Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ gấu pooh đơn giản với 9 bước cơ bản

Winnie the Pooh, còn được gọi là Gấu Pooh hoặc đơn giản là Pooh, là một con gấu bông được nhân cách hóa hư cấu sống trong Khu rừng bao quanh Khu rừng Trăm Mẫu. .

Anh tham gia vào những cuộc phiêu lưu thú vị với những người bạn động vật của mình là Eeyore, Piglet và Owl.
Nhân vật Winnie the Pooh được tạo ra vào năm 1926 trong một cuốn sách và sau đó xuất hiện trong một bộ phim hoạt hình của Disney vào năm 1965.
Nhưng cho đến nay, Winnie the Pooh vẫn được coi là biểu tượng nhân vật hoạt hình được mọi người yêu thích.
Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cách vẽ gấu pooh chỉ với 9 bước đơn giản.

vẽ winnie the pooh trong 9 bước đơn giản

Sự phổ biến của Winnie the Pooh đã tạo ra một nhu cầu rất lớn về hướng dẫn vẽ.
Để đáp ứng yêu cầu của độc giả, chúng tôi đã tạo ra một hướng dẫn vẽ từng bước về cách vẽ Winnie the Pooh, tổng hợp trong 9 hướng dẫn dễ dàng và hình ảnh minh họa đơn giản.
Hãy vui vẻ và sử dụng các kỹ năng nghệ thuật của bạn!

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Cách vẽ Winnie the Pooh – Hãy bắt đầu!

Bước 1

winnie the pooh vẽ bước 1

Bắt đầu từ phần trên của tờ giấy, vẽ một hình tròn không đều với chiều rộng lớn hơn chiều dài. Điều này phác thảo đỉnh đầu của Winnie the Pooh.

Bằng cách bắt đầu từ trên và làm việc của bạn xuống dưới, nó đảm bảo rằng có đủ không gian cho toàn bộ cơ thể của Winnie the Pooh. Điều này cũng giúp bạn định vị bản vẽ của mình ở trung tâm.

Bước 2 – Tạo phác thảo đầu của Winnie the Pooh

winnie the pooh vẽ bước 2

Vẽ hai đường cong được kết nối ngay bên dưới đầu. Điều này tạo thành hình dạng nhọn uốn cong bên dưới đầu. Hình dạng này cũng là một phần của đường viền đầu của Winnie the Pooh.

Cấu trúc có thể không hợp lý vào lúc này, nhưng nó sẽ giúp chúng tôi tinh chỉnh lại đường nét của Winnie the Pooh.

Bước 3 – Vẽ phác thảo cơ thể của Winnie the Pooh

winnie the pooh vẽ bước 3

Vẽ một hình tròn bên dưới đường viền mà chúng ta đã hình thành ở bước trước. Hình dạng này tạo thành đường viền của cơ thể của Winnie the Pooh.

Đảm bảo nhấn mạnh vào bụng của Winnie the Pooh bằng cách làm cho nó tròn hơn và rộng hơn. Điều này làm cho bụng có vẻ phình to — một trong những đặc điểm nổi bật của Winnie the Pooh!

Bước 4 – Tinh chỉnh đường viền cơ thể của Winnie the Pooh

winnie the pooh vẽ bước 4

Đánh bóng hình dạng của thân của Winnie the Pooh bằng cách loại bỏ các đường bên trong. Lưu ý rằng chỉ nên xóa các đường chồng chéo bên trong hình vẽ, để lộ ra đường nét tinh tế hơn của cơ thể của Winnie the Pooh.

Sau khi hoàn thành bước này, bây giờ bạn sẽ có thể nhìn thấy hình dáng cơ thể của Winnie the Pooh, bắt đầu từ đỉnh đầu xuống đến bụng của nó.

Bước 5 – Vẽ chiếc áo mà Winnie the Pooh đang mặc

winnie the pooh vẽ bước 5

Để tạo áo sơ mi của Winnie the Pooh, hãy vẽ một đường hình chữ V rộng bên dưới đầu để tạo viền cổ áo. Sau đó, vẽ một đường viền bao phủ phần trên của Winnie the Pooh.

Cuối cùng, vẽ hai bên tay áo ngắn. Điều này hoàn thành mẫu áo thun cắt xén, là trang phục đặc trưng của Winnie the Pooh.

Bước 6 – Sau đó, vẽ cả hai cánh tay của Winnie the Pooh

winnie the pooh vẽ bước 6

Vẽ một hình cong thon dài với một đầu tròn nối trực tiếp với gấu tay áo. Sau đó, lặp lại quy trình tương tự trên tay áo kia.

Điều này tạo thành cánh tay trái và phải cũng như bàn tay của Winnie the Pooh.
Như bạn có thể thấy trong hình minh họa, Winnie the Pooh đang khoanh tay và đặt tay lên hông. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn vẽ các cánh tay ở một góc độ.

Bước 7 – Sau đó, vẽ cả hai chân của Winnie the Pooh

winnie the pooh vẽ bước 7

Vẽ một hình chữ U lộn ngược gắn ở phía dưới bên trái của thân của Winnie the Pooh để tạo thành chân trái.

Sau đó, vẽ một hình bán nguyệt ở dưới chân để tạo bàn chân. Đảm bảo bạn xóa đường chồng chéo bên trong chân trái.
Để tạo chân phải, hãy vẽ một hình dạng thuôn dài với một đường cong tròn ở phía dưới đối diện với phần thân dưới của Winnie the Pooh.

Bước 8 – Tiếp theo, tạo cặp tai của Winnie the Pooh

winnie the pooh vẽ bước 8

Tạo tai của Winnie the Pooh bằng cách bao quanh một đường vòng cung cong ở cả hai bên trên đỉnh đầu của nó. Đảm bảo rằng các cạnh của cả hai tai đều được làm tròn.

Sau đó, vẽ các nét nhẹ lên cổ áo và gấu áo của Winnie the Pooh. Điều này bổ sung thêm một kết cấu trên quần áo, làm cho vải của nó trông mềm mại và chân thực.

Bước 9 – Bây giờ, vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt của Winnie the Pooh

winnie the pooh vẽ bước 9

Khi vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt, bạn nên bắt đầu từ trên xuống dưới dễ dàng hơn. Nó cũng giúp đảm bảo rằng mọi thứ được căn chỉnh và cân đối.

Tiếp tục vẽ hai đường cong ngắn ở phần trên của đầu để tạo chân mày. Sau đó, vẽ một vòng tròn bóng mờ nhỏ bên dưới mỗi lông mày cho đôi mắt.
Để tạo mũi, chỉ cần vẽ một hình tam giác lộn ngược với đầy bóng râm. Cuối cùng, vẽ một đường cong rộng lên trên để nở nụ cười toe toét trên khuôn mặt của Winnie the Pooh.
Trong sách và trong phim hoạt hình, màu áo khoác của Winnie the Pooh là màu vàng trong khi chiếc áo phông cắt xén mà cậu ấy luôn mặc là màu đỏ.
Bạn có thể chọn tô màu cho Winnie the Pooh bằng màu gốc của nó hoặc sử dụng một bộ màu độc đáo. Dù bằng cách nào, chúng tôi chắc chắn rằng màu sắc sẽ trở nên tuyệt vời!
Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện cách sau để bạn có thể tùy chỉnh tác phẩm nghệ thuật của mình, tận dụng tối đa trải nghiệm vẽ của bạn.
Hãy vui vẻ tô màu Winnie the Pooh và xem anh ấy cuối cùng bước vào cuộc sống!

winnie the pooh vẽ 9 bước

Bản vẽ Winnie the Pooh của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích bản vẽ Winnie the Pooh từng bước này. Không quan trọng nếu bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia vẽ; bạn chắc chắn có thể vẽ Winnie the Pooh với sự trợ giúp của hướng dẫn toàn diện này.
Chúng tôi thường xuyên tải lên nội dung mới trên danh mục “Cách vẽ”, vì vậy hãy đảm bảo bạn tiếp tục kiểm tra lại để liên tục thưởng thức các hướng dẫn vẽ hoàn toàn mới như thế này.
Hãy nhớ rằng tất cả các hướng dẫn vẽ của chúng tôi đều miễn phí 100% để bạn sử dụng làm tài liệu học tập để giúp bạn rèn luyện kỹ năng vẽ của mình.
Đừng quên khoe kiệt tác của bạn sau khi bạn đã hoàn thành việc vẽ và tô màu Winnie the Pooh.
Bạn đã làm việc không mệt mỏi vì nó, vì vậy đừng ngại thể hiện tác phẩm nghệ thuật của bạn! Đừng lo lắng — chúng tôi chắc chắn rằng nó trông rất tuyệt!
Chúng tôi có thể; không cần chờ đợi để xem bức vẽ Winnie the Pooh đáng yêu của bạn!

cách vẽ winnie the pooh trong 9 bước đơn giản

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *