Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ váy đơn giản với 7 bước cơ bản

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ váy, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Tìm hiểu về Váy – wiki

Váy là đồ mặc che thân từ thắt lưng trở xuống, trước đây đa số phụ nữ đều mặc. Một số nước nam giới cũng mặc váy. Váy là một trong những loại trang phục có tuổi đời lâu nhất trong lịch sử loài người. Ở thời kỳ đầu, những chiếc váy có hình dạng là những chiếc khố (được làm từ da động vật hoặc lá cây), được quấn quanh bụng người mặc. Theo những gì được vẽ trên các bức tranh cổ thì người ta còn nhận ra hình ảnh của những người đàn ông mặc váy. Điều này nói lên rằng trang phục này trước kia là dành cho cả nam lẫn nữ.
Có nhiều loại váy may theo nhiều kiểu cách khách nhau, tùy theo từng dân tộc văn hóa ở đó. Có ba loại chính:
Váy quấn (váy mở)
Váy kin (váy chui)
Váy lá
Váy voan

Cách vẽ một chiếc váy

Sinh viên quan tâm đến thời trang có thể học cách vẽ một chiếc váy với hướng dẫn từng bước dễ dàng này. Biến nó thành diện mạo của riêng họ trên đường đi là tất cả những gì thiết kế thời trang hướng đến.

Cách vẽ một chiếc váy
Một chiếc váy hoàn chỉnh được tô màu bằng bút chì màu

Nếu bạn muốn khuyến khích một số nhà thiết kế thời trang đầy tham vọng, đây là một hướng dẫn mới chỉ cho sinh viên cách vẽ một chiếc váy không bao giờ lỗi mốt. Nó có phần vạt áo quây và nhiều lớp xếp nếp mà mọi cô gái đều mơ ước khi nghĩ về những chiếc váy rất đặc biệt trông như thế nào. Hình bóng kiểu Cinderella cổ điển tự nó rất thú vị, nhưng nhiều đồ trang trí và đồ trang sức hơn cũng có thể rất đẹp.

Thiết kế thời trang luôn bắt đầu với bản phác thảo, và học cách cảm thấy thoải mái khi làm việc đó cần phải thực hành. Học sinh thử càng đa dạng, học sinh sẽ càng học được nhiều cách để làm cho mình trông thật tự nhiên và rất phong cách.

Cách vẽ một chiếc váy
Xem trước hướng dẫn vẽ trang phục từng bước

VẬT LIỆU

HƯỚNG

Thời gian cần thiết:  45 phút.

Cách vẽ một chiếc váy

  1. Bắt đầu bằng cách vẽ đầu

  2. Thêm vai và vạt áo.

  1. Vẽ đường viền đầu tiên bên dưới.

  2. Thêm một đường viền thứ hai bên dưới

  1. Vẽ đường viền thứ ba bên dưới

  2. Hoàn thiện phần tóc, tai và cánh tay.

  1. Vẽ khuôn mặt và hoa tai.

  2. Thêm các đường gấp vào các đường gấp khúc.

 1. Theo dõi bằng một điểm đánh dấu và màu sắc.

Cách vẽ một chiếc váy – Hướng dẫn từng bước – Vẽ trang phục chỉ trong 7 bước đơn giản!

Thời trang được hàng triệu người trên thế giới yêu thích.
Từ những phong cách mới nhất trong trang phục lịch sự cho đến những trang phục ưa thích của mùa Hè, mọi người không thể nhận thấy đủ sự thanh lịch, phong cách và vẻ đẹp đi kèm với thời trang.
Khi nói đến thời trang, váy chiếm một phần lớn trong số đó, và có rất nhiều loại và phong cách khác nhau mà chúng có thể xuất hiện.
Nếu bạn đã từng muốn thiết kế trang phục của riêng mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu, thì đây là hướng dẫn dành cho bạn!
Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn từng bước này về cách vẽ Hướng dẫn cách vẽ một chiếc váy để bạn thỏa sức thể hiện chuyên gia thời trang bên trong của mình .

cách vẽ váy trong 7 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một chiếc váy – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ trang phục bước 1

Trong bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ một chiếc váy, chúng tôi sẽ bắt đầu với phần cổ và tay áo của chiếc váy của bạn. Điều này sẽ được vẽ bằng cách sử dụng một đường cong cho đường viền cổ của chiếc váy.

Sau đó, bạn có thể vẽ một số đường góc cạnh xuống theo đường cong ở cuối để làm tay áo.
Khi bạn có những phần tử này trông giống như trong hình ảnh tham chiếu, bạn đã sẵn sàng cho bước 2!

Bước 2 – Vẽ ngực váy của bạn

vẽ trang phục bước 2

Đối với phần này của bản vẽ trang phục của bạn, chúng tôi sẽ vẽ phần thân cho nó. Để vẽ phần này, hãy vẽ hai đường đi xuống từ mặt trong của tay áo.

Điều này sẽ tạo ra một hình dạng hơi vuông với các cạnh hơi dốc.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ chân váy của bạn

vẽ trang phục bước 3

Chiếc váy của bạn cần một phần váy bồng bềnh, vì vậy hãy vẽ một phần cho bước này của hướng dẫn cách vẽ một chiếc váy của chúng tôi.

Để vẽ phần này, bạn chỉ cần vẽ hai đường thẳng ra ngoài từ phần dưới cùng của phần mà bạn đã vẽ ở bước trước. Khi bạn đã vẽ những đường đó, bạn có thể nối chúng lại với nhau bằng một đường hơi chảy.
Bạn có thể sử dụng một đường cong và hoa vì điều này sẽ cho thấy rằng có một đường viền hoa ở dưới cùng của phần váy.

Bước 4 – Bắt đầu vẽ một số chi tiết cho trang phục của bạn trong bước này

vẽ trang phục bước 4

Chúng tôi sẽ bắt đầu thêm một số chi tiết vào bản vẽ trang phục của bạn trong bước này. Để bắt đầu, hãy thêm một số đường mỏng vào đầu tay áo.

Sau đó, cẩn thận vẽ một đường phía trên eo của chiếc váy để tạo phần dây đeo giống như thắt lưng.

Bước 5 – Tiếp theo, tiếp tục thêm các chi tiết vào trang phục của bạn

vẽ trang phục bước 5

Một số bước cuối cùng của hướng dẫn cách vẽ một chiếc váy này sẽ là tất cả về việc thêm một số chi tiết cuối cùng và các yếu tố phụ.

Còn bây giờ, bạn có thể chỉ cần thêm một số chi tiết ở ngực và khu vực thắt lưng để tạo một số nếp gấp cho chiếc váy của mình. Những chi tiết như thế này rất tinh tế nhưng vẫn hiệu quả trong việc tạo ra một cái nhìn năng động hơn cho bức vẽ trang phục của bạn.

Bước 6 – Bây giờ, hoàn thành các chi tiết cuối cùng

vẽ trang phục bước 6

Trong bước này của chúng tôi về hướng dẫn cách vẽ một chiếc váy, bạn có thể thêm các chi tiết cuối cùng cho chiếc váy của mình trước khi chuyển sang màu sắc.

Các chi tiết cuối cùng mà chúng tôi đã thêm vào ví dụ của chúng tôi là một số đường ở viền của chiếc váy. Giống như các đường mà chúng ta đã sử dụng ở các bước trước, những đường này giúp tạo thêm vẻ ngoài của các nếp gấp và chuyển động cho vải.
Với những chi tiết đó, bản vẽ trang phục của bạn gần như đã sẵn sàng để tô màu! Bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo, nhưng bạn cũng có thể tiếp tục thêm các chi tiết để cá nhân hóa bản vẽ của mình hơn nữa.
Bạn thực sự có thể để sự sáng tạo của mình tuôn trào trong bước này và sử dụng một số yếu tố bổ sung để tạo ra một phong cách mới tuyệt đẹp.
Bạn có thể làm điều này bằng cách vẽ một số phụ kiện cho chiếc váy của bạn, hoặc thậm chí bằng cách tạo một số mẫu cho nó.
Nếu bạn cần một số cảm hứng, bạn có thể tìm kiếm một số hình ảnh thời trang trực tuyến và cố gắng kết hợp các yếu tố truyền cảm hứng cho bạn vào bản vẽ trang phục của bạn.

Bước 7 – Hoàn thành bản vẽ trang phục của bạn với một số màu

vẽ trang phục bước 7

Bây giờ bạn đã hoàn thành bản vẽ trang phục của mình, bây giờ bạn có thể có rất nhiều niềm vui khi tô màu nó! Đây chắc chắn là một bước mà bạn nên để sự sáng tạo và cảm hứng của mình tự do.

Thời trang là tất cả về sự thể hiện thông qua kiểu dáng và màu sắc, vì vậy điều này cho phép bạn tự do thể hiện bản thân với màu sắc bạn sử dụng.
Bạn sẽ sử dụng màu xanh lam và tím nhạt hơn cho diện mạo Mùa đông chứ? Có thể bạn có thể sử dụng họa tiết hoa tươi sáng và mát mẻ cho cảm giác mùa hè hoặc kết hợp các màu sắc như trắng và đỏ để có một bộ trang phục dạ hội thanh lịch.
Nếu bạn đã vẽ bất kỳ phụ kiện hoặc yếu tố phụ nào cho bản vẽ trang phục của mình, bạn cũng có thể tô màu những phụ kiện đó để phù hợp với nó.
Ngoài ra còn có rất nhiều phương tiện nghệ thuật tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tô màu cho trang phục của mình, từ sơn acrylic sáng và bút màu đến màu nước và bút chì màu tinh tế hơn.
Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn hoàn thành bức vẽ váy đẹp của mình như thế nào!

Vẽ trang phục của bạn đã hoàn thành!

Bạn đã xem đến phần cuối của hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách vẽ một chiếc váy! Bạn đã vẽ và thiết kế một chiếc váy đẹp, và bạn nên rất tự hào về những gì bạn đã tạo ra!
Chúng tôi thực sự hy vọng rằng bạn thấy hướng dẫn này dễ sử dụng và thú vị. Chúng tôi muốn cho bạn thấy rằng bằng cách chia nhỏ nó thành các bước, bạn có thể thực hiện bất kỳ thử thách vẽ nào dễ dàng hơn nhiều.
Bây giờ bạn có thể cho chúng tôi thấy bạn có thể làm gì bằng cách cá nhân hóa bản vẽ trang phục của bạn! Bạn thực sự có thể sáng tạo với quy trình này và không có giới hạn nào đối với những cách sáng tạo mà bạn có thể biến bức vẽ này của riêng mình.
Cho dù bạn thay đổi một số yếu tố của trang phục, tạo ra một số phụ kiện hoặc kết hợp một số mẫu đẹp, chúng tôi không thể chờ đợi để xem bạn làm gì!
Bạn cũng có thể có rất nhiều niềm vui khi lựa chọn một số công cụ và phương tiện nghệ thuật tuyệt vời để tô màu cho chiếc váy của mình, và bạn có thể tạo ra một số diện mạo theo chủ đề tuyệt vời chỉ bằng cách sử dụng màu sắc của mình.
Chúng tôi có nhiều hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời hơn như hướng dẫn này thường xuyên xuất hiện trên trang web của chúng tôi, vì vậy hãy nhớ đăng ký thường xuyên để tìm hiểu cách bạn có thể vẽ nhiều bức tranh tuyệt vời hơn!

Khi bạn đã hoàn thành bản vẽ trang phục tuyệt vời của mình, vui lòng chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi!
Chúng tôi sẽ mong được xem bạn có thể trở thành một nhà thiết kế thời trang sáng tạo như thế nào!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *