Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ người ngoài hành tinh đơn giản trong 7 bước dễ dàng

Câu hỏi về việc liệu chúng ta có đơn độc trong vũ trụ hay không đã thường trực trên môi của nhân loại trong nhiều thế kỷ.

Mặc dù đã có một số tuyên bố nhìn thấy và nhìn thoáng qua UFO, nhưng nếu người ngoài hành tinh là thật, chúng ta chắc chắn không biết họ sẽ trông như thế nào.
Sự thiếu chắc chắn này đã không ngăn mọi người tưởng tượng chúng trông như thế nào và một số thiết kế phổ biến đã ra mắt.
Nếu bạn muốn tìm hiểu cách vẽ một thiết kế người ngoài hành tinh của riêng mình, thì đây là hướng dẫn hoàn hảo dành cho bạn!
Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước vẽ người ngoài hành tinh để bạn có thể dễ dàng tạo ra một người ngoài hành tinh của riêng mình!

cách vẽ người ngoài hành tinh trong 7 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một người ngoài hành tinh – Hãy bắt đầu!

Bước 1

bản vẽ người ngoài hành tinh bước 1

Chúng tôi sẽ vẽ một cái đầu to, tròn cho người ngoài hành tinh trong hướng dẫn này. Để làm điều này, chúng ta sẽ vẽ một hình tròn, lớn với phần đế rất nhỏ.

Hình dạng của đầu gần giống như một quả bóng bay trong hình dạng của nó. Hãy chắc chắn để lại một khoảng trống nhỏ ở dưới cùng của hình dạng này, vì đó là nơi cơ thể sẽ sớm kết nối với đầu.

Bước 2 – Vẽ phần trên của cơ thể

bản vẽ người ngoài hành tinh bước 2

Đối với phần này của bức vẽ người ngoài hành tinh của bạn, chúng tôi sẽ vẽ vai của người ngoài hành tinh của bạn.

Đây là một bước khá đơn giản, vì tất cả những gì bạn cần làm là vẽ hai đường thẳng hơi cong xuống từ đầu. Đó là tất cả những gì cần làm và bạn đã sẵn sàng cho bước 3!

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ cánh tay và cơ thể đầu tiên của người ngoài hành tinh của bạn

bản vẽ người ngoài hành tinh bước 3

Để vẽ cánh tay ở bên phải của chúng ta, bạn có thể kéo dài đường thẳng xuống từ vai mà bạn đã vẽ ở bước trước của bản vẽ người ngoài hành tinh.

Cánh tay sẽ rất mỏng và cũng có ba ngón tay trên đó. Khi bạn đã vẽ cánh tay buông thõng xuống bên hông của người ngoài hành tinh, bạn có thể vẽ một đường cong khác đi lên về phía nách của người ngoài hành tinh.
Cuối cùng, vẽ mặt còn lại của cơ thể bằng cách vẽ một đường cong khác.

Bước 4 – Bây giờ vẽ một cánh tay khác cho người ngoài hành tinh của bạn

bản vẽ người ngoài hành tinh bước 4

Cánh tay còn lại của người ngoài hành tinh sẽ được nâng lên một chút, không giống như cánh tay trước đó được treo ở phía người ngoài hành tinh.

Đơn giản chỉ cần vẽ cánh tay ra trực tiếp từ vai bên trái của chúng ta để thêm cánh tay này. Nếu bạn muốn, bạn có thể nâng nó lên cao hơn, có thể là một làn sóng thân thiện hoặc để nó cầm một khẩu súng lục không gian ít thân thiện hơn!

Bước 5 – Vẽ một số chân cho người ngoài hành tinh của bạn

bản vẽ người ngoài hành tinh bước 5

Người bạn ngoài hành tinh của bạn cần một số chân để đứng, vì vậy hãy thêm chúng vào bước này của hướng dẫn cách vẽ người ngoài hành tinh!

Để thêm những chiếc chân này, bạn chỉ cần vẽ một đường thẳng đi xuống từ mỗi bên của phần dưới cơ thể của người ngoài hành tinh.
Sau đó, vẽ một đường giữa chúng để tạo khoảng cách giữa hai chân, và cuối cùng vẽ một số bàn chân tròn ở hai đầu của chân.
Bạn cũng có thể thay đổi thiết kế của chân và bàn chân một chút nếu bạn thích! Có lẽ bàn chân có thể có một số ngón chân to dài để có thêm một chi tiết thú vị

Bước 6 – Bây giờ, vẽ một khuôn mặt cho người ngoài hành tinh của bạn

bản vẽ người ngoài hành tinh bước 6

Trước khi chúng tôi chuyển sang chọn một số màu cho bức vẽ người ngoài hành tinh của bạn, chúng tôi sẽ thêm một khuôn mặt cho nó trong bước này!

Đây là một bước khác mà bạn có thể thay đổi mọi thứ một chút nếu bạn muốn có một diện mạo khác cho khuôn mặt hoặc muốn có một biểu cảm khuôn mặt khác.
Nếu bạn đang làm theo thiết kế của chúng tôi, thì hãy sử dụng hai hình dạng tròn với các đầu nhọn ở các góc cho đôi mắt. Sau đó, chỉ cần sử dụng hai chấm cho mũi.
Bạn có thể kết thúc bằng cách sử dụng một đường cong cho khuôn miệng cười bên dưới lỗ mũi.
Đây là thiết kế mà chúng tôi đã chọn cho bản vẽ, nhưng nếu bạn có ý tưởng cho một thiết kế khuôn mặt người ngoài hành tinh kỳ lạ và kỳ quặc thì hãy tiếp tục và vẽ nó để chúng ta có thể xem!
Bạn cũng có thể thêm bất kỳ chi tiết bổ sung thú vị nào mà bạn muốn thực sự thể hiện sức hút của riêng mình trên bản vẽ này.
Có lẽ bạn có thể vẽ một bộ đồ không gian lên người ngoài hành tinh của mình, hoặc có thể cho chúng tôi một cái nhìn thoáng qua về những gì bạn nghĩ thế giới ngoài hành tinh mà anh chàng này đến từ sẽ trông như thế nào!

Bước 7 – Hoàn thành bản vẽ người ngoài hành tinh của bạn với một số màu

bản vẽ người ngoài hành tinh bước 7

Chưa ai từng nhìn thấy người ngoài hành tinh trong đời thực (mà chúng ta biết), điều đó có nghĩa là khi tưởng tượng người ngoài hành tinh trông như thế nào thì sẽ có rất nhiều chỗ cho trí tưởng tượng.

Đây là một bước mà bạn thực sự nên để khả năng sáng tạo của mình phát huy hiệu quả và cho chúng tôi thấy bạn có thể làm gì!
Bất cứ điều gì đi khi nói đến màu sắc cho hình ảnh này. Bạn có thể tìm kiếm thứ gì đó cực kỳ tươi sáng và rực rỡ cùng với một số kiểu mẫu điên rồ cho một cách tiếp cận.
Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng sử dụng một số màu tối hơn và tắt tiếng hơn để tạo hiệu ứng khác.
Bạn cũng có thể vui vẻ với các phương tiện mà bạn sử dụng. Đối với hình ảnh này, có thể rất thú vị khi sử dụng một số phương tiện khác nhau cùng nhau!
Có thể bạn có thể sử dụng một số sơn acrylic và bút màu cho người ngoài hành tinh, nhưng hãy sử dụng một số màu nước và bút chì màu cho nền.
Đây chỉ là một trong nhiều lựa chọn theo ý của bạn, vậy bạn sẽ tô màu như thế nào trong bức tranh của mình?

Bản vẽ người ngoài hành tinh của bạn đã hoàn thành!

Hướng dẫn từng bước về cách vẽ người ngoài hành tinh này được tạo ra để cho bạn thấy rằng khi bạn có một số bước đơn giản để làm theo, bạn có thể tạo ra một bức tranh tuyệt vời một cách dễ dàng!
Nó cũng được thiết kế để mang lại nhiều niềm vui cho bạn khi sử dụng, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có một thành công khi làm việc trên nó.
Giờ đây, bạn có thể nâng bản vẽ của mình lên một tầm cao mới bằng cách thêm những nét chấm phá của riêng mình chẳng hạn như các chi tiết bổ sung thú vị, nền mát mẻ hoặc với các màu sắc và phương tiện nghệ thuật tuyệt vời mà bạn chọn.
Nếu bạn thích hướng dẫn vẽ này, hãy nhớ xem trang web của chúng tôi để biết thêm nhiều thứ giống như nó! Chúng tôi bao gồm tất cả các loại chủ đề khác nhau, vì vậy sẽ có một cái gì đó cho tất cả mọi người.
Chúng tôi cũng liên tục tải lên các hướng dẫn mới, vì vậy hãy nhớ kiểm tra thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ.
Chúng tôi sẽ rất tò mò muốn biết bạn nghĩ người ngoài hành tinh trông như thế nào, vì vậy khi bạn đã hoàn thành bức vẽ về người ngoài hành tinh của mình, hãy chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi.

Chúng tôi không thể chờ đợi để xem những người ngoài hành tinh sáng tạo của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *