Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ con rắn đơn giản với 7 bước cơ bản

Rắn có một chút tiếng xấu . Về mặt hình tượng, chúng thường đại diện cho cái ác hoặc có thể được dùng để mô tả ai đó không trung thực.

Danh tiếng này hơi không công bằng đối với loài rắn thực tế, và chúng có thể có đủ kích cỡ và màu sắc trên thế giới.
Bất chấp danh tiếng tiêu cực của họ, họ cũng có lượng người hâm mộ công bằng trên thế giới, và vì có nhiều ngoại hình và màu sắc, họ là một trong những nghệ sĩ được yêu thích.
Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về cách vẽ con rắn chỉ với 7 bước đơn giản.

cách vẽ con rắn trong 7 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một con rắn – Hãy bắt đầu

Bước 1

vẽ rắn bước 1

Như bạn có thể tưởng tượng, sẽ có rất nhiều đường cong trong hướng dẫn cách vẽ một con rắn này.

Bước đầu tiên này không phải là ngoại lệ, và chúng tôi sẽ bắt đầu mọi thứ bằng một đường rất cong sẽ là cơ sở cho cơ thể của con rắn của bạn. Hình ảnh tham khảo sẽ là một hướng dẫn về cách dòng này sẽ trông như thế nào.

Bước 2 – Vẽ thêm một số cơ thể của con rắn

vẽ rắn bước 2

Sử dụng đường bạn đã vẽ ở bước trước, chúng tôi sẽ vẽ thêm phần thân cho bức vẽ rắn của bạn.

Bắt đầu từ cuối dòng ở phía bên tay phải, vẽ một đường khác theo hướng của đường đầu tiên để làm cho thân của con rắn trông giống như trong hình ảnh tham chiếu.

Bước 3 – Bây giờ, bắt đầu vẽ đầu

vẽ rắn bước 3

Bây giờ bạn đã có cơ thể của con rắn của bạn, chúng tôi sẽ vẽ một khuôn mặt cho bức vẽ rắn của bạn trong bước này.

Bạn có thể bắt đầu với một số hình bầu dục lớn để tạo cho con rắn của bạn một đôi mắt to. Sau đó, sử dụng một đường cong đi từ mắt bên phải xuống phần thân mà bạn đã vẽ ở bước trước.

Bước 4 – Tiếp theo, cho rắn vào bụng

vẽ rắn bước 4

Trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một con rắn, chúng tôi sẽ thêm một chiếc bụng cho con rắn của bạn.

Bắt đầu từ dưới cùng của đầu, vẽ một đường bên trong cơ thể cho đến khi bạn đi được khoảng 3/4 đường dọc theo cơ thể.
Khi bạn đã có nó như trong hình, bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo.

Bước 5 – Bây giờ, vẽ một số chi tiết khuôn mặt

vẽ rắn bước 5

Bản vẽ con rắn của bạn cần một chút cá tính, vì vậy hãy thêm các chi tiết trên khuôn mặt trong hình ảnh này để tạo thêm phần nào!

Chúng tôi sẽ thêm một vài chi tiết trong bước này. Cái chính sẽ là một số đồng tử lớn cho mắt. Bạn cũng có thể thay đổi giao diện của đôi mắt để thay đổi biểu cảm trên khuôn mặt.
Sau đó, chúng tôi sẽ sử dụng một số đường cong để tạo cho khuôn mặt một số lỗ mũi, và cuối cùng vẽ một chiếc lưỡi chẻ ra khỏi miệng.

Bước 6 – Thêm một số hoàn thiện

vẽ rắn bước 6

Đối với bước 6 của hướng dẫn cách vẽ một con rắn, chúng ta sẽ thêm một số chi tiết cuối cùng trước khi chuyển sang giai đoạn tô màu.

Các chi tiết chính sẽ nằm trên bụng con rắn của bạn. Vẽ một số đường ngang dọc theo phần bụng mà bạn đã vẽ trước đó.
Sau đó, bạn có thể thêm vào một số chi tiết cuối cùng, cuối cùng để làm cho bức vẽ con rắn của bạn cá tính hơn nữa! Chúng tôi đã thêm một vài dòng, và thực hiện một số chi tiết cắt ngang trên cơ thể của con rắn.
Bạn có thể tạo dấu giao nhau này bằng cách vẽ bốn đường thẳng giao nhau. Chúng sẽ trông hơi giống mẫu bạn chơi tic tac toe.
Dấu này có thể giúp tạo ra một số kết cấu vảy cho bức vẽ rắn của bạn. Đây là những chi tiết chúng tôi đã chọn cho bản vẽ này, nhưng bạn nên thêm vào bất kỳ chi tiết thú vị nào mà bạn muốn cho bản vẽ của mình!

Bước 7 – Hoàn thành bức vẽ con rắn của bạn với một số màu

vẽ rắn bước 7

Ở bước thứ bảy và cuối cùng, bạn đã học cách vẽ một con rắn! Bạn đã nên tự hào về bức vẽ tuyệt vời trước mặt mình, nhưng vẫn có một số điều thú vị khi có được bức vẽ này.

Bây giờ bạn có thể kéo căng cơ sáng tạo của mình một chút bằng cách thêm một số màu sắc đẹp cho bức vẽ con rắn của bạn.
Chúng tôi đã sử dụng màu xanh lá cây và màu vàng làm màu chính trong bản vẽ ví dụ của chúng tôi. Tuy nhiên, đây chỉ là một cách bạn có thể tô màu trong bản vẽ này!
Bạn có thể chọn một bảng màu tương tự hoặc sử dụng một số màu sắc yêu thích của bạn để hoàn thiện nó.
Bạn cũng có thể giải trí bằng cách vẽ nền cho con rắn của mình. Bạn sẽ chọn nền môi trường nào cho con rắn?
Khi bạn đã chọn một số màu sắc cho bức tranh của mình, bạn có thể vui chơi với các phương tiện nghệ thuật khác nhau!
Mọi người đều có một niềm yêu thích, và chúng có thể bao gồm từ bút chì màu đến sơn, màu nước, bút màu và bút chì.
Nếu bạn có một phương tiện mà bạn thường sử dụng để tô màu, có thể bạn có thể thử một phương tiện mà bạn không quen thuộc để tô màu cho con rắn của mình! Chúng tôi rất nóng lòng được xem màu sắc và các công cụ nghệ thuật bạn chọn cho bức vẽ rắn của mình.

Bản vẽ rắn của bạn đã hoàn thành!

Nhìn vào đó, bạn bắt đầu học cách vẽ một con rắn và đó chính xác là những gì bạn đã làm!
Chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích cho bạn và cho bạn thấy rằng việc học vẽ một thứ gì đó có thể dễ dàng hơn bạn có thể mong đợi.
Mục tiêu của chúng tôi với hướng dẫn này là giúp bạn dễ dàng học cách vẽ một con rắn dễ thương, nhưng chúng tôi cũng nhằm mục đích làm cho bạn cảm thấy thú vị khi sử dụng!
Hướng dẫn này cũng có thể là một điểm khởi đầu để bạn thể hiện khả năng sáng tạo của riêng mình! Có nhiều cách bạn có thể làm điều này.
Chúng tôi đã đề xuất vẽ nền và thử một phương tiện nghệ thuật mới để tô màu, nhưng bạn có thể nghĩ ra cách nào khác để hoàn thiện bản vẽ của mình?
Chúng tôi chắc chắn sẽ thấy rất nhiều cách diễn giải sáng tạo, vì vậy hãy đảm bảo để khả năng sáng tạo của bạn phát huy tác dụng!

Hướng dẫn vẽ từng bước này chỉ là một trong số rất nhiều hướng dẫn khác mà chúng tôi dành cho bạn, vì vậy hãy kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên là cách tốt nhất để không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ niềm vui vẽ nào!
Chúng tôi cũng rất muốn biết bạn đã quyết định sử dụng những gì để hoàn thiện bản vẽ của mình, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ các bản vẽ con rắn đã hoàn thành của mình trên trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng!
Chúng tôi không thể chờ đợi để xem một số loài rắn tuyệt vời và đầy màu sắc.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *