Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con voi đơn giản với 6 bước cơ bản

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ con voi,  mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Tìm hiểu con voi – wiki

Họ Voi (Elephantidae) là một họ động vật có vú lớn, ăn thực vật được gọi chung là voi và voi ma mút. Chúng là những động vật có vú lớn trên cạn với mõm biến đổi thành vòi, và răng biến đổi thành ngà. Đa số các chi và loài trong họ này đã tuyệt chủng. Chỉ có hai chi, Loxodonta (voi châu Phi) và Elephas (voi châu Á), là còn tồn tại.
Họ này được mô tả lần đầu tiên bởi John Edward Gray vào năm 1821, và sau đó được đưa vào Bộ Có vòi (Proboscidea). Họ Voi cũng đã được sửa đổi bởi các tác giả khác nhau để bao gồm hoặc loại trừ các chi Có vòi khác đã tuyệt chủng.
Phân loại khoa học của các đơn vị họ Voi bao gồm một hồ sơ phong phú về các mẫu vật hóa thạch, trải qua hàng triệu năm, một số trong mẫu tồn tại cho đến cuối kỷ băng hà cuối cùng. Gần đây có một số loài đã bị tuyệt chủng. Việc phát hiện ra các mẫu vật mới và phương pháp miêu tả theo nhánh học (Cladistics) được đề xuất đã dẫn đến các sửa đổi có hệ thống về chúng và các Bộ Có vòi (Proboscideans) liên quan.
Voi được phân loại không chính thức là họ voi, hoặc trong bối cảnh cổ sinh vật học là voi và voi ma mút. Tên thông thường voi chủ yếu dùng để chỉ đơn vị phân loại còn tồn tại, loài voi hiện nay, nhưng cũng có thể đề cập đến nhiều loài đã tuyệt chủng, cả trong họ này và những họ khác. Các thành viên khác của họ Elephantidae, đặc biệt là các thành viên của chi Mammuthus, thường được gọi là voi ma mút.
Các Họ được phân nhánh từ một tổ tiên chung của voi răng mấu thuộc họ Mammutidae. Việc phân loại không ổn định và thường xuyên được sửa đổi.

Cách vẽ một con voi – Hướng dẫn từng bước – Hoàn thành bản vẽ con voi chỉ trong 9 bước đơn giản!

Voi là loài động vật trên cạn lớn nhất hiện có trên thế giới. Khi còn nhỏ, chúng là một trong những loài động vật mà chúng tôi luôn thích xem trong sở thú.
Với thân hình khổng lồ, thân dài và những chiếc ngà sắc nhọn, chúng thực sự là những sinh vật tuyệt đẹp, đó cũng là lý do tại sao voi là đối tượng phổ biến để vẽ.
Tuy nhiên, do các thuộc tính vật lý phức tạp của chúng, việc vẽ chúng có thể rất khó khăn.
May mắn thay, chúng tôi đã sắp xếp một hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con voi được tóm tắt trong 9 bước dễ dàng và đơn giản .
Bạn có thể áp dụng các bước này cho dù bạn muốn vẽ một con voi trông như thật hay một con voi hoạt hình.

Vẽ voi trong 9 bước dễ dàng

Mỗi bước đi kèm với các hình ảnh minh họa dễ hiểu đóng vai trò là hướng dẫn trực quan cho bạn khi bạn làm theo hướng dẫn.
Cho dù bạn là người mới hay chuyên gia vẽ, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể làm theo các bước sau một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể thêm phong cách của riêng mình và ứng biến trong từng bước.
Thoải mái trộn và kết hợp màu sắc để tùy chỉnh tác phẩm nghệ thuật của bạn và làm cho nó trở nên độc đáo. Hãy để trí tưởng tượng bay bổng và thỏa sức sáng tạo của bạn. Hãy vui vẻ và sử dụng các kỹ năng nghệ thuật của bạn!

Làm thế nào để Vẽ một con voi – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Vẽ con voi - Bước 1

Tạo đường viền cho khuôn mặt của con voi bằng cách vẽ một hình tròn bất thường. Hình dạng phải tương đối rộng hơn ở phần dưới so với phần trên, tạo điểm nhấn ở má của con voi.
Sau đó, vẽ thân cây ở dưới cùng của khuôn mặt. Vẽ hai đường chồng lên đường viền với một mõm ở đầu. Vòi của một con voi nên được uốn cong, như trong hình minh họa, để làm cho nó trông giống như thật.

Bước 2 – Vẽ tai trái của con voi

Vẽ con voi - Bước 2

Bây giờ chúng ta đã vẽ đường viền của khuôn mặt của con voi, đã đến lúc vẽ các thuộc tính vật lý khác của nó!
Ở phía bên trái của khuôn mặt, vẽ một tai lớn kéo dài từ đầu xuống má. Khi được vẽ chính xác, nó sẽ trông khá giống với tai người, nhưng tương đối lớn hơn.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ tai phải của con voi

Vẽ con voi - Bước 3

Lặp lại bước trước ở bên còn lại của tai voi. Cố gắng làm cho hai tai thẳng hàng và đều nhau nhất có thể.

Bước 4 – Vẽ cánh tay trái của con voi

Vẽ con voi - Bước 4

Ngay bên dưới khuôn mặt, vẽ một đường thẳng đứng cong với một đường ngang ở phía dưới để phác thảo cánh tay của con voi.
Voi tự nhiên ở bên cạnh lực lượng hơn. Vì vậy, hãy chắc chắn để làm cho cánh tay chubbier.

Bước 5 – Sau đó, vẽ cánh tay phải của con voi

Vẽ con voi - Bước 5

Sau đó, lặp lại bước trước đó ở phía bên kia của thân voi. Đảm bảo rằng các cánh tay của con voi đều và trong cùng một mức độ.

Bước 6 – Vẽ chân trái của con voi

Vẽ con voi - Bước 6

Ở phía bên trái của cơ thể, vẽ một hình bầu dục nghiêng để phác thảo hình dạng của bàn chân. Sau đó, kết nối nó với thân của nó bằng các đường cong.
Tương tự như cánh tay của con voi, bàn chân của con voi phải có vẻ chun.

Bước 7 – Tiếp theo, vẽ chân phải của con voi

Vẽ con voi - Bước 7

Lặp lại bước trước ở phía bên kia của thân voi.

Bước 8 – Thêm hoa văn trên khắp cơ thể voi

Vẽ con voi - Bước 8

Bây giờ, đã đến lúc thêm các họa tiết và chi tiết trên toàn bộ cơ thể của con voi để làm cho nó trông có chiều và thực tế.
Bắt đầu với tai, vẽ một đường bên trong tai theo đường viền. Điều này phác thảo tai trong của con voi. Sau đó, vẽ ba đường cong ở giữa tai để tạo nếp gấp bên trong tai.

Bước 9 – Bây giờ, vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt của con voi

Vẽ con voi - Bước 9

Tạo cho chú voi của bạn một chút cảm xúc và biểu cảm bằng cách vẽ đôi mắt của nó.
Vẽ hai hình bầu dục thẳng đứng với một vòng tròn nhỏ bên trong đường viền. Che bóng toàn bộ mắt trong khi vẫn để lại hình tròn nhỏ không bị che khuất. Điều này tạo ra hiệu ứng “đôi mắt lấp lánh” ấn tượng, làm cho bức vẽ voi của bạn trông đáng yêu hơn!
Cuối cùng, đây là phần thú vị nhất — tô màu cho bức vẽ tuyệt vời của bạn! Đây là phần mà bạn có thể thể hiện năng khiếu nghệ thuật và khả năng pha trộn và kết hợp các màu sắc khác nhau.
Đa số voi có da màu xám. Tuy nhiên, có một số con voi ở các vùng khác nhau có da màu nâu hoặc hơi đỏ. Cũng có một số con voi có các mảng và mất sắc tố trên khắp da, đó là lý do tại sao một số con voi có vẻ ngoài có làn da đốm, sọc hoặc chấm bi.
Hãy thoải mái tô màu bức vẽ con voi của bạn theo cách bạn thích và sử dụng bất kỳ màu nào bạn thích! Và trong khi bạn đang ở đó, tại sao không thử thử nghiệm với các vật liệu màu khác nhau?

Vẽ voi - 9 bước

Bản vẽ con voi của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một con voi. Với hướng dẫn này, bạn chắc chắn có thể vẽ và tô màu một con voi cùng với các đặc điểm phức tạp và các chi tiết phức tạp của nó ngay lập tức.
Và phần thú vị nhất là, bạn có thể tùy chỉnh các thuộc tính vật lý của nó và chơi với nhiều màu sắc tùy thích!
Chúng tôi luôn cập nhật danh mục “Cách vẽ”, vì vậy hãy đảm bảo tiếp tục kiểm tra lại trang web của chúng tôi để tận dụng các hướng dẫn mới được tải lên.
Tất cả những gì bạn cần là bút và giấy và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu vẽ! Chúng tôi rất hào hứng để xem bạn sẽ vẽ gì tiếp theo. Chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ tuyệt vời như thế này!
Khi bạn đã hoàn thành kiệt tác của mình, chúng tôi chắc chắn rằng bạn phải cảm thấy rất tự hào về bản thân — như bạn nên thế! Hoàn thành bức vẽ con voi này chắc chắn là mãn nguyện.
Đảm bảo khoe tác phẩm nghệ thuật của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest. Chúng tôi chắc chắn rằng nó trông tuyệt vời! Chúng tôi không thể chờ đợi để xem bức vẽ con voi đầy màu sắc của bạn!

Cách vẽ một chú voi con chỉ trong 6 Bước Dễ Dàng!

Một trong những quy luật của tự nhiên là cho dù bạn chọn con vật gì, nếu bạn có thể tìm thấy phiên bản trẻ em của nó, nó sẽ rất dễ thương!
Ngay cả những động vật lớn lên trông kinh dị như rắn và nhện cũng rất dễ thương khi còn bé.
Điều này cũng đúng với những đứa trẻ sẽ trở nên to lớn, chẳng hạn như voi con. Nhiều người yêu thích những biểu tượng khổng lồ này và họ thích thể hiện nó bằng cách học cách vẽ một chú voi con.
Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể vẽ một trong những em bé đáng yêu này!
Chúng tôi thực sự hy vọng rằng bạn thích làm việc với hướng dẫn từng bước về cách vẽ một chú voi con với chúng tôi!

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một chú voi con – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Đối với bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ một chú voi con, chúng ta sẽ bắt đầu với phần đầu của con voi.

Nó có thể trông khá chi tiết, nhưng miễn là bạn chụp từ từ và theo dõi kỹ hình ảnh tham khảo thì bạn sẽ không gặp vấn đề gì với nó! Đầu tiên, bạn sẽ sử dụng một đường tròn cho đỉnh đầu của con voi.
Sau đó, di chuyển xuống một chút, bạn có thể sử dụng hai đường cong sẽ đi qua mắt sau đó. Cuối cùng, bạn có thể vẽ thân cây vươn lên với miệng cười bên dưới.
Đó là tất cả những gì cần làm cho bước này và bây giờ bạn đã sẵn sàng để tiếp tục!

Bước 2 – Vẽ tai và sau đó bắt đầu ngực và chân

Voi được biết đến với nhiều thuộc tính vật lý, và một trong những thuộc tính này là đôi tai lớn mềm mại của chúng. Vì lý do đó, chúng tôi sẽ thêm khía cạnh đó ngay bây giờ cho bức vẽ voi con của bạn!

Để vẽ đôi tai này, bạn sẽ sử dụng một số đường cong để chúng cụp xuống một bên đầu. Sau đó, vẽ phần dưới của đầu trước khi bạn bắt đầu vẽ ngực và phía trước của chân.
Cũng sẽ có một số chi tiết nhỏ được thêm vào khuôn mặt, như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo. Những thứ này sẽ giúp chú voi con trông dễ thương hơn!
Sau đó, bạn có thể kết thúc bước này bằng cách thêm một số sợi tóc lên đầu của con voi.

Bước 3 – Bây giờ, hoàn thành các chi tiết trên khuôn mặt và chân

Phần này của hướng dẫn cách vẽ một chú voi con của chúng tôi sẽ bao gồm việc hoàn thiện đôi mắt và chân trước.

Các khía cạnh chính của khuôn mặt sẽ là đôi mắt. Chúng sẽ to và tròn, với đồng tử lớn bên trong có màu đen. Những thứ này cũng sẽ giúp chú voi con trông vui vẻ và dễ thương!
Sau đó, một khi bạn hài lòng với vẻ ngoài của khuôn mặt, bạn có thể hoàn thiện các đường nét cho chân khi chúng xuất hiện trong hình ảnh tham khảo.
Hình ảnh cũng sẽ cho bạn thấy cách đặt góc bàn chân của con voi để nó trông giống như đang đi bộ.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ bụng và chân sau

Bản vẽ voi con của bạn đã trông rất tuyệt! Trong vài bước tiếp theo, chúng tôi sẽ làm việc trên một số chi tiết cuối cùng trước khi bạn bắt đầu tô màu.

Đầu tiên, sử dụng một đường cong cho bụng của con voi đi từ chân trở lại.
Sau đó, sử dụng một số đường cong và tròn hơn để bắt đầu các chân sau cũng sẽ được định vị theo cách mà con voi trông giống như đang đi bộ.

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể hoàn thành các chi tiết và yếu tố cuối cùng

Bước thứ năm này của chúng tôi về hướng dẫn cách vẽ một chú voi con sẽ là việc thêm một số yếu tố cuối cùng trước khi bạn kết thúc với một số màu sắc.

Đầu tiên, bạn có thể bắt đầu bằng cách vẽ một đường cong cho lưng của con voi. Sau đó, lặp dòng này xuống cho đến khi nó chạm đến chân sau. Bạn có thể kết thúc bằng cách vẽ phần còn lại của chân sau cũng như thêm một cái đuôi ở phía sau.
Điều đó sẽ làm điều đó cho các chi tiết cuối cùng, nhưng bạn không cần phải dừng lại ở đó! Trước khi tiếp tục, bạn cũng có thể thêm một số chi tiết của riêng mình.
Có lẽ bạn có thể vẽ một hình nền để hiển thị nơi chú voi con dễ thương này đang đi chơi. Bạn nghĩ sự dễ thương này sẽ ở trong bối cảnh nào?

Bước 6 – Hoàn thành bức vẽ voi con của bạn với một số màu

Bạn đã đến giai đoạn cuối cùng của việc vẽ chú voi con và đây là bước mà bạn có thể tô màu thật nhiều màu sắc thú vị trong bức tranh tuyệt vời của mình!

Trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng màu xám đẹp cho con voi với một số màu hồng cho tai trong. Tuy nhiên, đây chỉ là một gợi ý, và bạn nên thoải mái sử dụng bất kỳ màu sắc nào mà bạn yêu thích cho bức vẽ này!
Ngay cả khi bạn chọn giữ cho màu sắc của chú voi trở nên rõ ràng và chân thực hơn, bạn vẫn có thể kết hợp một số màu sáng hơn ở những nơi khác.
Nếu bạn đã vẽ một nền, bạn có thể pha một số màu sáng hơn đáng yêu vào nó để tạo ra một số biến thể.
Khi bạn biết mình muốn sử dụng màu gì để tô màu trong bức tranh, bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn các công cụ và phương tiện nghệ thuật mà bạn muốn sử dụng.
Để có màu sắc tươi sáng hơn, rực rỡ hơn, bạn có thể sử dụng sơn acrylic hoặc bút màu cho một số ví dụ. Bạn cũng có thể tạo ra nhiều tông màu tắt hơn bằng cách sử dụng thứ gì đó như màu nước và bút màu để đạt được vẻ ngoài như vậy.
Bất cứ thứ gì bạn sử dụng sẽ trông thật khó tin, vậy bạn nghĩ mình sẽ chọn gì cho bức vẽ voi con của mình để hoàn thành nó?

Bản vẽ voi con của bạn đã hoàn thành!

Với những chi tiết và màu sắc cuối cùng được thêm vào, điều đó có nghĩa là bạn đã hoàn thành hướng dẫn từng bước về cách vẽ một chú voi con!
Chúng tôi hy vọng rằng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích và rất thú vị khi sử dụng.
Có rất nhiều chi tiết, nhưng bằng cách sử dụng một hướng dẫn, nó thực sự có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn vẽ!
Khi bạn đã sẵn sàng để có thêm niềm vui vẽ, chúng tôi hy vọng sẽ gặp bạn trên trang web của chúng tôi! Chúng tôi có nhiều hướng dẫn tuyệt vời để bạn thưởng thức ở đó và chúng tôi luôn tải lên những hướng dẫn mới để bạn thưởng thức.
Khi bức vẽ con voi con của bạn hoàn thành, chúng tôi rất muốn xem nó! Bạn có thể chia sẻ tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của mình với chúng tôi bằng cách chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức.

Rate this post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *