Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ con ốc sên đơn giản với 8 bước cơ bản

Cách vẽ một con ốc sên chỉ trong 8 bước đơn giản!

Nhiều loài động vật liên tục di chuyển, nhanh nhẹn để sống sót trong điều kiện chúng đang ở. Tuy nhiên, ốc sên có một cách tiếp cận khác.
Những sinh vật giống người ngoài hành tinh này có thể có nhiều hình dạng và biến thể khác nhau, nhưng bất kể vẻ ngoài của chúng, một điều vẫn đúng: những anh chàng nhỏ bé này không bao giờ vội vàng!
Vì sự phức tạp của hình dáng bên ngoài, có thể hơi khó khăn để học cách vẽ một con ốc sên đúng cách.
Tuy nhiên, đừng sợ, vì hướng dẫn này đã bao quát bạn!
Hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách vẽ một con ốc sên sẽ cho phép bạn vẽ một trong những sinh vật này theo tốc độ của riêng bạn!

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một con ốc sên – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Đối với bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ một con ốc sên, chúng ta sẽ bắt đầu từ nhỏ! Chúng ta sẽ bắt đầu vẽ hai chiếc cuống nhỏ trên đầu của con ốc sên.

Chúng được gọi là những xúc tu phía trên và có mắt của loài ốc sên ở cuối chúng. Bạn có thể vẽ những xúc tu này bằng cách sử dụng một số đường cong với các núm tròn nhỏ ở cuối chúng.
Sau đó, chúng sẽ được nối với nhau bằng một đường cong rất nhỏ khác giữa các xúc tu.
Cuối cùng, bạn có thể thêm một chút chấm lên núm trên mỗi xúc tu.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ đầu ốc

Chúng tôi sẽ tiếp tục thêm vào phần đầu của bản vẽ ốc sên của bạn trong bước tiếp theo này.

Tất cả những gì bạn cần làm cho bước này là vẽ một số đường cong đi xuống từ các xúc tu mà bạn đã vẽ ở bước đầu tiên.
Sau đó, bạn có thể thêm hai đường dày có chấm ở cuối cho các xúc tu bên dưới của mặt ốc.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ chân của con ốc sên của bạn

Phần đế phẳng của con ốc được gọi là chân, và đó là những gì chúng ta sẽ vẽ trong phần này của hướng dẫn cách vẽ con ốc.

Để làm điều này, chỉ cần kéo dài đường từ phía trước của khuôn mặt thành một phần nhô ra nhỏ ở phía trước của bàn chân.
Sau đó, kéo dài ra phía sau theo đường lượn sóng cho đến khi bạn có phần gốc của con ốc. Sau đó, nó sẽ tự gập lại để tạo thành mu bàn chân.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ đường viền của vỏ

Nếu không có vỏ, một con ốc sẽ là một con sên, vì vậy chúng tôi sẽ bắt đầu thêm một cái vào bản vẽ ốc của bạn trong phần tiếp theo này.

Vỏ ốc sẽ được vẽ một đường to và tròn ở mặt sau của con ốc. Nó cũng sẽ có một chút vết sưng ở phía bên trái của đáy vỏ.
Hình ảnh tham khảo sẽ hướng dẫn bạn cách nó sẽ được định hình như thế nào khi bạn vẽ.

Bước 5 – Bây giờ, vẽ một đường cong bên trong vỏ

Chúng tôi sẽ bắt đầu xây dựng hình dạng xoáy bên trong của vỏ trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một con ốc.

Đường này có thể kéo dài từ dưới cùng của vỏ và về phía trung tâm của vỏ. Đường này sẽ khá cong và tròn, và bạn sẽ xây dựng nó trong vài bước tiếp theo.

Bước 6 – Tiếp theo, tiếp tục vẽ hình xoắn ốc của vỏ

Đối với phần này của hình vẽ con ốc của bạn, bạn có thể tiếp tục vẽ hình xoắn ốc mà bạn đã bắt đầu ở bước trước.

Để làm điều này, chỉ cần kéo dài đường cong từ bước trước thành một hình dạng xoắn ốc bên trong, như thể hiện trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi.
Bạn cũng có thể thêm một đường nhỏ nữa ở phía bên trái của đế để thêm một chút chi tiết. Sau đó, bạn chỉ cần thêm một vài chi tiết cuối cùng nữa, vì vậy hãy chuyển sang bước tiếp theo!

Bước 7 – Vẽ một số chi tiết kết cấu cho bản vẽ ốc sên của bạn

Bước này của hướng dẫn cách vẽ một con ốc sên của chúng tôi sẽ bao gồm việc thêm một số chi tiết cuối cùng trước khi bạn chuyển sang bước tô màu trong hướng dẫn của chúng tôi.

Hầu hết các chi tiết này sẽ nằm trên vỏ mà bạn đã vẽ cho đến nay. Những chi tiết này sẽ được vẽ bằng cách sử dụng một số đường nhỏ, cong và sắc nét trên toàn bộ vỏ để tạo cho nó một số chi tiết kết cấu.
Sau đó, bạn có thể kẻ thêm một số đường vào chân ốc cho chi tiết hơn.
Điều đó sẽ làm được điều đó đối với các chi tiết trong hướng dẫn này, nhưng trước khi bạn tiếp tục, hãy đảm bảo thêm bất kỳ chi tiết cuối cùng nào của riêng bạn!
Bạn có thể vẽ một hình nền để cho biết loài ốc sên này đang ở trong môi trường nào, cho một ý tưởng. Bạn cũng có thể vẽ một số sinh vật nhỏ khác để đi chơi với ốc sên!
Đây chỉ là một vài trong số vô số ý tưởng mà bạn có thể tìm kiếm, vì vậy hãy đảm bảo sáng tạo với nó!

Bước 8 – Bây giờ hoàn thành bản vẽ ốc sên của bạn với một số màu

Bạn đã đến bước cuối cùng của việc vẽ con ốc của mình , và ở bước này, bạn có thể tiếp tục và thể hiện bản thân với những màu sắc đẹp yêu thích của mình!

Đối với hình ảnh của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng nhiều loại màu nâu khác nhau để tạo màu cho ốc.
Tuy nhiên, đây chỉ là một trong nhiều cách mà bạn có thể thực hiện. Ốc sên có thể có đủ màu sắc và kiểu dáng khác nhau, vì vậy bạn có rất nhiều quyền tự do với cách tô màu trong bức tranh này!

Bản vẽ con ốc của bạn đã hoàn thành!

Điều đó đưa bạn đến phần cuối của hướng dẫn cách vẽ một con ốc sên này! Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có rất nhiều niềm vui khi đọc chậm với chúng tôi khi bạn vẽ một trong những sinh vật nhỏ bé hấp dẫn này bên cạnh chúng tôi.
Với sự giúp đỡ của hướng dẫn này, chúng tôi cũng hy vọng rằng bạn thấy bản vẽ này không chỉ dễ dàng hơn nhiều mà còn thú vị hơn khi thực hiện!
Bây giờ bạn có thể cho chúng tôi thấy bạn có thể sáng tạo như thế nào bằng cách thêm các chi tiết, yếu tố và hình nền thú vị của riêng bạn vào đó! Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn sẽ làm gì với nó.
Chúng tôi cũng có nhiều hướng dẫn vẽ tuyệt vời hơn như hướng dẫn này để bạn thưởng thức, vì vậy hãy nhớ truy cập trang web của chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng để biết thêm!
Chúng tôi cũng tải lên các hướng dẫn mới, vì vậy hãy nhớ kiểm tra thường xuyên.
Sau khi bản vẽ con ốc của bạn hoàn thành, chúng tôi sẽ rất vui nếu bạn chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *