còn anh đào lấy quả hầu hết là các giống thuộc hay lai với các loài Prunus avium, Prunus cerasus.

Cách vẽ hoa anh đào – Hướng dẫn từng bước – Vẽ hoa anh đào chỉ trong 8 bước dễ dàng!

Hoa anh đào là một trong những loài hoa đẹp nhất mà bạn có thể tìm thấy trong tự nhiên. Những bông hoa màu hồng xinh xắn này bao phủ khắp cây tạo nên một cảnh tượng khó quên.
Chúng gắn liền với Nhật Bản và được xem như một biểu tượng đặc trưng của đất nước.
Vẻ đẹp của chúng cũng khiến chúng trở nên phổ biến trong nhiều tác phẩm nghệ thuật và nhiều người muốn học cách vẽ hoa anh đào.
Nếu bạn coi mình là một trong những người này, thì bạn sẽ muốn đọc hết hướng dẫn này!
Hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách vẽ hoa anh đào chỉ trong 8 bước sẽ giúp bạn tạo ra những bông hoa xinh đẹp này ngay lập tức!

cách vẽ hoa anh đào trong 8 bước

Làm thế nào để Vẽ Hoa anh đào – Hãy bắt đầu!

Bước 1

hoa anh đào vẽ bước 1

Để bắt đầu hướng dẫn cách vẽ hoa anh đào này, chúng ta sẽ bắt đầu với phác thảo hoa.

Hoa có năm cánh, và mỗi cánh có hình khá vuông. Mỗi cái cũng có một chút nhúng ở giữa của đường bên ngoài, vì vậy bạn cũng có thể vẽ như vậy.
Hình ảnh tham khảo sẽ giúp ích rất nhiều khi bạn vẽ bông hoa đầu tiên này!

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ các chi tiết bên trong của bông hoa

hoa anh đào vẽ bước 2

Đối với phần này của bức vẽ hoa anh đào của bạn, chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết bên trong cho bông hoa.

Để làm điều này, bạn có thể thêm một số đường lượn sóng dọc theo chu vi bên trong của bông hoa. Đó là tất cả những gì cần làm cho bước này và bạn đã sẵn sàng để tiếp tục!

Bước 3 – Bây giờ, vẽ một bông hoa khác

hoa anh đào vẽ bước 3

Bạn đã làm rất tốt khi vẽ bông hoa đầu tiên bằng cách làm theo hai bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ hoa anh đào này!

Bây giờ bạn đã hiểu rõ về nó, bạn có thể lặp lại mọi thứ bạn đã học và làm trong các bước trước cho phần này của hướng dẫn cách vẽ hoa anh đào của chúng tôi.
Đơn giản chỉ cần vẽ một bông hoa khác trông giống như cái bạn vừa vẽ, ngoại trừ lần này nó sẽ ở phía sau một chút so với bông hoa đầu tiên.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ bông hoa thứ ba

hoa anh đào vẽ bước 4

Bước thứ tư của cách vẽ hoa anh đào của bạn sẽ thấy bạn thêm một bông hoa nữa vào phần sắp xếp.

Một lần nữa, bạn có thể lặp lại các bước từ hai phần đầu tiên của hướng dẫn này và thêm bông hoa thứ ba bên dưới hai bông hoa kia.
Chúng tôi sẽ chỉ vẽ ba cái này trong hướng dẫn này, nhưng bạn cũng có thể vẽ thêm nếu muốn!
Cây hoa anh đào có nhiều hoa bao phủ chúng, vì vậy bạn có thể vẽ thêm nhiều bông hoa cho bức vẽ này.

Bước 5 – Vẽ thêm một số chi tiết cho những bông hoa

hoa anh đào vẽ bước 5

Trong phần hướng dẫn này của chúng tôi về cách vẽ hoa anh đào, chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết vào tâm của những bông hoa.

Để làm điều này, chỉ cần vẽ một hình tròn thô ở trung tâm của mỗi bông hoa mà bạn đã vẽ ở các bước trước.
Khi bạn đã thêm những vòng kết nối đó, bạn đã sẵn sàng cho một số chi tiết cuối cùng trong các bước còn lại!

Bước 6 – Bây giờ, vẽ một số chi tiết cánh hoa

hoa anh đào vẽ bước 6

Các chi tiết bạn sẽ thêm vào trong phần này của bức vẽ hoa anh đào của bạn sẽ đơn giản nhưng hiệu quả!

Tất cả những gì bạn cần làm cho bước này là thêm một số đường trên các cánh hoa đi về phía trung tâm của mỗi bông hoa.
Những đường kẻ này sẽ giúp cung cấp một chút chi tiết kết cấu cho những cánh hoa này, và điều này sẽ giúp những bông hoa này trông đẹp hơn nữa!

Bước 7 – Tiếp theo, vẽ một số chiếc lá

hoa anh đào vẽ bước 7

Chúng tôi sẽ sớm thêm một số màu sắc đẹp vào bản vẽ của bạn, nhưng trước tiên, chúng tôi có một số điều cần bổ sung trong hướng dẫn cách vẽ hoa anh đào này.

Đối với phần này, bạn có thể kết thúc bằng cách thêm một số lá vào xung quanh của hoa.
Những chiếc lá này sẽ khá gần với hoa và một số sẽ nằm trên một số thân cây mỏng như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo.
Trước khi bạn tiếp tục, hãy nhớ thêm bất kỳ chi tiết bổ sung nào mà bạn muốn! Có thể có một số con ong vo ve quanh những bông hoa , hoặc bạn có thể lấp đầy trang bằng hoa anh đào!

Bước 8 – Bây giờ hoàn thành bức vẽ hoa anh đào của bạn với một số màu

hoa anh đào vẽ bước 8

Trong bước cuối cùng của bức vẽ hoa anh đào của bạn, bạn có thể thể hiện bản thân với một số màu sắc tuyệt vời để hoàn thành nó!

Hoa anh đào được biết đến với màu hồng tuyệt đẹp, và đó là màu mà chúng tôi đã lấy làm ví dụ cho hình ảnh của mình.
Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ màu nào khác mà bạn thích để có cách tiếp cận phong cách hơn, nhưng ngay cả khi bạn giữ cho nó thực tế hơn, vẫn có cách để thay đổi mọi thứ.
Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng các phương tiện nghệ thuật mà bạn sử dụng. Đối với một hình ảnh như thế này, tôi sẽ sử dụng sơn màu nước để tô màu.
Những bông hoa anh đào có một bảng màu sublet đáng yêu, vì vậy một màu trung bình mềm đẹp như màu nước sẽ trông rất tuyệt! Tuy nhiên, đó chỉ là một trong nhiều phương tiện bạn có thể sử dụng, và bất cứ thứ gì bạn chọn sẽ trông thật tuyệt vời!
Bạn sẽ chọn màu sắc và phương tiện nghệ thuật nào để hoàn thành bức vẽ hoa anh đào tuyệt vời của mình?

Bản vẽ hoa anh đào của bạn đã hoàn thành!

Điều đó đưa chúng ta đến phần cuối của hướng dẫn này về cách vẽ hoa anh đào! Chúng tôi hy vọng rằng bằng cách làm theo hướng dẫn này, bạn thấy rằng việc vẽ những bông hoa xinh đẹp này không chỉ dễ dàng hơn bạn tưởng mà còn rất thú vị!
Khi bạn có một số bước để làm theo và thực hiện chậm nó luôn hữu ích khi bắt đầu một chủ đề vẽ mới.
Giờ đây, bạn có thể đặt vòng quay của riêng mình vào bản vẽ này bằng cách tạo ra các yếu tố của riêng bạn, bằng cách thêm chi tiết hoặc bằng cách vẽ một nền đẹp.
Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều điều bạn có thể làm để làm cho bức tranh của mình trở nên sống động, vì vậy hãy đảm bảo cho sự sáng tạo của bạn tuôn trào!
Khi bạn đã sẵn sàng để có thêm niềm vui vẽ, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ truy cập trang web của chúng tôi, vì chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn vẽ tuyệt vời như hướng dẫn này dành cho bạn!
Những hướng dẫn này bao gồm một loạt các chủ đề và cấp độ kỹ năng, vì vậy có một số thứ dành cho tất cả mọi người. Chúng tôi cũng luôn tải lên các hướng dẫn mới, vì vậy hãy nhớ ghé thăm thường xuyên!
Khi bạn đã hoàn thành bức vẽ hoa anh đào của mình, chúng tôi rất muốn xem tác phẩm nghệ thuật xinh đẹp của bạn! Bạn có thể cho chúng tôi xem bản vẽ của bạn bằng cách chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi.
Xem thêm bài viết: Tìm hiểu về vẽ tranh tường nghệ thuật

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *