Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ con nhện đơn giản với 8 bước cơ bản

Nhện là sinh vật có tiếng tăm rất chia rẽ trên toàn thế giới.

Một mặt, bạn có hàng triệu người phải khiếp sợ và mặt khác, bạn có những người nghĩ rằng họ thực sự tuyệt vời và thậm chí nuôi chúng như thú cưng!
Bất kể bạn sợ hãi chúng và muốn đối mặt với nỗi sợ hãi của mình hay yêu thích những sinh vật tám chân này, bạn có thể đã muốn học cách vẽ chúng nhưng không biết bắt đầu từ đâu.
Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách vẽ con nhện chỉ với 8 bước cơ bản để bạn có thể dễ dàng vẽ được ngay một con nhện.

cách vẽ con nhện trong 8 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một con nhện – Hãy bắt đầu!

Bước 1

con nhện vẽ bước 1

Chúng tôi sẽ bắt đầu với phần bụng của con nhện của bạn trong bước 1 của hướng dẫn này về cách vẽ một con nhện. Bụng là phần cuối của con nhện, và chúng ta sẽ vẽ nó bằng cách sử dụng một hình bầu dục dài.

Hình dạng sẽ không có phần trên, vì chúng tôi sẽ thêm một phần khác của phần thân trên phần đó. Sau khi nó trông giống như trong hình tham chiếu, bạn nên thực hiện bước 2!

Bước 2 – Bây giờ, vẽ phần thân và đầu

con nhện vẽ bước 2

Sử dụng khoảng trống bạn đã để lại ở trên cùng của bụng trước đó, chúng tôi sẽ vẽ thân và đầu cho bức vẽ con nhện của bạn.

Cơ thể rất tròn và gần như hình tròn. Tuy nhiên, ở phần trên cùng của hình dạng, sẽ có một cục nhỏ nhưng dài sẽ là đầu của con nhện của bạn.

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ các chân và panh đầu tiên

con nhện vẽ bước 3

Nếu chúng ta biết một điều về nhện, đó là chúng nổi tiếng với tám chân. Vì lý do đó, chúng tôi sẽ bắt đầu vẽ một số trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một con nhện!

Trước khi bạn vẽ những chiếc chân này, hãy chắc chắn thêm hai chiếc đinh ghim đáng sợ ở gần phần trên cùng của phần đầu.
Với những điều đã vẽ, sau đó bạn có thể vẽ hai chân gần phía trước. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo, ngưỡng cửa chân trước này mở rộng ra từ ngay bên cạnh panh.
Chúng được tạo thành từ ba hình dạng xúc xích kết nối với nhau.

Bước 4 – Tiếp tục thêm một số chân cho con nhện của bạn

con nhện vẽ bước 4

Chúng tôi sẽ tiếp tục thêm chân vào bản vẽ con nhện của bạn trong vài bước tiếp theo. Bây giờ, hãy thêm vào hai chân hơi cong ngay bên dưới hai chân trước mà bạn đã vẽ ở các bước trước.

Những cái này sẽ dài hơn một chút so với chân trước, vì vậy hãy nhớ xem kỹ các hình ảnh tham khảo để có được độ dài khác nhau nhìn chính xác.

Bước 5 – Tiếp theo, vẽ hàng chân tiếp theo

vẽ con nhện bước 5

Chúng tôi đã không đùa khi nói rằng nhện có rất nhiều chân để vẽ! Đối với bước 5 của hướng dẫn này về cách vẽ một con nhện, chúng ta sẽ thêm một hàng khác của chúng.

Những cái này thậm chí sẽ dài hơn hàng trước. Tuy nhiên, mỗi chiếc chân này sẽ vẫn có ba phần bất kể chúng dài bao nhiêu.

Bước 6 – Vẽ ở hai chân cuối cùng

vẽ con nhện bước 6

Chúng tôi sẽ hoàn thiện phần chân của bức vẽ con nhện của bạn trong bước này. Chúng vẫn sẽ có 3 phần với những phần ở cuối ngắn hơn một chút so với các phân đoạn khác.

Hai chân này cũng sẽ được tạo góc khác một chút và mở rộng ra sau về phía đỉnh của bụng. Với tất cả 8 chân hiện diện và được tính toán, chúng ta có thể chuyển sang chi tiết cuối cùng!

Bước 7 – Vẽ một số chi tiết cuối cùng

con nhện vẽ bước 7

Bản vẽ con nhện của bạn đã trông rất rùng rợn và bắt mắt, nhưng chúng tôi có thể làm cho nó trông đẹp hơn với một số chi tiết cuối cùng!

Nhện cũng nổi tiếng là có tám mắt, vì vậy hãy nhớ vẽ một số cho con nhện của bạn ở gần cuối đầu của nó.
Sau đó, nó chỉ là vấn đề của việc vẽ một số nét cuối cùng! Trong hình ảnh của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng nhiều đường nhỏ hơn để tạo ra một cái nhìn đầy lông cho con nhện.
Một số loài nhện, chẳng hạn như loài nhện tarantula đáng sợ, có cơ thể khá nhiều lông, vì vậy nếu bạn muốn làm cho con nhện của mình thêm rùng rợn thì bạn có thể thêm nhiều đường kẻ khác để trông thật rậm rạp!
Bạn nghĩ bạn sẽ rút ra được điều gì cho những chi tiết cuối cùng?

Bước 8 – Bây giờ hoàn thành nó khỏi con nhện của bạn với một số màu

con nhện vẽ bước 8

Đây là giai đoạn cuối cùng của hướng dẫn cách vẽ một con nhện này, và nó rất thú vị! Bây giờ bạn đã vẽ một con nhện tuyệt vời, bạn có thể có thời gian tuyệt vời để tô màu nó.

Chúng tôi đã chỉ cho bạn một cách để bạn có thể tô màu cho loài nhện đáng sợ của mình, nhưng đây là một bước để bạn có thể thỏa sức sáng tạo!
Nhện có đủ loại hình dạng, màu sắc và hoa văn, vì vậy không có cách nào sai khi tô màu loài nhện đáng sợ này.
Khi bạn đã quyết định về màu sắc của mình, bạn có thể sử dụng các phương tiện nghệ thuật khác nhau như sơn, màu nước hoặc bút màu để tạo cho bức vẽ con nhện của bạn một cái nhìn tuyệt vời! Bạn sẽ chọn công cụ nghệ thuật nào cho bức vẽ của mình để hoàn thành nó?

Bản vẽ con nhện của bạn đã hoàn thành!

Archachnophobics hãy cẩn thận, vì bạn đã hoàn thành hướng dẫn này về cách vẽ một con nhện! Nhện trông có vẻ khá khó vẽ khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy chúng do cấu trúc cơ thể phức tạp và phức tạp của chúng, nhưng chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã chứng minh điều ngược lại.
Chúng tôi muốn hướng dẫn này mang lại nhiều niềm vui cho bạn khi sử dụng đồng thời cũng chỉ cho bạn cách vẽ có thể dễ dàng hơn nhiều khi bạn có các bước khác nhau để chia nhỏ nó.
Bây giờ bạn có thể vẽ một con nhện tuyệt vời, bạn sẽ thêm gì vào nó để thực sự cá nhân hóa bản vẽ con nhện của bạn?
Bạn có thể vẽ trong một nền tuyệt vời để con nhện của bạn hiển thị địa hình mà nó đang ở hoặc nếu bạn cảm thấy sáng tạo hơn, bạn có thể vẽ trong một mạng nhện để nó ngồi trên đó!
Những thao tác chạm như thế này cùng với các lựa chọn màu sắc và phương tiện mà bạn sử dụng thực sự có thể làm cho bản vẽ của bạn trở nên sống động, vì vậy chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn làm gì!
Tuy nhiên, đây không phải là phần cuối của việc vẽ thú vị đối với bạn, vì chúng tôi có nhiều hướng dẫn vẽ khác ra mắt mọi lúc để bạn thưởng thức! Hãy nhớ kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ hướng dẫn vẽ tiếp theo của bạn.
Chúng tôi cũng rất muốn xem cách bạn hoàn thành bức vẽ con nhện của mình, vì vậy vui lòng chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *