Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ kim cương đơn giản với 6 bước cơ bản

Viên kim cương là một trong những thứ đẹp nhất mà bạn có thể tìm thấy trong tự nhiên. Con người đã tìm ra cách để lấy nguồn tài nguyên thiên nhiên tươi đẹp này và tinh chỉnh chúng thành những vật thể mang vẻ đẹp tao nhã.

Vì sự sáng chói và giá trị của chúng, người ta thường thấy chúng trên nhẫn, vòng cổ và thậm chí cả vương miện!
Một viên kim cương tinh chế có dạng hình học khá phức tạp với nhiều mặt, và điều này có thể khiến nó khá khó vẽ.
Nếu bạn muốn tìm hiểu các thủ thuật đằng sau cách vẽ hình dạng này, thì bạn là người may mắn!
Sau đây là hướng dẫn từng bước về cách vẽ một viên kim cương để bạn có thể dễ dàng tạo ra một viên kim cương tuyệt đẹp.
cách vẽ kim cương trong 6 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Cách vẽ một viên kim cương – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ kim cương bước 1

Đối với hướng dẫn cách vẽ hình thoi này, sẽ rất hữu ích nếu bạn sử dụng thước kẻ cũng như bút chì ngoài dụng cụ vẽ thông thường của mình.

Khi bạn đã có thước để sử dụng, hãy tham khảo kỹ hình ảnh tham chiếu để tái tạo hình dạng mà chúng ta có trong đó.
Hai đường dài sẽ tạo thành đáy, trong khi trên cùng sẽ có hai đường nhỏ ở bên và một góc tròn, đỉnh.
Nên sử dụng bút chì nhẹ, vì có thể hơi khó để có được hình dạng này cho đúng! Khi đường viền đã đẹp với bạn, bạn có thể cẩn thận xem lại nó bằng cách sử dụng bút mực hoặc bút chì sẫm màu hơn.

Bước 2 – Vẽ ở trên cùng của viên kim cương của bạn

vẽ kim cương bước 2

Sau khi phác thảo xong bản vẽ hình thoi, bạn có thể bắt đầu vẽ theo nhiều mặt của hình thoi.

Mặt trên của hình thoi có một đỉnh phẳng, vì vậy đó là những gì chúng ta sẽ vẽ cho bước này.
Để vẽ phần trên của viên kim cương, bạn sẽ vẽ một đường nối các góc trên cùng của viên kim cương với một đường sẽ phản chiếu đường thẳng ở trên cùng của hình dạng viên kim cương của bạn.
Giống như dòng trên cùng, chiếc này được làm tròn nhưng vẫn có chút góc cạnh. Tuy nhiên, nếu bạn gặp khó khăn với dòng này, bạn cũng có thể làm cho nó và dòng trên cùng tròn hơn một chút.

Bước 3 – Tiếp tục thêm nhiều mặt khác vào viên kim cương của bạn

vẽ kim cương bước 3

Trong bước 3 của hướng dẫn cách vẽ hình thoi, chúng ta sẽ thêm một góc khác vào bản vẽ.

Để làm điều này, chỉ cần thêm một đường khác tương tự như những đường bạn vừa vẽ cho đỉnh của hình thoi.
Dòng này sẽ đi từ các góc bên dưới các góc trên cùng mà bạn đã sử dụng cho bước trước.
Một lần nữa, bạn luôn có thể sử dụng một đường tròn hơn nếu các góc nhỏ trong đường này không phù hợp với bạn!

Bước 4 – Vẽ góc trước của viên kim cương của bạn

vẽ kim cương bước 4

Đối với bước vẽ hình thoi này của bạn, chúng tôi sẽ sử dụng một số đường thẳng để tạo ra góc của viên kim cương đối diện trực tiếp với chúng tôi.

Để làm điều này, bạn sẽ muốn sử dụng thước kẻ của mình để vẽ hai đường xiên ra giữa hai đường gần đỉnh của hình thoi. Hình ảnh tham khảo sẽ giúp bạn biết nơi để vẽ những đường này!
Sau đó, vẽ hai đường dài xuống từ những đường này, ngoại trừ di chuyển chúng vào trong để chúng gặp nhau tại điểm của viên kim cương của bạn.

Bước 5 – Tiếp theo, vẽ những đường cuối cùng của viên kim cương của bạn

vẽ kim cương bước 5

Chúng tôi sẽ vẽ những đường cuối cùng trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một hình thoi! Sẽ có thêm hai đường được vẽ lên từ đầu của hình thoi cho đến khi chúng gặp đường ngang đầu tiên.

Tại điểm chúng chạm vào đường thẳng đó, cẩn thận vẽ thêm hai đường nữa nhưng ở một góc khác để chúng chạm vào mặt phẳng của hình thoi.
Khi bạn đã vẽ những đường đó, bản vẽ kim cương của bạn đã hoàn thành! Trước khi chuyển sang bước tô màu cuối cùng của hướng dẫn này, bạn có thể vẽ bất kỳ yếu tố hoặc bổ sung thú vị nào mà bạn muốn.
Một số ý tưởng có thể là vẽ một chiếc nhẫn bên dưới viên kim cương của bạn, hoặc có thể bạn có thể vẽ một số đường laser xung quanh nó để làm cho nó trông giống như nó đang được bảo vệ tại một viện bảo tàng!
Bạn có thể nghĩ ra những ý tưởng hoặc cài đặt thú vị nào để hoàn thành bức vẽ kim cương của mình?

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ kim cương của bạn với một số màu

vẽ kim cương bước 6

Có rất nhiều góc, đường và phép đo cần thiết để tạo ra bản vẽ kim cương của bạn! Đối với bước cuối cùng này, bạn có thể thư giãn một chút và thư giãn với một số màu vui nhộn để thực sự làm cho nó trở nên sống động.

Bạn có rất nhiều lựa chọn theo ý của mình về cách bạn có thể tô màu nó như thế nào!
Kim cương có đủ màu sắc đẹp mắt, và nếu bạn có một viên kim cương yêu thích thì bạn có thể làm cho viên này trông giống như vậy!
Bạn cũng có thể thử nghiệm với các phương tiện nghệ thuật khác nhau tùy thuộc vào giao diện mà bạn muốn cho bản vẽ kim cương của mình.
Sơn acrylic hoặc bút màu sẽ làm cho bức vẽ kim cương của bạn trông tươi sáng, nổi bật, trong khi màu nước hoặc bút chì màu sẽ mang lại vẻ mềm mại hơn cho bức vẽ.
Sau khi tô màu xong, có lẽ bạn có thể sử dụng một ít kim tuyến để làm cho nó thật lấp lánh! Bạn nghĩ mình sẽ tô màu như thế nào trong bức vẽ kim cương tuyệt đẹp của mình?

Bản vẽ kim cương của bạn đã hoàn thành!

Bạn đã thực hiện theo hướng dẫn này về cách vẽ một viên kim cương với một nhiệm vụ, và bạn đã hoàn thành nó một cách xuất sắc!
Vẽ một viên kim cương có thể khá khó khăn vì chúng có nhiều diện tích bề mặt và kích thước khác nhau, nhưng chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này giúp bạn học dễ dàng và thú vị!
Miễn là bạn làm theo các bước và hình ảnh tham khảo trong khi xử lý chậm, bạn sẽ làm chủ nó ngay lập tức!
Vẽ và tô màu viên kim cương của bạn chỉ là bước khởi đầu, vì bây giờ bạn có thể có rất nhiều niềm vui khi đặt vòng quay của riêng mình vào nó.
Cho dù bạn làm điều đó với một thiết lập thú vị cho bản vẽ kim cương của bạn hoặc với một số màu sắc sáng tạo đẹp mắt, khả năng là vô tận!
Bạn thực sự nên để sự sáng tạo của mình tự do và cho chúng tôi thấy bạn có thể làm gì.
Chúng tôi có một số hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời như hướng dẫn này sắp ra mắt, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ!
Chúng tôi rất thích xem bản vẽ kim cương tuyệt đẹp của bạn, vì vậy chúng tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức. Chúng tôi rất nóng lòng được nhìn thấy những viên kim cương lấp lánh của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *