Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con ếch đơn giản từng bước cho bé tô màu

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ con ếch, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.


Ếch là một loại động vật lưỡng cư được đặc biệt chú ý nhờ khả năng nhảy ấn tượng, tiếng kêu cót két lớn, đôi mắt tròn lồi và làn da nhầy nhụa ẩm ướt.

Với hơn 6.000 loài, chúng được coi là một trong những loài động vật đa dạng nhất trên thế giới. Vẻ ngoài đặc biệt của loài ếch là điều khiến chúng rất thú vị khi vẽ.
Dưới đây những hướng dẫn về cách vẽ con ếch cực kỳ đơn giản để các bạn có thể tham khảo!

Vẽ con ếch trong 9 bước đơn giản

Bạn có thể áp dụng các bước này cho dù bạn muốn vẽ một con ếch trông như thật hay một con ếch hoạt hình. Mỗi bước đi kèm với các hình ảnh minh họa dễ hiểu đóng vai trò là hướng dẫn trực quan cho bạn khi bạn làm theo hướng dẫn.
Cho dù bạn là người mới hay chuyên gia vẽ, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể làm theo các bước sau một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể thêm phong cách của riêng mình và ứng biến trong từng bước.
Thoải mái trộn và kết hợp màu sắc để tùy chỉnh tác phẩm nghệ thuật của bạn và làm cho nó trở nên độc đáo. Hãy để trí tưởng tượng bay bổng và thỏa sức sáng tạo của bạn. Vì vậy, hãy chọn công cụ vẽ yêu thích của bạn và bắt đầu vẽ!
Hãy vui vẻ và sử dụng các kỹ năng nghệ thuật của bạn!

How to Draw a Frog— Hãy bắt đầu!

Bước 1

Vẽ ếch - Bước 1

Trên chính giữa tờ giấy của bạn, vẽ một hình bầu dục sang một bên với hai hình tròn chồng lên hình bầu dục ở trên cùng. Điều này phác thảo khuôn mặt của con ếch cũng như đôi mắt hình tròn khổng lồ của nó. Hai mắt trên đỉnh đầu phải có một khoảng hở nhỏ ở giữa, như trong hình minh họa.
Để đảm bảo rằng đường viền sẽ được đặt chính xác ở giữa, hãy vẽ một đường ngang và một đường dọc trên giấy để tạo các đường tham chiếu. Vị trí mà hai đường thẳng gặp nhau là nơi bạn nên vẽ con ếch.

Bước 2 – Phác thảo khuôn mặt và cơ thể của ếch

Vẽ ếch - Bước 2

Ngay bên dưới khuôn mặt của con ếch, vẽ một hình tròn khác để phác thảo cơ thể. Lưu ý rằng phần trên của đường viền cơ thể không được nhìn thấy vì phần đầu che một phần cơ thể.
Chúng tôi khuyên bạn nên vẽ các mẫu trên khắp cơ thể của con ếch để làm cho nó độc đáo hơn! Vì vậy, nếu bạn thích nó, bạn có thể vẽ họa tiết chấm bi trên da của nó hoặc bất kỳ họa tiết nào bạn thích!

Bước 3 – Vẽ cánh tay trái của ếch

Vẽ ếch - Bước 3

Ở phía bên trái của cơ thể con ếch, vẽ hai đường cong để cấu trúc cánh tay trái của nó. Sau đó, vẽ một bàn tay với ba ngón tay ở dưới cùng của cánh tay.
Hãy nhớ rằng các ngón tay của ếch dài đặc biệt và nó có các đầu hình tròn.

Bước 4 – Sau đó, Hoàn thành Vòng tay của Ếch

Vẽ ếch - Bước 4

Lặp lại bước trước ở phía bên phải của thân ếch.
Bạn đã có nó rồi – bạn đã vẽ thành công cả hai cánh tay của con ếch. Tốt thôi!

Bước 5 – Vẽ chân trái của ếch

Vẽ ếch - Bước 5

Vẽ hình chữ “U” ngược để tạo chân ếch ở bên trái cơ thể của nó. Chân sau sẽ xuất hiện từ phía sau, như trong hình minh họa.

Bước 6 – Tiếp theo, Hoàn thành Chân của Ếch

Vẽ ếch - Bước 6

Lặp lại bước trước ở phía đối diện của cơ thể ếch. Cố gắng giữ cho các chân của nó thẳng hàng và cân đối nhất có thể để hình vẽ con ếch của bạn trông giống thật hơn.

Bước 7 – Sau đó, phác thảo đôi mắt của con ếch

Vẽ ếch - Bước 7

Vẽ một hình tròn trong hốc mắt đã được vẽ ở bước đầu tiên. Điều này phác thảo con mắt thực tế của bức vẽ ếch của bạn.

Bước 8 – Bây giờ, hãy nở một nụ cười thật tươi trên khuôn mặt của chú ếch

Vẽ ếch - Bước 8

Bây giờ, tôi đã đến lúc hoàn thiện các đặc điểm trên khuôn mặt của chú ếch của bạn: hãy bắt đầu bằng cách vẽ một đường cong hướng lên ở dưới cùng của khuôn mặt chú ếch để thêm một nụ cười toe toét trên khuôn mặt của nó.

Sau đó, vẽ một đường ngang cong trên cả hai đầu của miệng của nó. Các đường ở hai bên miệng của nó giúp nhấn mạnh nụ cười.

Bước 9 – Che bóng cho mắt để hoàn thiện vẻ ngoài

Vẽ ếch - Bước 9

Vẽ một hình tròn bên trong đường viền của đôi mắt mà chúng ta đã vẽ ở bước thứ bảy để tạo mống mắt. Sau đó, tô bóng toàn bộ mống mắt trong khi để lại một chấm nhỏ không bị che khuất để tạo hiệu ứng “đôi mắt lấp lánh”, làm cho con ếch trông đáng yêu hơn!

Đến đây, bạn có thể thấy con ếch đã gần hoàn thành! Điều duy nhất nó còn thiếu là một dấu gạch ngang với nhiều màu sắc để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của bạn!
Cuối cùng, đây là phần thú vị nhất — tô màu cho bức vẽ tuyệt vời của bạn! Đây là phần mà bạn có thể thể hiện năng khiếu nghệ thuật và khả năng pha trộn và kết hợp các màu sắc khác nhau.
Ếch tồn tại trong một loạt màu sắc tuyệt vời, bao gồm màu cam rực rỡ, màu xanh lam rực rỡ, màu đỏ chói và nhiều màu sắc sống động mê hoặc hơn.
Một số loài ếch thậm chí còn có các hoa văn đặc biệt in trên da, do đó chúng có thể có nhiều hơn một màu. Điều này cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn màu sắc để lựa chọn khi tô màu cho bức vẽ con ếch của bạn.
Hãy thoải mái tô màu bức vẽ con ếch của bạn theo cách bạn thích và sử dụng bất kỳ màu nào bạn thích, và hãy xem bức vẽ của bạn cuối cùng trở nên sống động!
Và trong khi bạn đang ở đó, tại sao không thử thử nghiệm với các chất liệu màu khác nhau như màu nước và bút cọ?

Vẽ ếch - 9 bước

Bản vẽ Ếch của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một con ếch. Với hướng dẫn này, bạn chắc chắn có thể vẽ và tô màu một con ếch cùng với các đặc điểm phức tạp và các chi tiết phức tạp của nó ngay lập tức.
Và phần thú vị nhất là, bạn có thể tùy chỉnh các thuộc tính vật lý của nó và chơi với nhiều màu sắc tùy thích!
Chúng tôi luôn cập nhật danh mục “Cách vẽ”, vì vậy hãy đảm bảo tiếp tục kiểm tra lại trang web của chúng tôi để tận dụng các hướng dẫn mới được tải lên.
Tất cả những gì bạn cần là bút và giấy và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu vẽ! Chúng tôi rất hào hứng để xem bạn sẽ vẽ gì tiếp theo. Chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ tuyệt vời như thế này!
Khi bạn đã hoàn thành kiệt tác của mình, chúng tôi chắc chắn rằng bạn phải cảm thấy rất tự hào về bản thân — như bạn nên thế! Hoàn thành bức vẽ con ếch này chắc chắn là mãn nguyện.
Đảm bảo khoe tác phẩm nghệ thuật của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest. Chúng tôi chắc chắn rằng nó trông tuyệt vời! Chúng tôi không thể chờ đợi để xem bức vẽ con ếch đầy màu sắc của bạn!

Rate this post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *