Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ con sư tử đơn giản với 8 bước cơ bản

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ sư tử, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Danh mục bài viết

Tìm hiểu con sư tử – wiki

Sư tử (Panthera leo), (tiếng Anh: Lion) là một trong những đại miêu trong họ Mèo và là một loài của chi Báo.  Trong văn hóa phương Tây, sư tử được mệnh danh là “chúa tể rừng xanh” (king of the jungle) hay “vua của muôn thú” (king of beasts). Sư tử là loài dị hình giới tính; con đực lớn hơn con cái với phạm vi trọng lượng điển hình từ 150 đến 250 kg (330 đến 550 lb) đối với con đực và 120 đến 182 kg (265 đến 400 lb) đối với con cái, là loài lớn thứ nhì họ Mèo sau hổ Đông Bắc Á. Sư tử đực có thể dễ dàng được nhận ra từ xa bởi bờm của chúng.
Sư tử hoang hiện sinh sống ở vùng châu Phi hạ Sahara và châu Á (nơi quần thể còn sót lại cư ngụ ở vườn quốc gia Rừng Gir thuộc Ấn Độ), các phân loài sư tử tuyệt chủng từng sống ở Bắc Phi và Đông Nam Á. Mặc dù nguyên nhân của sự suy giảm chưa được làm rõ một cách đầy đủ, nhưng mất môi trường sống và xung đột với con người là những nguyên nhân lớn nhất.
Sư tử sống từ 10–14 năm trong tự nhiên, trong môi trường giam cầm chúng có thể sống hơn 20 năm. Trong tự nhiên, con đực hiếm khi sống hơn 10 năm, do hậu quả của việc phải đánh nhau liên tục với các đối thủ đồng loại khác.
Là một trong những biểu tượng động vật được công nhận rộng rãi nhất trong văn hóa loài người, sư tử đã được mô tả rộng rãi trong các tác phẩm điêu khắc và tranh vẽ, trên quốc kỳ, và trong các bộ phim và văn học đương đại.

1 – Cách vẽ một con sư tử – Hướng dẫn từng bước

Hoàn thành bản vẽ sư tử chỉ trong 9 bước đơn giản!

Sư tử là một loài lớn trong họ Felidae, có nghĩa là chúng có quan hệ họ hàng gần với mèo.
Về cơ bản,  tử là một con mèo to lớn với cơ bắp, bờm dày, tai tròn và một lớp lông tơ ở đầu đuôi.
Sư tử hoạt động mạnh nhất vào ban đêm và sống trong các môi trường sống khác nhau nhưng chúng thường thích đồng cỏ, xavan, cây bụi rậm rạp và rừng thưa.
Vì những đặc điểm oai vệ và kỹ năng săn mồi hoàn hảo của sư tử, sư tử thực sự là một con thú dũng mãnh. Niềm đam mê về sư tử đã thúc đẩy nhu cầu rất lớn về hướng dẫ:

vẽ sư tử trong 9 bước đơn giản

Bạn đã yêu cầu nó, vì vậy chúng tôi đã giao hàng. Bây giờ, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con sư tử, được thực hiện dễ dàng hơn với 9 bước đơn giản kết hợp với các hình minh họa đơn giản.
Bạn đang chờ đợi điều gì? Tiếp tục lấy một mảnh giấy và một cây bút chì. Cùng nhau vẽ nhé!

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một con sư tử – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ sư tử bước 1

Bắt đầu bằng cách vẽ một hình bầu dục nghiêng ở giữa tờ giấy của bạn. Điều này tạo ra một bản phác thảo thô về hình dạng của đầu sư tử.

Hãy nhớ, khi vẽ phác thảo, hãy vẽ bằng tay cầm nhẹ nhàng và các nét vẽ nhẹ nhàng. Tránh dùng bút chì ấn xuống quá mạnh để có thể loại bỏ các đường chồng chéo sau này.
Để đảm bảo rằng con sư tử sẽ được vẽ ở trung tâm, bạn có thể tạo các đường tham chiếu bằng cách vẽ một đường ngang và dọc giao nhau trên giấy của bạn.
Điểm mà hai đường thẳng gặp nhau đánh dấu vị trí mà bạn nên vẽ hình bầu dục.

Bước 2 – Tạo phác thảo đầu của Sư Tử

vẽ sư tử bước 2

Vẽ bờm sư tử xung quanh hình bầu dục sang một bên mà chúng ta đã vẽ ở bước trước.

Đừng quên thêm những lọn tóc để tạo thêm kết cấu, làm cho chiếc bờm trông mềm mại và nhiều lông — như cách thực sự của nó!
Sau khi hoàn thành bước, đường viền của đầu sư tử cùng với bờm của nó bây giờ sẽ được nhìn thấy.

Bước 3 – Tiếp theo, Vẽ Chân trước của Sư tử

vẽ sư tử bước 3

Ngay bên dưới đầu sư tử, vẽ hai chân cạnh nhau với ba bàn chân có thể nhìn thấy ở phía dưới.

Chân có thể được cấu tạo đơn giản bằng cách vẽ hai đường thẳng đứng song song với ba đường cong bên cạnh nhau để tạo ra các bàn chân.
Lặp lại bước tương tự ở phía đối diện để tạo chân bên phải. Tại thời điểm này, cả hai chân trước của sư tử đã hoàn chỉnh.

Bước 4 – Sau đó, vẽ chân sau của sư tử

vẽ sư tử bước 4

Ở mỗi bên của thân dưới của sư tử, vẽ một đường cong góc cạnh để tạo thành chân sau. Sau đó, vẽ một hình bán nguyệt với một đường cong khác cạnh nhau ở dưới cùng của mỗi chân.

Điều này tạo thành bàn chân của sư tử, do đó hoàn thành hai chân sau của nó.
Vì sư tử hướng thẳng lên, cả hai chân sau của nó chỉ có thể nhìn thấy một phần.

Bước 5 – Sau đó, Vẽ Bờm trên đầu Sư tử

vẽ sư tử bước 5

Vẽ nhiều hình nhọn uốn cong được kết nối bao quanh đỉnh đầu của con sư tử. Điều này tạo thành bờm dày và dài của sư tử.

Đảm bảo loại bỏ đường viền chồng chéo bên trong bờm sư tử! Điều này giúp giữ cho bản vẽ của bạn gọn gàng và ngăn nắp.

Bước 6 – Bây giờ, vẽ cặp tai của sư tử

vẽ sư tử bước 6

Trong bờm của sư tử, vẽ một hình chữ U ngược ở mỗi bên trên đỉnh đầu của nó.

Sau đó, đóng hình vẽ bằng cách vẽ một đường ở phía dưới. Điều này tạo ra tai trái và tai phải của sư tử.
Đôi tai của sư tử thường tròn và dựng đứng, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi vẽ tai của sư tử.

Bước 7 – Sau đó, thêm đuôi của sư tử

vẽ sư tử bước 7

Vẽ một hình dạng đường mảnh, kéo dài nổi lên từ phía dưới bên phải của cơ thể sư tử. Điều này tạo thành đuôi của sư tử.

Sau đó, vẽ một phần lông dày ở đầu đuôi — đó là một trong những đặc điểm ngoại hình riêng biệt của sư tử!

Bước 8 – Vẽ Mũi và Miệng của Sư tử

vẽ sư tử bước 8

Vẽ một hình bầu dục sang một bên trên phần dưới cùng của khuôn mặt sư tử. Điều này phác thảo mõm của sư tử, nơi chúng ta sẽ vẽ mũi và miệng của nó tiếp theo.

Đối với mũi, vẽ hình tam giác ngược. Sau đó, ngay bên dưới mũi, vẽ một đường thẳng dọc ngắn với một đường cong hướng lên ở mỗi bên để tạo miệng sư tử.
Thêm các chi tiết trên tai của sư tử bằng cách chỉ cần vẽ một hình bên trong theo đường viền của mỗi tai. Điều này tạo ra sự xuất hiện của tai bên trong.

Bước 9 – Bây giờ, Vẽ mắt để hoàn thiện vẻ ngoài

vẽ sư tử bước 9

Hoàn thiện bản vẽ sư tử của bạn bằng cách thêm một đôi mắt! Vẽ hai hình bầu dục đứng phía trên mõm sư tử. Sau đó, vẽ một hình tròn nhỏ bên trong mỗi mắt.

Sau đó, phủ bóng lên toàn bộ mắt ngoại trừ vòng tròn nhỏ. Điều này tạo ra hiệu ứng “đôi mắt lấp lánh” ấn tượng, khiến con sư tử trông càng đáng yêu hơn!
Như bạn có thể thấy trong hình minh họa, con sư tử cuối cùng đã đến với nhau. Bây giờ, tất cả những gì nó còn thiếu là một mảng màu để làm cho con sư tử trở nên sống động!
Hãy tiếp tục và lấy các vật liệu tô màu yêu thích của bạn vì đây là lúc dành cho phần thú vị nhất — tô màu bản vẽ của bạn!
Màu lông của sư tử chủ yếu là vàng-vàng, trong khi màu sắc của bờm từ vàng đến nâu đỏ đến đen.

vẽ sư tử 9 bước

Chúng tôi tô màu bộ lông của sư tử với màu nâu vàng và chúng tôi sử dụng màu nâu sẫm hơn trên bờm, như trong hình minh họa ở trên.
Bạn có thể chọn tô màu cho sư tử của mình bằng cách sử dụng các màu giống nhau hoặc chọn một bộ màu độc đáo. Dù bằng cách nào, chúng tôi chắc chắn rằng màu sắc sẽ trở nên đẹp đẽ!

Bản vẽ sư tử của bạn đã hoàn thành!

Thật là thú vị khi học cách vẽ một con sư tử với hướng dẫn vẽ sư tử từng bước này, phải không?
Sư tử là những sinh vật hùng vĩ và hướng dẫn toàn diện này ghi lại vẻ đẹp của chúng một cách hoàn hảo vào một tờ giấy.
Nếu bạn thích vẽ một con sư tử, thì bạn có thể thích vẽ những con vật khác như ngựa vằn, voi và nhiều con vật khác!
Vui lòng xem danh mục “Cách vẽ” của chúng tôi để khám phá thêm các hướng dẫn vẽ thú vị như thế này!
Hoàn thành một bức vẽ sư tử công phu là một thành tựu, vì vậy bạn nên cảm thấy tự hào về bản thân vì đã hoàn thành một kiệt tác!
Đừng quên chụp ảnh tác phẩm nghệ thuật của bạn sau khi bạn hoàn thành! Sau đó, hãy đảm bảo đăng nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest.
Chúng tôi rất thích xem bức vẽ sư tử phức tạp của bạn!

2 – Cách vẽ một con sư tử dễ dàng

Cần học cách vẽ một con sư tử cho trẻ em? Một cái gì đó đơn giản, nhưng không QUÁ đơn giản? Hướng dẫn từng bước mới của tôi có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm.

how-to-draw-a-lion-for-kids
how-to-draw-a-lion-for-kids

Hướng dẫn về sư tử này có sự kết hợp yêu thích của tôi giữa các đặc điểm – một khuôn mặt đối xứng đơn giản và một cơ thể nghiêng sang một bên. Khuôn mặt dễ dàng giúp tất cả mọi người có một khởi đầu tốt, với các đặc điểm khớp đơn giản của nó, trong khi phần thân hồ sơ giúp học sinh nhìn thấy chân trước, chân sau và đuôi của con sư tử.

Anh ấy là dự án hoàn hảo khi học sinh của bạn vẫn thích vẻ dễ thương của một chú sư tử đơn giản, nhưng chưa cần một thứ gì đó thực tế. Điều đó có thể đến muộn hơn một chút.

VẬT LIỆU

 • Hướng dẫn PDF Easy Lion (nhấp để tải xuống)
 • Giấy vẽ
 • Điểm đánh dấu màu đen
 • bút chì màu

HƯỚNG

Thời gian cần thiết:  45 phút.

Làm thế nào để vẽ một con sư tử cho trẻ em

  1. Bắt đầu với một hình tam giác giống như hình dạng.

  2. Thêm một mũi và miệng bên trong.

  1. Vẽ một cái đầu xung quanh nó.

  2. Thêm mắt và tai.

  1. Vẽ bờm vòng tròn và các đường hướng tâm.

  2. Khởi động cơ thể.

  1. Thêm bàn chân và đường chân.

  2. Thêm ngực, chân và đuôi.

 1. Theo dõi bằng một điểm đánh dấu và màu sắc.

Tham khảo thêm những bức tranh sư tử dễ thương hình vẽ cute đáng yêu tại link của chúng tôi

Học cách vẽ một con sư tử thật dễ dàng khi bạn bắt đầu với hướng dẫn từng bước. Bức tranh này được tạo ra cho những sinh viên muốn vẽ một con sư tử với chủ nghĩa hiện thực hơn một chút.

Mặc dù sư tử đôi khi được coi là “vua của rừng rậm”, nhưng nó thực sự chỉ sống ở đồng cỏ và đồng bằng. Chúng là những con mèo to lớn, mạnh mẽ, có thân hình dài, đầu to và chân ngắn. Con đực trưởng thành có một chiếc bờm rất nổi bật, bờm này thực sự trở nên sẫm màu hơn khi chúng già đi.

Những sinh viên thích vẽ một con sư tử với nhiều chi tiết hơn là một bức tranh hoạt hình đơn giản sẽ thấy hướng dẫn này hữu ích. Nó cho thấy sư tử nhìn từ một phía, vì vậy họ có thể dễ dàng nhìn thấy tỷ lệ của cơ thể dài và chân ngắn hơn. Bờm thực sự là bước cuối cùng để thêm, vì vậy những người muốn vẽ một phụ nữ có thể bỏ qua bước đó, nếu họ chọn.
Dù bằng cách nào, hãy làm theo các bước sau sẽ giúp vẽ một con sư tử giống như thật hơn mà không cần xử lý quá nhiều chi tiết.

Bắt đầu với Hướng dẫn Vẽ

Cách tốt nhất để giúp các nghệ sĩ trẻ có một khởi đầu thuận lợi cho bất kỳ dự án vẽ nào là nhờ sự trợ giúp của các hướng dẫn vẽ.

Bạn có thể nhận thấy rằng có một lưới gồm ba đường đứt nét, theo cả hướng ngang và dọc, trên mỗi bước của hướng dẫn này. Nếu học sinh  tự  vẽ các nét chính  giữa trên  giấy của mình , trước khi vẽ, các em sẽ dễ dàng theo dõi.
Ví dụ, như đã thấy trong Bước 1 bên dưới, hình dạng cơ thể sư tử bắt đầu với một hình bầu dục nằm trên đường ngang chính giữa, chính giữa tờ giấy.
Kỹ năng vẽ là tất cả về việc lấy kích thước và vị trí của các đường trên giấy, vì vậy có một số điểm tham khảo trực quan để bắt đầu, sẽ luôn giúp bất kỳ ai học cách chính xác hơn một chút.
Vì vậy, điều đó có nghĩa là học sinh cần phải vẽ một đường bút chì to béo trên tờ giấy của họ trước khi họ bắt đầu? Lạy trời không, xin đừng! Điều đó rất có thể sẽ khó xóa bỏ và làm xao lãng bất kỳ tác phẩm hoàn chỉnh nào. Không, chỉ cần gấp đôi tờ giấy lại  hai lần , cả hai cách , tạo nếp gấp và mở ra. Vẻ đẹp là vào thời điểm hoàn thành bản vẽ và tô màu, các nếp nhăn tạo ra cho các hướng dẫn này sẽ biến mất.

Và bây giờ, với dự án vẽ sư tử của chúng tôi.

Sử dụng Nút bên dưới để Tải xuống Hướng dẫn PDF

Mở Hướng dẫn cách vẽ một con sư tử

Hướng dẫn từng bước cho cách vẽ một con sư tử

Thời gian cần thiết:  1 giờ.

Cách vẽ một con sư tử trong 9 bước đơn giản

  1. Vẽ một hình bầu dục dẹt.

  2. Bắt đầu ở một bên.

  1. Hoàn thiện cằm và mắt, mũi, tai cho nữ.

  2. Vẽ hai chân ở mặt gần.

  1. Vẽ hai chân ở phía xa.

  1. Vẽ bờm cho nam hoặc bỏ qua cho nữ.

  2. Xóa các dòng thừa và thêm nền.

 1. Theo dõi bằng điểm đánh dấu màu đen và màu.

Cách vẽ một con sư tử – Hướng dẫn từng bước – Vẽ sư tử chỉ trong 8 bước đơn giản!

Họ nói rằng sư tử là vua của rừng rậm, và chắc chắn bạn sẽ dễ dàng hiểu được lý do tại sao khi nhìn thấy chúng!
Những sinh vật ấn tượng này là những sinh vật xinh đẹp và hùng vĩ thống trị vùng đất mà chúng đi qua.
Chúng cũng là loài động vật yêu thích của hàng triệu người trên thế giới.
Nếu bạn là một trong số rất nhiều người hâm mộ này, thì sẽ là một điều tuyệt vời khi học cách vẽ một con sư tử, và bạn chắc chắn đã đến đúng nơi cho điều đó!
Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn từng bước dễ dàng này về cách vẽ một con sư tử trong 8 bước đơn giản để giúp việc vẽ con vật tuyệt đẹp này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

cách vẽ sư tử trong 8 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một con sư tử – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ sư tử bước 1

Đối với bước đầu tiên của việc học cách vẽ một con sư tử, chúng ta sẽ bắt đầu với khuôn mặt của con sư tử.

Đối với bước đầu tiên này, tôi khuyên bạn nên tham khảo kỹ hình ảnh tham chiếu được cung cấp. Tôi cũng khuyên bạn nên bắt đầu bằng bút chì trước khi vẽ bằng bút cho đến khi bạn hiểu được nó.
Để vẽ phần đầu của khuôn mặt, chúng ta sẽ sử dụng một số đường cong cùng với một số đường thẳng hơn ở phía trên tạo thành cái trông giống như một chữ V kéo dài.

Bước 2 – Vẽ bờm của sư tử

vẽ sư tử bước 2

Trong bước tiếp theo, chúng ta sẽ vẽ bờm của sư tử.

Để vẽ chiếc bờm lộng lẫy của sư tử, chúng tôi sẽ sử dụng nhiều đường cong và thẳng khác nhau như bạn có thể thấy trong hình tham khảo.
Tham khảo kỹ hình ảnh này sẽ rất hữu ích cho bước này, vì nó có thể hơi phức tạp.

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ tai và lưng

vẽ sư tử bước 3

Đối với bước thứ ba của hướng dẫn cách vẽ một con sư tử này, chúng tôi sẽ thêm vào một số tai và lưng của con sư tử.

Để vẽ đôi tai, chỉ cần vẽ một nửa hình tròn với một nửa hình tròn khác bên trong, sau đó vẽ một phiên bản phản chiếu của nó trên mặt ê-căng của khuôn mặt.
Sau khi đã vẽ hai tai, bạn có thể vẽ theo một đường cong để làm mặt sau của sư tử.

Bước 4 – Bây giờ vẽ ở chân trước và bụng

vẽ sư tử bước 4

Để làm chân cho bức vẽ sư tử của bạn, bạn có thể sử dụng một loạt các đường thẳng từ bờm sư tử trở xuống.

Sau đó, bạn có thể sử dụng một số đường cong để làm bàn chân như chúng xuất hiện trong hình ảnh tham khảo.
Khi bạn đã vẽ chân vào, bạn có thể vẽ ngực và bụng của sư tử bằng một số đường thẳng và cong hơn.
Đừng quên thêm vào phần chia ngón chân trên bàn chân!

Bước 5 – Tiếp theo, bạn sẽ thêm vào chân sau

vẽ sư tử bước 5

Bức vẽ sư tử của bạn có hai chân trước, nhưng bây giờ cậu ấy cũng cần một số chân sau nữa! Chúng tôi sẽ thêm những thứ này vào khoảng trống mà chúng tôi đã để lại ở phía sau của con sư tử.

Bạn có thể dùng bút chì để thử và tái tạo hình dạng của các chân sau như chúng xuất hiện trong hình, sau đó viết lại bằng bút khi bạn hài lòng với vẻ ngoài của nó.

Bước 6 – Bây giờ vẽ mắt và các chi tiết cuối cùng

vẽ sư tử bước 6

Bản vẽ sư tử của bạn bây giờ gần như hoàn thành, vì vậy bạn sắp hoàn thành! Đối với bước này, chúng tôi sẽ thêm vào khuôn mặt của con sư tử của bạn.

Trước hết, chúng ta sẽ sử dụng một số hình bầu dục với các vòng tròn bên trong chúng để làm mắt. Sau đó, chúng ta sẽ sử dụng một số đường cong để làm miệng của sư tử để cho nó một nụ cười đẹp!
Sau khi khuôn mặt đã được vẽ vào trong, bạn có thể thêm một số chi tiết đường nét bổ sung cho bờm và dưới tai của anh ấy.

Bước 7 – Tiếp theo, bạn sẽ thêm vào phần đuôi

vẽ sư tử bước 7

Mỗi con sư tử đều cần một cái đuôi, và điều đó cũng đúng với bức vẽ sư tử của bạn! Để vẽ đuôi tóc đẹp, chúng ta sẽ sử dụng hai đường cong với một lọn tóc ở cuối như bạn thấy trong hình.

Bạn có thể sao chép giao diện trong hình ảnh, nhưng bạn cũng có thể vẽ đuôi vào các vị trí khác nhau nếu bạn muốn có một cái nhìn độc đáo cho con sư tử của mình!

Bước 8 – Bây giờ hoàn thành nó với một số màu

vẽ sư tử bước 8

Và bây giờ bạn đã học thành công cách vẽ một con sư tử! Đây chắc hẳn là một cảm giác tuyệt vời đối với bạn khi đến được thời điểm này, nhưng vẫn còn một bước nữa.

Đừng lo lắng, đó là một niềm vui! Bây giờ sư tử của bạn cần một chút màu và đây là nơi bạn thực sự có thể thể hiện kỹ năng tô màu nghệ thuật của mình.
Chúng tôi đã chỉ cho bạn một cách để bạn có thể tô màu cho ví dụ của chúng tôi, nhưng bạn nên sử dụng bất kỳ màu nào mà bạn cảm thấy có cảm hứng khi tô màu!
Bạn cũng có thể thêm một nền tuyệt vời cho bức vẽ sư tử của mình. Ví dụ, nó có thể ở ngoài vùng hoang dã hoặc bên cạnh một hồ nước xanh tuyệt đẹp! Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn.
Bạn cũng có thể thử nghiệm với một số phương tiện nghệ thuật thú vị như sơn acrylic, màu nước, bút màu và bút chì để có một số phong cách màu sắc tuyệt vời.
Bạn nghĩ mình sẽ sử dụng công cụ nghệ thuật nào và phong cách màu sắc nào để hoàn thành bức vẽ sư tử tuyệt vời của mình?

Bản vẽ sư tử của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con sư tử trong 8 bước đơn giản này sẽ hữu ích và thú vị cho bạn khi sử dụng!
Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn này với hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn học vẽ một con sư tử trở thành một quá trình thú vị.
Chúng tôi biết rằng nếu bạn làm theo các bước trong hướng dẫn này và cố gắng hết sức, bạn sẽ có một bức vẽ sư tử đáng kinh ngạc ngay lập tức!
Sau khi bản vẽ của bạn hoàn thành, đừng quên hoàn thiện nó với một số màu sắc tuyệt vời! Bạn có nghĩ rằng mình sẽ vẽ nền cho con sư tử của mình không? Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn hoàn thành bức tranh của mình như thế nào!
Chúng tôi sẽ tải lên rất nhiều hướng dẫn vẽ mới như hướng dẫn này, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ niềm vui!
Khi bạn đã hoàn thành việc vẽ và tô màu trong bức vẽ sư tử của mình, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ các tác phẩm nghệ thuật của mình trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng!
Chúng tôi luôn muốn thấy khả năng sáng tạo và kỹ năng nghệ thuật tuyệt vời của bạn được trưng bày, và chúng tôi không thể chờ đợi để xem những bức vẽ sư tử tuyệt vời của bạn!
Kết luận
Sư tử châu Phi (Panthera leo) được biết tới là 1 loài động vật vĩ đại, thường được gọi là Vua của rừng rậm. Sư tử mang kích thước rất to, đạt chiều dài gần mười feet và nặng tới 420 pounds. Những bộ phim hoạt hình như Kimba, Sư tử trắng (1966) và Vua sư tử của Disney (1994) đã tạo ra các bức vẽ về những con sư tử hơi nức danh.
Bạn mang muốn vẽ con sư tử hoạt hình của riêng mình? Ngay hiện nay , bằng cách thức khiến theo hướng dẫn vẽ từng bước đơn giản này bạn với thể vẽ được nó.
số đông các gì bạn cần là một mảnh giấy và thứ gì ấy để vẽ, chẳng hạn như bút, bút chì hoặc bút đánh dấu. Bạn cần 1 cục tẩy cộng sở hữu bút chì để tẩy đi những đường vẽ sai. Ví như bạn muốn tô màu bản vẽ đã hoàn tất của mình bằng bút màu, bút chì màu hoặc bút đánh dấu, hãy thoải mái khiến cho điều đấy.
Trong mỗi bước của hướng dẫn vẽ này, những trục đường vẽ mới được thực hiện trong bước đó được tô sáng màu xanh lam. Những mẫu được vẽ trong những bước trước được hiển thị bằng màu đen. Bạn sẽ xóa một số các con phố vẽ đầu tiên của bạn, được gọi là cái chỉ dẫn , khi bạn đồng hành .
khiến cho thế nào để vẽ 1 con sư tử? Bạn với biết một bộ phim hoạt hình của Disney có tên The Lion King không? Nó cốt yếu bao gồm sư tử và bất kỳ con vật nào khác mang can dự đến câu chuyện. Sư tử trong câu chuyện được biểu lộ là Vua của Rừng rậm. Chúng thường sống trên đồng cỏ và savan.
Sư tử là 1 loài động vật với vú, chúng cũng là biểu tượng động vật được công nhận phổ biến nhất trong văn hóa loài người. Ví như bạn muốn biết con sư tử trông như thế nào và làm thế nào để dạy bé vẽ 1 con sư tử đơn thuần . Bạn với thể làm theo các bước sau và chuẩn bị trước 1 số thứ. Bạn sẽ cần giấy, bút chì và tẩy. Hiện tại bạn đã sẵn sàng để vẽ!
Xem thêm: chỉ dẫn cách vẽ con chó sói bằng bút chì thuần tuý nhất
những bước Vẽ con sư tử đơn giản:
Bước 1: trước nhất , chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách thức vẽ các nguyên tắc. Mục đích của hướng dẫn là giúp bạn ước tính kích thước của đầu, thân thể và hướng dẫn bạn vẽ các phần còn lại của thân thể. Bởi vậy , trước tiên chúng ta sẽ vẽ một vòng tròn. Đây sẽ là kim chỉ nam hàng đầu.
>> Tham khảo thêm vẽ các con vật tại chuyên mục: Học vẽ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *