Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ khẩu súng lục với 6 bước đơn giản

Súng ngắn có nhiều biến thể khác nhau để phục vụ các mục đích khác nhau. Bất kể bạn đang sử dụng loại súng lục nào, chúng luôn là một kỳ công về độ chính xác của kỹ thuật.

Có rất nhiều bộ phận và chi tiết nhỏ trên những khẩu súng này và điều đó có thể khiến việc học cách vẽ một khẩu súng lục trở nên khó khăn một chút.
Tuy nhiên, chỉ vì nó là thách thức không làm cho nó không thể thực hiện được, và bạn có thể tự mình thực hiện nó dễ dàng hơn nhiều khi bạn biết mình phải làm gì. May mắn thay, đây là hướng dẫn nếu bạn muốn làm điều đó!
Sau đây là hướng dẫn chi tiết từng bước vẽ khẩu súng lục đơn giản để bạn có thể dễ dàng tạo được một tác phẩm nghệ thuật của riêng mình.

cách vẽ một khẩu súng lục trong 6 bước

Cách vẽ một khẩu súng lục – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ một khẩu súng lục bước 1

Để bắt đầu hướng dẫn này về cách vẽ một khẩu súng lục, chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách vẽ đường viền cho bộ phận bảo vệ cò súng và báng cầm của súng lục.
Đối với bước đầu tiên này, bạn có thể muốn tham khảo khá chặt chẽ hình ảnh tham chiếu được cung cấp và sao chép hình dạng như nó xuất hiện ở đó.
Sử dụng một số đường cong, chúng tôi sẽ vẽ mặt sau của đường viền tay cầm cùng với phần đế và mặt trước của nó. Sau đó, đường viền của bộ phận bảo vệ kích hoạt sẽ được vẽ bằng một đường cong và tròn khác.
Sau đó, chúng tôi sẽ vẽ chính bộ kích hoạt bằng cách vẽ một hình dạng cong, mỏng bên trong đường viền cho bộ phận bảo vệ bộ kích hoạt.

Bước 2 – Tiếp theo, bắt đầu vẽ thêm đường viền súng lục trong bước này

vẽ một khẩu súng lục bước 2

Đối với phần thứ hai này của bản vẽ súng lục của bạn, chúng tôi sẽ thêm nhiều hơn nữa vào đường viền cho khẩu súng lục. Đầu tiên, sử dụng một đường thẳng trên đầu các phần của phác thảo mà bạn đã vẽ.
Sau đó, sử dụng một đường thẳng ngắn hơn ở phía trước của đường viền để hoàn thành phần này của súng.
Khi phần phác thảo đó đã hoàn thành, chúng tôi sẽ vẽ một hình dạng thẳng đứng hình chữ nhật bên trong báng súng lục.
Sau đó, bạn có thể vẽ một hình tròn nhỏ với một cạnh thẳng gần đầu của đường viền để đảm bảo an toàn cho súng.
Cuối cùng, bạn có thể hoàn thành đường viền của bộ phận bảo vệ kích hoạt như thể hiện trong hình ảnh tham khảo.

Bước 3 – Vẽ thêm một số đường viền trong bước này

vẽ một khẩu súng lục bước 3

Chúng tôi sẽ tiếp tục thêm vào đường viền và chi tiết của hình ảnh trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một khẩu súng lục. Để làm điều này, chúng tôi sẽ vẽ phần trên, hoặc nòng súng, của khẩu súng lục.

Để làm điều này, chúng tôi sẽ sử dụng một số đường cong nhẹ cùng với một số đường thẳng dài hơn.
Đây là một phần khác mà bạn có thể muốn sao chép chặt chẽ hình ảnh tham chiếu được cung cấp, vì có một vài phần nhô ra khỏi đường viền súng.
Bạn cũng có thể vẽ búa súng ở phía sau nó bằng cách vẽ một hình tròn với một hình tròn nhỏ trong đó. Khi bạn hài lòng với giao diện của nó, chúng tôi sẽ sẵn sàng cho bước 4!

Bước 4 – Bây giờ, thêm một số chi tiết khác vào khẩu súng lục

vẽ một khẩu súng lục bước 4

Một số phần tiếp theo của bản vẽ súng lục của bạn sẽ dựa trên việc thêm một số chi tiết nhỏ hơn vào bức tranh của bạn để làm cho bức tranh trông giống thật hơn.

Hầu hết các đường mà chúng ta sẽ thêm vào trong bước thứ tư này sẽ khá thẳng, vì vậy bạn có thể thấy dễ dàng hơn một chút nếu sử dụng thước kẻ để vẽ hầu hết chúng.
Một số phần nhỏ hơn của các đường sẽ cong hơn và tròn hơn một chút để tạo ra một số hình ảnh chân thực hơn.
Hãy cố gắng hết sức để vẽ những chi tiết này chính xác như chúng xuất hiện trong hình ảnh ví dụ, và sau đó chúng ta có thể chuyển sang một số chi tiết cuối cùng trong phần tiếp theo.

Bước 5 – Vẽ các chi tiết cuối cùng của bản vẽ súng lục của bạn

vẽ một khẩu súng lục bước 5

Trước khi bạn mang một số màu sắc vào bức tranh của mình, chúng tôi có một vài nét cuối cùng và chi tiết để thêm vào bước thứ năm này của hướng dẫn về cách vẽ một khẩu súng lục.

Chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách thêm nhiều đường thẳng cạnh nhau ở gần cuối nòng súng lục. Sau đó, bạn có thể thêm một số vòng tròn nhỏ vào các khu vực nhất định của khẩu súng lục để có một số bu lông giữ nó lại với nhau.
Khi bạn đã thêm các chi tiết khác nhau này, bạn sẽ sẵn sàng cho bước cuối cùng! Ngoài ra còn có một số chi tiết của riêng bạn mà bạn có thể thêm vào để thực sự hoàn thiện nó.
Một ý tưởng sẽ là vẽ một bàn tay đang cầm súng, hoặc bạn có thể vẽ nền để hiển thị nơi khẩu súng này đang được sử dụng.
Bạn muốn kết thúc bức tranh này như thế nào?

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ súng lục của bạn với một số màu

vẽ một khẩu súng lục bước 6

Súng ngắn không chính xác được biết đến với cách phối màu tươi sáng, vì vậy chúng tôi đã sử dụng một số màu sắc thực tế, tắt tiếng hơn cho phiên bản của bản vẽ súng lục này của chúng tôi.

Chúng tôi đã sử dụng một số màu nâu cho báng súng của khẩu súng lục, và sau đó chúng tôi sử dụng nhiều màu xám khác nhau cho các bộ phận kim loại của súng.
Bạn có thể thử tái tạo những màu này hoặc thay đổi sắc thái một chút nếu bạn thích.
Một khi bạn biết màu sắc mà bạn muốn cho nó, sau đó bạn có thể quyết định phương tiện nghệ thuật nào bạn cảm thấy phù hợp nhất với bản vẽ này. Chúng tôi không thể chờ đợi để xem những gì bạn chọn!

Bản vẽ súng lục của bạn đã hoàn thành!

Những bức ảnh như thế này thường có thể trở thành một trải nghiệm khó chịu khi bạn cố gắng vẽ chúng, vì có vô số chi tiết và góc độ để làm cho đúng.
Mục đích của chúng tôi trong hướng dẫn cách vẽ một khẩu súng lục này là chia nhỏ nó thành các bước nhỏ hơn để sự thất vọng sẽ giảm đi đáng kể. Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã thành công trong nỗ lực này cho bạn!
Chúng tôi cũng để ngỏ cho bạn thêm một số chi tiết của riêng bạn để hoàn thành nó. Có một vài ý tưởng mà chúng tôi đã xem qua mà bạn có thể thử, nhưng hãy nhớ thêm một số ý tưởng của riêng bạn!
Niềm vui vẽ của bạn không cần phải kết thúc ở đây, vì bạn có thể tiếp tục nó trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn vẽ tuyệt vời để bạn có thể thưởng thức ở đó với nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.
Thật tuyệt vời khi chúng tôi được xem tác phẩm nghệ thuật đã hoàn thành của bạn, vì vậy hãy chia sẻ bản vẽ súng lục đã hoàn thành của bạn trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *